Books are the quietest and most constant of friends; they are the most accessible and wisest of counselors, and the most patient of teachers.

Charles W. Eliot

 
 
 
 
 
Tác giả: Guillaume Musso
Thể loại: Tiểu Thuyết
Nguyên tác: Que serais-je sans toi?
Dịch giả: Hương Lan
Biên tập: Gió
Upload bìa: Nhật Trường
Số chương: 31
Phí download: 5 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 4420 / 241
Cập nhật: 2015-09-11 20:27:43 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Đừng ngần ngại yêu, và quan trọng hơn tất cả, hãy tranh đấu vì tình yêu của bạn.
Điều gì sẽ xảy ra, nếu đời anh vắng em? Guillaume Musso mang đến cho độc giả một câu chuyện tình yêu đằm thắm, duyên dáng nhưng cũng không kém phần mãnh liệt.
Gabrielle đã có một mối tình đầu dù vội vàng, chóng vánh nhưng đã để lại nhiều day dứt, nhiều nhung nhớ, không thể nào nguôi. Cho đến khi hai người găp lại nhau sau một thời gian dài, thì ngọn lửa tình yêu ấy lại được thổi bùng cháy lên một lần nữa. Họ không thể cưỡng lại tình yêu và sự khao khát về nhau.
Nhưng rồi tình yêu của họ gặp phải một khó khăn vô cùng khi chàng là một cảnh sát tài ba, và người cha mà Gabrielle yêu vô cùng lại là một tên trộm khét tiếng. Hai người đàn ông buộc cô phải lựa chọn. Nhưng sự lựa chọn đối với Gabrielle dường như còn đau đớn hơn cả cái chết. Để rồi từ mối quan hệ phức tạp của ba con người này, nhà văn lãng mạn tài năng Guillaume đã dẫn dắt người đọc vào một câu chuyện tình yêu, tình bạn đầy phiêu lưu, mạo hiểm và vô cùng lãng mạn.
Vẫn với giọng văn tình tứ, thông minh, cộng một chút đưa tình, Guillaume đã đặt vào trái tim độc giả một câu chuyện tình lãng mạn, một chân lý về tình yêu. Trong đời sống của chúng ta, tình yêu mới là điều tồn tại tuyệt diệu nhất. Chỉ có sức mạnh của tình yêu mới đủ khả năng dẫn dắt con người trên con đường tìm kiếm hạnh phúc vĩnh hằng. Khi đã thực sự thuộc về nhau, hai tâm hồn không thể bị chia lìa vì bất cứ lý do gì. Tình yêu đã khiến họ vĩnh viễn thuộc về nhau, thiếu vắng nhau là điều bất hạnh, mất mát lớn nhất, không thể nào bù đắp nổi. “Nếu đời anh vắng em?” là một câu chuyện tràn ngập chất thơ, một món quà đầy ý nghĩa giành tặng cho tình yêu của chính bạn. Đừng ngần ngại yêu, và quan trọng hơn tất cả, hãy tranh đấu vì tình yêu của bạn. Chỉ có như vậy bạn mới có thể tìm hạnh phúc đích thực của mình, như cô gái can đảm và nồng nhiệt Gabriella.
Những lời khen ngợi dành cho “Nếu đời anh vắng em?”:
“Trinh thám hồi hộp, lãng mạn giàu cảm xúc, kỳ ảo dị thường”. - LE FIGARO LITTÉRAIRE
“Có sức mê hoặc từ đầu đến cuối”. - TV MAG
“Như một món trang sức khó có thể chối từ”. - ICI PARIS
“Ly cocktail tuyệt hảo của kịch tính và trí tưởng tượng”. - ELLE
“Musso đã chứng tỏ được rằng anh là bậc thầy của nghệ thuật bí ẩn”. - PARIS MATCH
-- oanh2 --
Nếu Đời Anh Vắng Em Nếu Đời Anh Vắng Em - Guillaume Musso Nếu Đời Anh Vắng Em