Love is like a roller coaster,

Once you have completed the ride,

you want to go again.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Mặc gì đi phỏng vấn nếu bạn... béo? "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 408 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ì hơi thừa cân nên bạn cảm thấy rất lo lắng không biết nên mặc gì cho buổi phỏng vấn quan trọng sắp tới. Đừng mất quá nhiều thời gian cho việc này vì bạn đang có sẵn một số mách nhỏ có thể giúp bạn trông mảnh mai hơn, nhẹ nhàng hơn. Đó là:
1. Dùng màu sậm
Một chiếc áo khoác dài màu tối và đơn sắc luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong hoàn cảnh này. Tuy nhiên hãy cẩn trọng với màu đen. Đừng mặc quá tối, quá đen tới mức bạn bước vào phòng phỏng vấn nhưng nhà tuyển dụng lại tưởng bạn vừa đi dự... đám tang về. Màu xanh lục sẫm có hoặc không có kẻ sọc đều là sự lựa chọn thông minh với vải len cho mùa đông, hoặc tơ nhân tạo, lụa pha cho mùa hè. Áo khoác sẽ luôn là cứu tinh cho các đường cong hơi quá đầy đặn của bạn.
Tuy nhiên, dù bạn mặc gì đi chăng nữa thì cũng vẫn phải nhớ một nguyên tắc: mặc đồ vừa vặn, không quá bó đến mức bạn không thể thở được. Phải đảm bảo rằng nó giúp bạn thoải mái và thư giãn để tập trung cho nội dung phỏng vấn.
2. Mặc sang trọng
Đừng nghĩ rằng mình béo thế có mặc gì cũng không đẹp để từ đó cho phép mình cẩu thả với chính mình. Hãy mặc lịch sự và sang trọng hơn các ứng viên bình thường khác và nhớ rằng: phù hợp với buổi phỏng vấn. Một bộ "vét" công sở, khoác ngoài bằng một chiếc áo jacket thực tế có thể làm bạn trông hơi nghiêm trọng nhưng lại đúng mực.
Có thể thời gian gần đây, sự thoải mái của nhà tuyển dụng đã cho phép ứng viên ăn mặc ít quy chuẩn hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên cho phép mình ăn mặc cẩu thả, nhất là với thể hình của mình. Hãy tin rằng, sự lịch thiệp của bạn, ít nhất từ cách ăn mặc, sẽ là một hành động ghi điểm của bạn, như một ứng viên nghiêm túc và tận tâm.
3. Dùng trang sức đẹp
Mặc "vét" công sở luôn là sự lựa chọn phù hợp, đặc biệt khi bạn béo...
Trang sức đẹp sẽ hút sự chú ý của người đối diện, cũng có nghĩa nó sẽ làm cho nhà tuyển dụng ít chú ý hơn đến hình dáng quá cỡ của bạn. Một đôi hoa tai ngọc trai hoặc đá, một chiếc vòng tay hoặc vòng cổ nhẹ nhàng, tinh xảo là điều kiện cần để bạn trông lịch thiệp và tinh tế. Và đó cũng là điều kiện thuận lợi để bạn xua được sự tự ti về hình thể của mình.
4. Tránh xa giầy hở mũi
Đừng nghĩ rằng giày dép không quan trọng trong hoàn cảnh này. Chọn giày phù hợp sẽ không chỉ tôn thêm cho sự lựa chọn quần áo thông minh của bạn mà còn làm cho bạn trông càng duyên dáng hơn.
Hãy tuyệt đối tránh xa giầy hở mũi trong cuộc phỏng vấn xin việc. Những đôi sandals được thiết kế đẹp cũng không phải là lựa chọn thông minh trong trường hợp này. Trông nó sẽ rất... phù phiếm với cơ thể bạn.
Bạn nên chọn những đôi giày da tốt, độ cao vừa phải, nhưng không phải giày bệt. 3 đến 7cm sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để bạn có thể tự tin sải bước quanh phòng phỏng vấn nếu cần. Nhớ, tuyệt đối tránh giầy bệt trong phỏng vấn xin việc, nhất là với người có thể hình lớn hơn bình thường.
5. Bình tĩnh và tự tin
Bước chân luôn bình tĩnh, tự tin sải bước rộng là điểm cuối cùng bạn cần ghi nhớ nếu bạn chẳng may thừa cân quá so với bình thường. Một phụ nữ béo phì vẫn có thể tự hào về mình, tự tin về mình. Điều đó càng làm cho cô ấy có phong thái và đĩnh đạc hơn.
Nếu bạn béo, chẳng có gì đáng ngại cả. Bởi vì hơn bất cứ thứ gì, bạn có năng lực thực sự.
Theo VTV
Mặc gì đi phỏng vấn nếu bạn... béo? Mặc gì đi phỏng vấn nếu bạn... béo? - Cẩm Nang Nghề Nghiệp