Meditation can help us embrace our worries, our fear, our anger; and that is very healing. We let our own natural capacity of healing do the work.

Thích Nhất Hạnh

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2144 / 3
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ì nhiều lý do, bạn không thể chọn hướng đẹp cho cửa chính ngôi nhà. Có một số cách để hóa giải điều này.
Cổng chính hướng về phía Bắc
Theo phong thủy, cổng nằm ở hướng Bắc là không tốt, vì hướng Bắc là nơi phát ra gió lạnh. Loại cổng này có hại đối với sức khỏe của toàn thể gia đình, làm cho quan hệ giữa vợ chồng, con cái lạnh nhạt.
Cách hóa giải: Đặt một bức bình phong sau cửa nhà, hoặc treo rèm sau cánh cửa. Như vậy, bạn có thể ngăn không khí lạnh vào trong nhà, những cơn gió độc cũng sẽ ít hơn.
Cổng chính hướng Đông Bắc
Đông Bắc được cho là hướng của quỷ, do đó còn được gọi là quỷ môn. Trong phong thủy, điều kiêng kỵ nhất là đặt cổng ở trong quỷ môn. Nhà hướng này làm cho người sống trong đó có cảm giác mờ mịt, bất an.
Cách hóa giải: Tại hai bên cánh cổng, bạn có thể dán những hình xua đuổi tà ma. Ngoài ra, có thể dán nhiều tranh ảnh ở hành lang, chẳng hạn những bức tranh phong cảnh màu sắc sặc sỡ hoặc các vật tương tự để tạo không khí thanh thoát, tươi tắn, đồng thời biến khí âm thành dương. Cần chú ý giữ sạch sẽ, khô ráo cho khu vực cửa.
Cổng chính hướng về phía Đông bị trũng
Nếu cổng hướng về phía đông, về cơ bản không xảy ra tai họa gì nghiêm trọng. Nhưng nếu cổng bị trũng, lõm thì sẽ không tốt. Theo phong thủy, nó sẽ khiến cho người sống trong nhà có cảm giác thiếu sinh khí, từ đó dễ sinh bệnh.
Cách hoá giải: Tốt nhất là đặt những cây tùng hoặc mai ở hai bên cửa, tận dụng sinh khí trong quá trình phát triển của cây để bổ sung cho năng lượng sống của gia đình.
Cổng chính hướng về phía Đông Nam bị trũng
Trong phong thủy, cổng quay về hướng Đông Nam là may mắn, nhưng nếu là cổng trũng thì sẽ tạo ra tác dụng ngược lại.
Cách hóa giải: Bạn có thể đặt một số chậu hoa cỏ ở trước cửa, hoặc trong cửa trang trí những sản phẩm bằng thạch anh, tre trúc.
Theo Gia đình
hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
Mẹo Khắc Phục Hướng Xấu Cho Cửa Chính Mẹo Khắc Phục Hướng Xấu Cho Cửa Chính - Phong Thủy Nhà Ở