Hầu hết những thành quả quan trọng trên đời đều được tạo ra bởi những người dù chẳng còn chút hy vọng nào nhưng vẫn kiên trì theo đuổi điều mình mong ước.

Dale Carnegie

Download ebooks
Ebook "Nếu bạn không thích làm việc ở văn phòng"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 395 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
âng, nếu bạn là người thích không gian khoáng đạt tự do, nếu bạn ghét văn phòng với chỗ ngồi tù túng, bó hẹp trong 1m2 với cái bàn đầy ứ sách vở, bạn có thể chọn những công việc làm ngoài trời, chẳng hạn như…
Kiến trúc sư Để thiết kế được những công trình dù là ngôi nhà nhỏ đến những biệt thự, toà nhà lớn, người kiến trúc sư không thể ngồi một chỗ. Họ bắt buộc phải khảo sát thực địa, thăm dò tổng quan vị trí địa lý, hướng, diện tích đất...để có được một công trình lý tưởng, phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu của gia chủ.
Ngành xây dựng
Dù họ là ai, công nhân hay kỹ sư xây dựng, họ cũng thường xuyên làm việc ngoài trời. Họ là những người biến ý tưởng của kiến trúc sư thành hiện thực.
Liên quan đến thể thao
Hầu hết các bộ môn thể thao đều diễn ra ngoài trời, đặc biệt là ở nước ra, khi mặt bằng cơ sở vật chất còn chưa cho phép có những nhà thi đấu, tập luyện hoàn chỉnh. Bóng đã, cầu lông, tennis, bóng rổ, bơi lội, điền kinh,… Bạn sẽ tha hồ hít thở khí trời.
Hướng dẫn viên du lịch
Tuyệt quá, nghề này không những cho phép bạn được “lượn” thoải mái, mà còn cho phép bạn được đi đến những nơi có cảnh đẹp, nổi tiếng, tham quan những địa danh tuyệt đẹp trong và ngoài nước, khám phá những nền văn hóa mới. Nghề này đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu “đi” của bạn đấy.
Nhà thực vật học
Nghề nghiên cứu thực vật bắt buộc chủ nhân của nó phải luôn đồng hành cùng thiên nhiên.
Marketing
Khi khách hàng không đến với bạn, bạn là người phải chủ động tìm đến với khách hàng. Nói một cách dễ hiểu, bạn là một nhân viên phát triển trị trường, bạn phải lăn lộn với thị trường để đem lợi nhuận về cho mình.
Nhà thám hiểm
Dĩ nhiên họ không ngồi một chỗ để thám hiểm cái máy tính và bàn làm việc. Họ đi khắp các vùng đất bí hiểm, hoang sơ và nghiệt ngã, tìm tòi và khám phá những điều mới lạ. Nghề của họ rất thú vị và hấp dẫn đối với những người ưa mạo hiểm
Theo Dân Trí
Nếu bạn không thích làm việc ở văn phòng Nếu bạn không thích làm việc ở văn phòng - Cẩm Nang Nghề Nghiệp