You will know that forgiveness has begun when you recall those who hurt you and feel the power to wish them well.

Lewis B. Smedes

Download ebooks
Ebook "Lăng Thiên Mộng Huyễn"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 248 - chưa đầy đủ
Phí download: 14 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 659 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:05 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 40: Nguy Cơ Sinh Hóa (1)
ặc dù Thượng Quan Tuyết Yên có chút không tình nguyện, nhưng cũng chỉ có thể bất đắc dĩ coi như không phát hiện, thầm nghĩ trong lòng cũng không phải không có trải qua.
Sau khi đi vào phòng, Thượng Quan Minh Nguyệt liền lôi kéo Thượng Quan Tuyết Yên đi ra, lý do là không cho Thượng Quan Tuyết Yên quấy rầy Lâm Dật Hiên nghỉ ngơi, nằm ở trên giường mềm mại lại mang theo mùi thơm ngát của Thượng Quan Tuyết Yên, Lâm Dật Hiên lại không mệt nhọc, ngược lại thoáng cái tinh thần lên.
Được rồi, trước tiến vào không gian Lăng Thiên Mộng Huyễn a, hắn bây giờ đối với sự tình thí luyện vẫn là rất để ý, dù sao ngày hôm qua thấy được thế giới này bất phàm, hắn cũng có một ý tưởng bức thiết muốn tăng thực lực lên.
Sau khi tiến vào không gian Lăng Thiên Mộng Huyễn, Lâm Dật Hiên liền trực tiếp nói với Tuyết Nhi:
- Ta muốn đi vào không gian thí luyện.
- Tốt, chủ nhân.
Tuyết Nhi không nói nhảm, trong nháy mắt Lâm Dật Hiên liền cảm giác tình cảnh trước mắt biến đổi, đi vào một tinh không như là trong vũ trụ, nơi đây khắp nơi đều là Tinh Quang nổi lơ lửng.
Đột nhiên một màn hình lớn xuất hiện ở trước mặt Lâm Dật Hiên, phía trên chỉ có bốn tuyển hạng.
Thục Sơn thế giới ( cao cấp ), Diablo thế giới ( trung cấp ), Tích Linh Nữ Thần thế giới ( trung cấp ), Tùy Cơ thế giới.
Lâm Dật Hiên ngơ ngác nhìn bốn cái tuyển hạng trước mắt, ba cái thế giới thí luyện phía trước phân biệt dùng điện ảnh, trò chơi, Anime làm bản gốc, cái này Lâm Dật Hiên cũng không phải rất kỳ quái, dù sao lúc trước Tuyết Nhi có nói rõ, đại bộ phận không gian thí luyện đều là lấy tưởng tượng làm bản gốc xây dựng. Mấy cái thế giới này hắn đã minh bạch, nhưng mà đẳng cấp đằng sau lại là chuyện gì xảy ra? Cao cấp? Trung cấp? Dùng bờ mông nghĩ cũng biết dùng thực lực tay mơ của hắn tiến vào những thế giới này thí luyện sẽ có hậu quả gì, hiện tại hắn đến những thế giới này, cái kia không gọi thí luyện, mà thuần túy là đi đánh đấm giả bộ cho có khí thế.
- Tuyết Nhi, đây là có chuyện gì? Vì cái gì tất cả thế giới có thể chọn đều là trung cao cấp hay sao?
Lâm Dật Hiên hướng về phía Tuyết Nhi kêu lên.
- Chủ nhân, ba không gian thí luyện là tùy cơ hội an bài cho ngươi, ba cái không gian này dùng hình thức ban thưởng tặng cho ngươi, ngươi có thể không cần trả giá, liền có thể vào trong ba không gian thí luyện này thí luyện.
Tuyết Nhi chậm rãi giải thích nói.
- Sao không gửi tới không gian thí luyện đơn giản một chút? Ít nhất đều là trung cấp, ta đi thí luyện như thế nào a?
Lâm Dật Hiên có chút phát điên.
- Thật xin lỗi chủ nhân, không gian thí luyện gởi tới là tùy cơ hội rút ra, cũng tương đương với phúc lợi của chủ nhân ngươi, về sau nếu như ngươi muốn không gian thí luyện đơn giản, có thể tiến hành tùy cơ hội rút ra.
Tuyết Nhi chậm rãi nói.
- Tùy cơ hội rút ra? Ách, ta có thể hỏi thoáng một phát, không gian thí luyện tùy cơ hội rút ra cùng ba cái không gian hiện hữu có gì bất đồng không?
Lâm Dật Hiên chậm rãi hỏi.
