Tôi tin những muộn phiền và thất bại đến với mình là nền tảng giúp tôi có thể cảm nhận cuộc sống ở một mức cao hơn.

Anthony Robbins

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 188 - chưa đầy đủ
Phí download: 12 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 477 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:55 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 75: Được Voi Đòi Tiên
ha......" Đêm 13 cười híp mắt, "Người ta nhất định sẽ dạy hai anh em các cậu thật tốt mà, vậy về sau sau khi tan học, đều sẽ luyện tập chút võ phòng thân với ta chứ gì...... Chỉ là......"
Đêm 13 cười gian xảo, híp mắt lại, "Số tiền trong tài khoản ngân hàng của ta, cậu có thể biến thành gấp đối được không!?"
An Bình mặt mày nhăn lại, "Anh thật là được mỗi cái voi đòi tiên a, anh cho tôi là máy in tiền chắc?!"
"Trữ Trữ......" Đêm 13 giả bộ đáng thương, "Người ta làm trâu làm ngựa giúp cậu cũng mất thời gian nha, không có kiếm được tiền, chẳng phải là rất đáng thương sao, dù sao cậu cũng là thiên tài kinh doanh, sao không giúp ta đầu tư một chút, gấp đôi coi như ít nha, ta muốn xin gấp năm lần gấp mười gấp trăm lần...... Huống chi, lấy sự thông minh của Trữ Trữ, nghĩ gấp trăm lần cũng còn được......"
"......" An Bình cắn răng, "Đừng nói nhiều, tôi đồng ý, gấp hai thì gấp hai......"
"Trữ Trữ, ta quá yêu cậu quá đi, cậu là đứa trẻ đáng yêu nhất trên thế giới......" Đêm 13 bắt lấy cậu, hung hăng hôn một cái, "Trữ Trứ ngoan nhất......, bảo bối, trước gọi một tiếng sư phụ nghe chút coi......"
"...... Sư phụ cái đầu." An Bình giận, Đêm 13 đáng chết, ai giúp hắn kiếm tiền, hắn liền thích người đó, mẹ nó.
"Chẳng lẽ cậu lại muốn gọi ta là cha, nếu mẹ cậu nguyện ý đi theo ta, ta đây liền gắng gượng chấp nhận a......" Đêm 13 hưng phấn nói không thôi.
An Bình không thể nhịn được nữa, ngón tay chọt vào ót của hắn, "Mẹ tôi, anh đừng mơ tưởng...... Còn suy nghĩ lung tung nữa, muốn Lẳng Lặng ghét ngươi......"
"Ô ô...... Cậu tàn nhẫn quá......" Đêm 13 khóc lớn.
An Tĩnh ở một bên cười to. Anh hai của cậu thật sự là siêu cấp mạnh mẽ cùng hung hãn, cả Đêm 13 nổi danh thần trộm kỹ thuật suất quỷ nhập thần cũng bị anh ấy thuần phục làm cánh tay hỗ trợ đắc lực của mình, nhớ lại, vốn dĩ ban đầu là cậu trêu chọc Đêm 13, có một lần cậu ngứa tay, đột nhập hệ thống một ngân hàng lớn, lại vừa đúng lúc Đêm 13 đi kiếm ăn tại ngân hàng lớn kia, hai người đối đầu nhau, sau đó là anh hai An Bình đàm phán với Đêm 13 đem tiền phân chia, nhớ tới chuyện này, cũng là rất may mắn, tiền thì không tính, chủ yếu là có được Đêm 13 con người này.
Sau đó, Đêm 13 vẫn luôn muốn nhận anh em hai người làm đồ đệ, An Bình chết cũng không chịu, lần này, lại chủ động nói ra, Đêm 3 tự nhiên vui vô cùng.
Từ lần đó về sau, An Bình không để cho Lẳng Lặng ra tay nửa, sợ xảy ra chuyện ngoài ý muốn, cho nên, cả Đêm 13 cũng không biết An Tĩnh mới là Hacker thiên tài đêm hôm đó, hắn vẫn cho rằng đó là An Bình, bởi vì anh hai trời sanh tính hoạt bát, cùng hắn rất hợp duyên, hai người rất nhanh liền thân thiết......
An Bình hoạt bát một chút, An Tĩnh trầm lặng một chút, một là Thần Cổ phiếu, đánh đâu thắng đó, một là hacker đứng đầu thế giới, hai anh em này phối hợp, muốn thống trị thế giới tài chính quả thật rất dễ dàng......
Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai - Anh Vũ Phiêu Linh