Bạn nhìn thấy sự việc và hỏi “Tại sao?”, nhưng tôi mơ tưởng đến sự việc và hỏi “Tại sao không?”.

George Bernard Shaw

 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Phan Hồn Nhiên
Thể loại: Tiểu Thuyết
Biên tập: Nguyễn Hà An
Upload bìa: Nguyễn Hà An
Số chương: 21
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 3017 / 58
Cập nhật: 2016-10-21 10:27:11 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Lâm, sống như mọi học sinh phổ thông trung học khác, có một chương trình truyền hình yêu thích, một căn phòng, một ngôi nhà đã quen thuộc từ thuở nhỏ. Bỗng một ngày, chỉ sau một buổi tối, mọi thứ vây quanh Lâm bỗng thay đổi hoàn toàn, những người tưởng như thân thiết nhất, đáng tin cậy nhất là cất giấu nhiều nguy hiểm nhất với cậu.
Lâm bước vào cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ được dẫn dắt bởi sự sợ hãi và dần dần biến thhàn một hành trình chủ động. Cậu trưởng thành lên từng ngày qua các rào cản, Lâm biến đổi từ chàng trang đơn giản, liều lĩnh thành nhân vật được lựa chọn, một người chiến đấu và chiến thắng.
Những điều bí ẩn dần được hé lộ, phân tích, lý giải, từ đó hiển hiện các âm mưu. Những chàng trai, cô gái trong Luật chơi đã cùng hiện hữu và tranh đấu để loại trừ hay hỗ trợ lẫn nhau cùng tồn tại trong một bối cảnh. Tất cả các yếu tố đó đan xen tạo nên sức hấp dẫn cho Luật chơi.
Thông qua hình ảnh “gap year” mà nhân vật chính trải qua, Luật chơi gửi đến bạn thông điệp mạnh mẽ về thời gian chuyển tiếp mà người trẻ sẽ trải nghiệm. Nhận biết con người thật của chính mình cũng như con người mà mình muốn trở thành, Lâm không ngưng bước để đạt đến mục tiêu. Nhưng, trên con đường cậu đi, những gì đồng hành với cậu mới là điều đáng giá nhất…
-- nguyen_ha_an --
Luật Chơi Luật Chơi - Phan Hồn Nhiên Luật Chơi