Thất bại lớn nhất của một người là anh ta không bao giờ chịu thừa nhận mình có thể bị thất bại.

Gerald N. Weiskott

 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Cười
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 592 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ó gia đinh kia, có 3 cô con gái. Ông bà vì thương con & đùm bọc che chở cho các cô từng li từng tí. Đến tuổi cập kè, các cô vẫn ngây thơ trong trắng. Thời gian trôi qua, đùng một cái cả ba cô con gái đi lấy chồng.
Hai ông bà cũng vì quá quan tâm cho các cô. Trước lúc các cô lên đường đi hưỡng tuần trăng mật. Ông bà kêu ba cô con gái lại dặn:
Bố mẹ muốn biết chuyện gì xảy ra với các con vào đêm đầu tiên. Nhớ gởi thơ về cho bố mẹ biết kinh nghiệm, dùng mật mã cũng được nếu các con không muốn cho chồng các con biết.
Thế là cô con cả đi tuần trăng mật. Cô gửi lá thư về chỉ vơi hai chữ "STAR CRUISE". Hai ông bà mở ra xem và thấy trong đó có quảng cáo về con tàu du lịch Star Cruise với khẩu hiệu:
To, Lớn, Mạnh Mẽ, Tốc Ðộ và Thân ái. Hai ông bà hài lòng lắm.
Ðến là thư của cô kế. Hai ông bà mở ra và thấy trong đó có vỏ của NESCAFE. Nhìn vào tờ báo quảng cáo, hai ông bà thở phào hạnh phúc. Tờ quảg cáo của NESCAFE như sau:
Tận hưởng đến từng giọt cuối cùng.
Ðến cô út, hai người nhận được lá thư với chữ:
"Hãng hàng không CATHAY PACIFIC" Bà mẹ mở ra xem và lăn đùng ra ngất xỉu. Ông bố vội chạy tới xem và choáng váng. Khẩu hiệu của hãng Hàng Không Cathay Pacific là: Bảy ngày một tuần, ba lần một ngày không nghỉ.
Ngất Xỉu Ngất Xỉu - Sưu Tầm