That is a good book which is opened with expectation and closed with profit.

Amos Bronson Alcott

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 188 - chưa đầy đủ
Phí download: 12 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 477 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:55 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 54: Siêu Cấp Vú Em
ìm được......" Con Muỗi vui mừng nói, "Tìm được tiểu thiếu gia rồi, ở một kho hàng ở vùng ngoại ô......"
Trình Quân Hạo chuyển đầu xe, nhấn ga, hướng vùng ngoại ô đi tới, một bên hướng về phía điện thoại phân phó, "Ngươi cũng dẫn người tới, bất luận người nào tới trước, nhất định phải bảo đảm Khả Khả an toàn......"
"Dạ,......" Con Muỗi cúp điện thoại, mang người hướng ngoại ô mà đi, trong lòng nhanh chóng suy nghĩ, chuyện này sao lại tra ra thuận lọi như vậy? Giống như có người cố ý cung cấp đầu mối cho bọn họ.
Con Muỗi lất đầu vẩy vẩy, bất kể như thế nào, hiện tại chuyện trước mắt là phải cứu Khả Khả ra rồi nói. Mang người một đường thẳng hướng vùng ngoại ô đi đến.
Trình Quân Hạo một đường chạy như bay, xe dừng ở bên ngoài kho hàng, sáu người đàn ông bên trong thấy anh đèn xe liền lập tức đề phòng, "Có người tới, cẩn thận...... Cầm vũ khí lên......"
"Anh trai, nhất định là anh trai tới cứu ta rồi......" Trình Khả Khả lớn tiếng hoan hô, vội vàng bị Trữ Trữ bụm miệng, nhíu chân mày, trong lòng trào lên mong đợi, bất kể người nào tới trước, cũng không nên quá lỗ mãng, chớ kích thích bọn cướp đang bắt giữ bọn họ đối với con tin sẽ không tốt......
Nhất định là Trình Quân Hạo tới trước, Đêm 13 luôn làm việc sẽ không không có tiêu chuẩn như vậy, theo như cách thức của hắn, nhất định sẽ lặng lẽ giải quyết người bên ngoài, tuyệt đối sẽ không kinh động người mới đúng.
(PS: Về têm gọi của anh “vú em” có một không hai này thì vốn dĩ trong bản convert mình đang edit thì tên gọi là Dạ Thập Tam nhưng mình đọc trong bản convert đầu tiên là Đêm 13 và mình rất thích cái tên ấn tượng này nên mình quyết định sẽ dùng cách gọi “Đêm 13” dành cho anh ^^!)
=.=!! An Bình có chút đau đầu, làm ơn, cha, hiểu là người muốn cứu con trai yêu quý trong lòng của mình, nhưng cũng đừng nóng vội không lại làm cục diện rối loạn, có được hay không?!
Đang suy nghĩ, cửa lại đột nhiên bị mở ra, An Bình giật mình, sợ hãi làm cả người toát mồ hôi lạnh, cửa đột nhiên mở ra, lại lộ ra khuôn mặt như hoa như ngọc cử tên yêu nghiệt Đêm 13, hướng về phía cậu nở một nụ cười giả tạo.
An Bình giận dữ, choáng nha, dọa người cũng cần không chọn thời điểm như vậy hù dọa có được hay không?!
"Đêm 13, làm sao bây giờ anh mới đến?!" An Bình giận.
Đêm 13 cười híp mắt, "Bảo bối, đừng nóng giận mà, vừa nhận được tín hiệu cầu cứu của cậu, người ta là lập tức từ Bắc Mĩ hỏa tốc bay trở về rồi, tổn thất một việc làm ăn rất lớn đang làm đấy......"
"......" An Bình thật muốn một chưởng đánh giết hắn, "Đừng nói nhiều, cứu chúng tôi ra ngoài......"
Đêm 13 cười híp mắt, tay trái ôm An Bình, tay phải ôm An Tĩnh, rồi nhìn tới Trình Khả Khả, hắn bình tĩnh không thèm nghía đến, "Mẹ nó, mẹ các cậu tại sao lại sinh một đứa em trai cho các cậu rồi?!"
"Cút......" An Bình giận chụp lấy đầu Đêm 13, nhìn Trình Khả Khả nói, "Để cho cậu ta ngồi trên cổ ngươi......"
Đêm 13 buồn bã, "Mẹ kiếp, ta trực tiếp thăng chức làm siêu cấp vú em rồi, còn có đạo lý hay không......" Nhưng vẫn là cho Trình Khả Khả ngồi trên cổ của hắn.
Trình Khả Khả con ngươi sáng trong nghi ngờ hỏi, "Anh Lẳng Lặng, ông ấy là cha của các anh sao?!"
"......" An Tĩnh An Bình một đầu mồ hôi lạnh, quyết định không đáp.
Đêm 13 quỷ dị mà cười.
Hắn dựng lên lỗ tai nghe động tĩnh bên ngoài, khẩn trương nghiêm túc, cũng may sáu người kia cũng không chú ý tới bọn họ, chỉ để ý ở bên ngoài chuẩn bị phục kích, An Bình thở phào nhẹ nhõm.
Trình Quân Hạo chạy đi vào, dựng thẳng tai lắng nghe động tĩnh bên trong, yên tĩnh, có điều không đúng a......
Anh bất kể, trực tiếp vọt vào cửa.
Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai - Anh Vũ Phiêu Linh