When you're young, you want to do everything together, when you're older you want to go everywhere together, and when you've been everywhere and done everything all that matters is that you're together.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Lăng Thiên Mộng Huyễn"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 248 - chưa đầy đủ
Phí download: 14 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 659 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:05 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 229: Chân Thị Chi Nhãn
âm Dật Hiên có chút trợn tròn mắt, dễ lừa gạt như vậy? Hắn dụ dỗ vừa mới sử dụng ra một bước, theo như suy đoán của hắn, ít nhất cũng phải sử dụng ra tuyệt học toàn thân mới có thể để cho thiếu nữ này đi cùng hắn, vậy mà thiếu nữ rất nhanh nói muốn đi theo hắn, điều này làm cho Lâm Dật Hiên nhất thời có chút đầu óc vòng không đến.
- Đại nhân, van ngươi, để cho ta đi theo bên cạnh ngươi a, ta sẽ luyện chế rất nhiều dược tề, nhất định sẽ giúp đỡ ngươi.
Thiếu nữ thấy Lâm Dật Hiên không nói lời nào, hai mắt không khỏi lộ ra một tia đáng thương.
- Được rồi, ngươi đã nói như vậy, vậy về sau ngươi hãy ở bên cạnh ta.
Lâm Dật Hiên mặt ngoài nhàn nhạt nói, kì thực trong đáy lòng một bụng nở hoa.
- Đúng rồi, nhận thức đã lâu như vậy, còn không biết ngươi tên là gì?
Lúc này Lâm Dật Hiên mới nhớ tới hắn còn không biết danh tự thiếu nữ trước mắt này.
- Ta là Ace Tina, năm nay 14 tuổi.
Thiếu nữ cười nhẹ hướng Lâm Dật Hiên nói.
- 14 tuổi?
Dáng tươi cười ngoài miệng Lâm Dật Hiên thoáng cái cứng lại, làm sao có thể? Ace Tina ít nhất có 1m65 trở lên, hơn nữa dáng người phát dục vô cùng hoàn mỹ, làm sao có thể mới mười bốn tuổi? Hắn cái này có tính là dụ dỗ người chưa thành niên hay không? Thật là may mắn, nếu không sẽ ngồi bóc lịch rất lâu.
- Cha mẹ của ngươi sẽ đồng ý sao?
Trên mặt Lâm Dật Hiên có chút ít cứng ngắc hỏi thăm.
Ánh mắt Ace Tina có chút ảm đạm, sau đó nói:
- Ta không có phụ thân, mẫu thân ta khi ta mười tuổi vì bảo hộ ta mà chết.
Khi tác dụng phụ trên thân thể Lâm Dật Hiên biến mất, liền quyết định quay về nơi trú quân Rogge, đi theo tự nhiên có Ace Tina, tiểu nha đầu này chỉ có 14 tuổi, không có cha mẹ dựa vào, bốn năm qua được thôn dân cứu tế mà sống, bất quá bởi vì Ace Tina thường xuyên có thể lấy ra một ít dược tề trợ giúp mọi người, cho nên thôn dân đối với Ace Tina hết sức tốt, hiện tại Ace Tina muốn đi, thôn dân nhao nhao đến tiễn đưa, đương nhiên cũng không riêng gì tiễn đưa tiểu nha đầu này, nhân vật chính vẫn là Lâm Dật Hiên cùng Hans, các thôn dân cảm tạ Lâm Dật Hiên cùng Hans ân cứu mạng, cho hai người rất nhiều thứ, tuy không phải đồ vật quý trọng, nhưng đều là một ít tâm ý của thôn dân.
Mà Lâm Dật Hiên cũng hiểu rõ đến vì cái gì nơi đây sẽ có một thôn xóm đơn độc rồi, bởi vì nơi này có thể gieo trồng một loại dược thảo đặc thù, cho nên thôn xóm nơi đây một mực không có đến nơi trú quân Rogge, ngược lại nơi trú quân Rogge phái tới rất nhiều Rogge Cung Tiễn Thủ bảo hộ, vốn dùng trình độ Rogge Cung Tiễn Thủ muốn phòng bị một ít quái vật cấp thấp sẽ không xuất hiện nguy hiểm gì, nhưng mà lại không nghĩ rằng xuất hiện cấp lãnh chúa, may mắn cái này chẳng qua là cấp lãnh chúa thấp nhất, hơn nữa lãnh chúa kia cũng không có thủ đoạn như thế nào, cho nên bọn hắn mới có thể kiên trì đến lúc Lâm Dật Hiên đến cứu giúp.
