Medicine for the soul.

Inscription over the door of the Library at Thebes

Download ebooks
Ebook "Lời khuyên nghề nghiệp của Trump"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 448 / 2
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
rong quyển sách mới nhất "Làm thế nào để giàu có", Donald Trump (một tỉ phú có uy tín lớn, người nhiều năm kinh nghiệm gầy dựng gia tài đồ sộ) đã tiết lộ những "bí mật" của ông trong bước đường vươn lên đỉnh cao.
Bạn có thể tham khảo những lời khuyên của một người hiểu thấu công việc kinh doanh như Trump.
Làm những gì bạn yêu thích. Không quan trọng bạn làm gì, mà là sự đam mê bạn dành cho việc bạn làm. Theo đuổi cảm xúc của mình, bạn sẽ tự thưởng cho chính bạn nhiều hơn là bạn mong đợi.
Bước đi với sự gan dạ. Hãy tin tưởng chính mình. Những gì hướng dẫn chúng ta đi tới hoặc quay lại - từ những tình huống hoặc những con người đáng tin là điều có lẽ không cần giải thích gì thêm. Hãy đặt niềm tin vào khả năng trực giác của bạn.
Donald John Trump sinh ngày 14 -6-1946, tại New York, Hoa Kỳ, là thế hệ thứ ba trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Donald Trump là chủ sở hữu của nhiều tòa nhà, khách sạn... và cũng đã thâm nhập vào công việc vận chuyển với công ty hàng không Trump Shuttle.
Hãy lạc quan, nhưng luôn chuẩn bị tình huống xấu nhất. Học cách chờ đợi những vấn đề, sự đề phòng không nhất thiết phải trở thành tính bi quan. Những vấn đề được định đặt để xảy ra - cố gắng sẵn sàng cho chúng.
Có lòng tự trọng. Lòng tự trọng là một tính cách rất cần có và sẽ giúp nâng mọi điều lên một cách trọn vẹn. Nó giúp cân bằng những khía cạnh tỉnh táo và không tỉnh táo. Đây là điều cần thiết bởi vì không có lòng tự trọng, người ta dễ đánh mất đi mọi thứ.
Giữ những lời phê bình trong tương lai. Bạn sẽ "được" nhận xét trong bất cứ công việc gì bạn làm. Nếu những ý kiến đó đụng chạm đến bạn, hãy xác định có gì sẽ phát sinh đằng sau những lời phê bình ấy không. Đôi lúc, những lời phê bình không có giá trị như trên mặt giấy đã ghi, còn nếu có đúng như thế, hãy xem chúng như một... "lời khen" hoặc bằng chứng về hiện trạng có thực của bạn.
Hoàn thành những công việc mà bạn được giao làm ở nhà - bạn phải biết bạn đang theo đuổi cái gì. Điều muốn nói ở đây là: bạn cần hiểu tiến trình của một số công việc. Nếu bạn không hiểu, bạn sẽ không bao giờ nhận được sự thưởng công!
Ăn mặc phù hợp với nền văn hóa của bạn. Cách ăn mặc của bạn sẽ nói lên rất nhiều về bạn và có thể tạo ra sự ảnh hưởng ngay cả khi bạn chưa nói lời nào. Ăn mặc thành công có nghĩa là bạn hiểu môi trường của bạn: hiểu biết về văn hóa và có nỗ lực để cho mọi người thấy điều đó. Tiền có thể mua được những bộ quần áo đắt tiền, nhưng một phong cách thời trang không đúng mực có thể làm bạn "trượt" sai một nẻo đường dài.
(Theo Tuổi Trẻ)
Lời khuyên nghề nghiệp của Trump Lời khuyên nghề nghiệp của Trump - Cẩm Nang Nghề Nghiệp