- Ba cái không gian này đã tồn tại, thuộc về không gian hệ thống tặng cho chủ nhân, ở trong ba cái không gian này, ngươi có thể tùy ý đưa bất luận kẻ nào hoặc là vật nào đến trong hiện thực, mà không gian rút ra thì không thể, chẳng qua nếu như ngươi xem trọng không gian nào, cái kia có thể dùng điểm năng lượng mua cái không gian này, không gian cấp thấp chỉ cần mười vạn điểm năng lượng, không gian trung cấp cần một trăm vạn điểm năng lượng, không gian cao cấp cần 1000 vạn điểm năng lượng, chỉ cần chủ nhân mua xuống, như vậy tất cả những gì trong không gian sẽ trở thành vật của chủ nhân, đến lúc đó chủ nhân có thể từ trong đó tùy ý mang ra bất cứ thứ gì, mà không bị hệ thống khống chế.
Tuyết Nhi chậm rãi giải thích nói.
Sau khi Lâm Dật Hiên nghe giá cả của các không gian thì có chút chóng mặt, một cấp thấp phải có mười vạn điểm năng lượng, trung cấp là một trăm vạn, cao cấp trực tiếp tới 1000 vạn, giá cả này là dọa người cỡ nào a, hiện tại hắn đột nhiên cảm giác hắn rút thăm được ba cái không gian này, tựa hồ giá trị hơn 1200 vạn, bất quá lúc này hắn lại là lòng tham chưa đủ mà nghĩ, nếu như ba cái không gian này đều là không gian cao cấp hẳn là tốt biết mấy, bởi như vậy liền có giá trị 3000 vạn điểm năng lượng rồi.
Bất quá đối với việc có thể mang đồ vật từ trong không gian thí luyện về, Lâm Dật Hiên là phi thường hướng tới, đến lúc đó bảo vật, tài nguyên, thậm chí là người đẹp, hắn cũng có thể đưa đến trong hiện thực.
- Không gian thí luyện còn có một hạn chế, cái kia chính là thời gian của mỗi lần nhiệm vụ thí luyện là mười ngày hiện thực mới có thể nhận một lần, thời gian còn lại tiến vào không gian thí luyện không có cách nào đạt được nhiệm vụ thí luyện.
Lúc này Tuyết Nhi lại từ từ nói.
- Nhiệm vụ thí luyện? Cái gì là nhiệm vụ thí luyện?
Lâm Dật Hiên hỏi lần nữa.
- Nhiệm vụ thí luyện chính là cách chủ nhân đạt được điểm năng lượng cùng với ban thưởng, chỉ cần chủ nhân hoàn thành nhiệm vụ thí luyện, liền có thể đạt được ban thưởng.
Tuyết Nhi lần nữa giải thích nói.
- Cái kia Tuyết Nhi, hiện tại ta chỉ có ba không gian trung cấp trở lên, thí luyện ở trong không gian này là không thể nào, ta kế tiếp phải làm như thế nào? Coi như là không gian rút ra, cũng có thể rút thăm được trung cấp thậm chí là không gian cao cấp sao.
Sau khi Lâm Dật Hiên nghe được Tuyết Nhi giải thích liền biết nhiệm vụ thí luyện là chuyện gì xảy ra, cho nên lại hỏi vấn đề hắn quan tâm nhất.
- Xin chủ nhân yên tâm, không gian rút ra sẽ có hạn chế đẳng cấp, lúc ngươi rút ra không gian có thể tự mình chọn lựa đẳng cấp mong muốn.
Tuyết Nhi giải thích lần nữa nói.
Sau đó Lâm Dật Hiên liền chứng kiến màn ảnh trước mắt một hồi biến ảo, sau đó thoáng cái tiến nhập tuyển hạng tùy cơ hội, mà trong tuyển hạn tùy cơ hội lại có phân thế giới sơ cấp, thế giới trung cấp, thế giới cao cấp.
Lâm Dật Hiên chậm rãi điểm một thế giới sơ cấp, trong nháy mắt Lâm Dật Hiên thấy màn hình xuất hiện biến hóa, sau đó một cái tên xuất hiện ở trước mặt Lâm Dật Hiên... nguy cơ sinh hóa.
Chứng kiến cái tên này, nội tâm của Lâm Dật Hiên thoáng cái lại nhấc lên, thế giới nguy cơ sinh hóa là nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, nếu là thế giới do điện ảnh hình thành còn tốt một chút, nhưng nếu là thế giới do trò chơi hình thành, như vậy sẽ rất phiền toái.
May là sau khi thế giới xuất hiện, một cổ tin tức xuất hiện ở trong óc Lâm Dật Hiên, tin tức này chính là nói về cái thế giới này, thế giới nguy cơ sinh hóa này là điện ảnh làm chủ thể mà hình thành, cái này để cho Lâm Dật Hiên yên tâm không ít, dù sao nguy hiểm của nguy cơ sinh hóa trong phim ảnh ít hơn rất nhiều so với trong trò chơi.
Lăng Thiên Mộng Huyễn Lăng Thiên Mộng Huyễn - Mặc Mộng Trần