There is a temperate zone in the mind, between luxurious indolence and exacting work; and it is to this region, just between laziness and labor, that summer reading belongs.

Henry Ward Beecher

 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Truyện Ma
Thể loại: Kinh Dị
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1043 / 6
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
à câu chuyện mà chính tác giả đã tận mắt chứng kiện
người ấy cũng chính là tui,nhớ ngày đó tôi dược đi đánh cá với bác hai là người kế bên nhà còn tôi là lính của ổng ngày đầu tiên tôi đi các thuỷ thủ kể cho tôi nghe là hay có ma da xuất hiện nhưng tôi không tin vào cái đêm trang sáng ấy tôi đang ngủ ngon thì bác hai đánh thúc dậy mà nói:
ê! cu mày có muốn thấy ma da không lúc đầu tôi tưởng bác nói giỡn dể phá tôi không ngủ được nhưng sau khi bacnói là có 5 con ma thì tôi không tin (lúc đó tôi nói rất to ) bác hai mói noi: mày nói nhỏ thôi kẻo nó nhìn thấy thì sao cùng lúc đó bác nhắm mắt lại lẩm bẩm câu thần chú gì đó rồi nói tôi nhìn lại lên bông tàu xem thì !!!!!!!
trời ơi có cà thảy 5 con ma da đang ngồi gần nhau cũng may lúc đó bác hai bịt miệng tôi lại chứ không tôi đã hét lớn rồi nhưng cì sợ quá tôi lỡ làm rớt cái chai nước đang cầm trên tay máy con ma da nghe thấy liền nhảy xuống nước hết về sau này tôi ra nước ngoài sinh sống cũng không biết là còn được thấy ma da hay không nữa Kết Thúc (END)
Ma Da Ma Da - Truyện Ma