An ordinary man can... surround himself with two thousand books... and thenceforward have at least one place in the world in which it is possible to be happy.

Augustine Birrell

Download ebooks
Ebook "Năm bí quyết hàng đầu cho người muốn thành công trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 424 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ó nhiều con đường để dẫn đến thành công trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Tuy nhiên những cách dưới đây sẽ giúp bạn đi đến thành công nhanh hơn dù bạn đang là một lập trình viên, nhân viết thiết kế web, nhân viên quản trị mang hay nhân viên bảo trì máy tính…. !!!
Hãy nhiệt tình với công việc
Giống như bất kỳ ngành nghề nào khác, công nghệ thông tin đòi hỏi một niềm đam mê thật sự. Bạn sẽ cảm thấy buồn chán khi làm việc mà không hề có một động lực nào. Áp lực, sự căng thẳng và thách thức luôn bao vây bạn từ mọi phía. Vì thế, bạn chỉ có thể làm tốt công việc của mình khi bạn đem vào đó tình yêu của mình. Lòng đam mê và sự nhiệt tình luôn hiện hữu ở những người thành công trong sự nghiệp.
Hãy làm chủ sự nghiệp
Bạn không nên dựa vào công ty để thắp lên cho mình khát vọng làm việc. Bản thân bạn phải quyết định nơi làm việc và lên kế hoạch cho mình. Bạn đang ở giai đọan nào trong sự nghiệp? Bạn có thực sự đang tiến bộ không? Làm chủ mình chính là tự hiểu mình. Phải thường xuyên rèn luyện các kỹ năng, thích nghi với môi trường làm việc và cập nhật các xu hướng mới trong ngành nghề. Bạn phải lập kế hoạch cho sự nghiệp của mình, kế hoạch này phải thực tiễn, linh hoạt và quyết tâm thực hiện nó.
Hãy linh hoạt
Phong cách làm việc linh hoạt là tiêu chuẩn hàng đầu đối với các nhân viên hoạt động trong ngành công nghệ thông tin. Bạn cần phải nắm vững các công nghệ mới, luôn cập nhật các phương thức làm việc, thông tin liên lạc tiên tiến. . Đừng vì sợ phạm sai lầm mà bạn không tiến lên. Kỹ năng và kinh nghiệm của bạn càng được mở rộng thì bạn lại càng được trọng vọng. Hãy biến mình trở thành người cung cấp cách giải quyết cho các khó khăn của công ty. Điều này sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với mọi người!!
Hãy cập nhật kiến thức
Khoa học kỹ thuật đang thay đổi từng ngày, từng giờ. Không cập nhật kiến thức, bạn sẽ tự đào thải bản thân. Bạn phải nhìn về tương lai, hãy đón nhận các thử thách và đầu tư cho chính mình.
Hãy phát triển các kỹ năng phụ
Chúng ta thường chú trọng phát triển các kỹ năng nghề nghiệp để đạt đến thành công và bỏ quên việc trau dồi các kỹ năng phụ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy 9 trong 10 người thăng tiến không hề là người có kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất so với các nhân viên khác trong cùng bộ phận. Người làm việc giỏi không chỉ là người mang lại năng suất cao mà còn phải là người giao tiếp giỏi với khách hàng và đồng nghiệp. Họ bộc lộ các kỹ năng lãnh đạo, ý tưởng kinh doanh cũng như thấu hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp đối với khả năng sinh lợi trong ngành công nghệ thông tin. Đừng quên là Bộ phận đề bạt thăng tiến thường không do những người có chuyên môn kỹ thuật lãnh đạo. Hãy tự hoàn thiện bản thân để được mọi người trọng vọng.
Hồng Liên / HRVietnam
Năm bí quyết hàng đầu cho người muốn thành công trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin Năm bí quyết hàng đầu cho người muốn thành công trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin - Cẩm Nang Nghề Nghiệp