Cáo biệt thôn dân đưa tiễn, Lâm Dật Hiên cùng Hans mang theo Ace Tina bước lên lộ trình quay về Rogge, bởi vì bên người có Ace Tina, cho nên bọn hắn trên đường không có chậm trễ, dù sao Ace Tina không phải là chức nghiệp giả, cho dù là quái vật công kích một lần, cũng đủ để lấy mạng Ace Tina, cho nên trên đường đi Lâm Dật Hiên cùng Hans đều hết sức cẩn thận, gặp được quái vật Hans đều bay nhanh đến thanh lý, mà Lâm Dật Hiên ở phía sau bảo hộ Ace Tina, khi Lâm Dật Hiên lần nữa chứng kiến nơi trú quân Rogge, mặt trời đã bắt đầu lặn rồi.
Tiến vào nơi trú quân Rogge, Lâm Dật Hiên cùng Hans đều thở dài một hơi, dù sao dọc theo con đường này đều phải cẩn thận bảo hộ Ace Tina, hai người đều hết sức lo lắng.
- Rốt cục trở lại nơi trú quân Rogge rồi, chúng ta đến chỗ Acala đại nhân, đi quá muộn mà nói, Acala đại nhân sẽ không có mặt.
Lúc này Hans vội vàng lôi kéo Lâm Dật Hiên hướng một chỗ phía đông trong nơi trú quân Rogge đi đến.
Chỗ cao điểm kia có một quảng trường rất lớn, phía trên mở rất nhiều cửa hàng, giống nhau đều là có quan hệ cùng chức nghiệp giả, nơi đó là địa phương từng chức nghiệp giả nhất định phải đến… quảng trường Rogge.
Mà tiểu điếm Acala, liền ở một góc trong quảng trường Rogge, khi đến tiểu điếm Acala, Lâm Dật Hiên có chút ngơ ngác, cùng lều vải trong ấn tượng của hắn bất đồng, mà là một gian phòng ốc không lớn làm bằng đá, sau khi ba người đi vào, Lâm Dật Hiên liền phát hiện nơi đây bố trí giống như là một gian Ma Huyễn tiểu điếm, bên trong tất cả dược tề chỉnh tề bầy đặt trên quầy, thậm chí còn có một vài quyển sách trực tiếp trôi lơ lửng ở không trung, phía trên lóe ra tia sáng kỳ dị.
- Dũng giả tuổi trẻ, hoan nghênh đã đến, lần thứ nhất gặp mặt, ta là nữ tu sĩ Acala.
Lúc này một thanh âm dịu dàng từ một bên truyền đến.
Lâm Dật Hiên quay đầu, phát hiện một người mặc y phục nữ tu sĩ, đầu nữ tử mang áo choàng nhẹ nhàng đi qua, khi thấy nữ tử, Lâm Dật Hiên liền giật mình, lúc trước Hans nói Acala đại nhân, hơn nữa lúc trước một ít ấn tượng của hắn, hắn còn tưởng rằng Acala sẽ là một trung niên nữ tử ít nhất bốn năm mươi tuổi.
Nhưng mà lúc này xuất hiện ở trước mặt hắn là một nữ tử trẻ tuổi hơn hai mươi, khuôn mặt nàng điềm đạm dịu dàng, tăng thêm dáng tươi cười vừa vặn, rất khó nghĩ đến cái gọi là Acala đại nhân cùng một chỗ.
- Tuổi trẻ dũng giả, trên người của ta có cái gì không đúng sao.
Acala thấy Lâm Dật Hiên dùng một ánh ma hắn giống như trở nên mạnh hơn, xem đồ vật cũng càng rõ ràng, một chút vật thể cách rất xa đều có thể tinh tường thấy được, bất quá cũng không có chứng kiến thuộc tính như trong tưởng tượng.
Lăng Thiên Mộng Huyễn Lăng Thiên Mộng Huyễn - Mặc Mộng Trần