A good book is always on tap; it may be decanted and drunk a hundred times, and it is still there for further imbibement.

Holbrook Jackson

Download ebooks
Ebook "Mảnh Giấy Gửi Cô Thư Ký"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Khuyết Danh
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 779 / 2
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ô Ê-li-da thân mến!
Tôi phải đi gấp nên gửi lại cô mảnh giấy dặn cô những việc cần làm ngay. Khi nào cô từ cửa hàng uốn tóc trở về, hãy đi ngay ra ga và mua hộ vé tháng cô bà mẹ vợ tôi. Tôi đã chán những lời càu nhàu của bà ta lắm rồi. Nếu hôm nay tôi không quay lại cơ quan nữa vào buổi chiều thì sáng mai cô hãy đem vé đó lại nhà cho tôi để kịp ngày mai bà ấy đi chợ. Nhân tiện, trong tủ két của tôi có ba tấm vé số, cô lấy và dò dùm xem có trúng gì không. Tôi vẫn tin tưởng là cô hay gặp may mà. Nhờ cô báo giùm kỹ sư trưởng đến nhà tôi ngay để kèm toán cho thằng I-go. Cô nhân danh tôi, nhắc ông kế toán trưởng rằng hôm qua ông ấy đi ăn trưa trễ mất năm phút đấy!
Chút nữa thì quên. Trước khi ra ga, cô hãy rửa hộ tôi đĩa và ly. Nếu cô không vội lắm thì hãy mang chai rượu đi đổi cho tôi. Điều chủ yếu là thông báo cho tất cả công nhân viên ngày mai, vào lúc bốn giờ, trước khi đi xem đá bóng, tôi sẽ triệu tập một cuộc họp ngắn để phổ biến về những biện pháp tăng cường kỷ luật lao động. Thỉnh thoảng cũng cần phải hâm lại và xiết bù loong, bằng không thì nhiều người cứ tưởng công ty chúng ta là nơi an dưỡng của họ!
Giám đốc Công ty: An-đrây ký tên.
Truyện hài hước Ba Lan
Mảnh Giấy Gửi Cô Thư Ký Mảnh Giấy Gửi Cô Thư Ký - Khuyết Danh