Nghịch cảnh là thước đo giá trị của một con người. Tôi trở nên mạnh mẽ hơn sau những khủng hoảng trong cuộc sống.

Lou Holtz

Download ebooks
Ebook "Lăng Thiên Mộng Huyễn"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 248 - chưa đầy đủ
Phí download: 14 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 659 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:05 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 38: Lãnh Vân Vũ Ly Khai (2)
hương 38: Lãnh Vân Vũ ly khai (2)
Lúc này Lâm Dật Hiên mới phát hiện khí sắc của Lãnh Vân Vũ quả nhiên là khôi phục bình thường, chỉ theo khí sắc nhìn lại, Lãnh Vân Vũ đã hoàn toàn giống người bình thường, nhưng mà Lâm Dật Hiên không có hoàn toàn tin khí sắc, mà là trực tiếp đi tới trước người Lãnh Vân Vũ, sau đó nhẹ nhàng kéo bàn tay trắng như ngọc của Lãnh Vân Vũ, tay nhẹ nhàng khoác lên cổ tay trắng muốt như tuyết kia, lẳng lặng bắt mạch cho nàng.
Mà Lâm Dật Hiên lại không biết lúc này Lãnh Thanh Vũ đứng ở một bên trong lòng lật lên một hồi sóng lớn, Lâm Dật Hiên vậy mà có thể kéo lấy tay Lãnh Vân Vũ, hơn nữa nhìn bộ dạng của Lãnh Vân Vũ còn không có phản cảm, đây là có chuyện gì, nàng là vô cùng rõ tình cách của Lãnh Vân Vũ, tuy Lãnh Vân Vũ thoạt nhìn ôn nhu dễ thân, nhưng mà tính cách của nàng lại hết sức đạm mạc, đối với hết thảy đều tràn ngập đạm mạc cùng chán ghét, cho dù là nàng là thân muội muội, Lãnh Vân Vũ cũng chưa từng ôn nhu đối với nàng.
Mà hôm nay Lâm Dật Hiên vậy mà đã trở thành tồn tại kia, điều này không khỏi làm trong nội tâm Lãnh Thanh Vũ hiếu kỳ, giữa bọn họ rốt cuộc xảy ra chuyện gì, mới xuất hiện cải biến như vậy?
Mà đang ở thời điểm Lãnh Thanh Vũ nghi ngờ, Lâm Dật Hiên đã bắt mạch xong, chẳng qua là lấy được kết quả lại làm cho hắn lắp bắp kinh hãi, nguyên lai Lãnh Vân Vũ chẳng qua là thương thế có chỗ chuyển biến tốt đẹp, lúc này đã là thương thế tốt hơn phân nửa, thậm chí ngay cả kinh mạch bị tổn thương cũng khôi phục toàn bộ, hơn nữa thân thể của Lãnh Vân Vũ tựa hồ ẩn chứa khí cơ cực lớn, điều này không khỏi làm Lâm Dật Hiên liên tưởng đến nội công, chẳng lẽ nội công thật sự thần kỳ như vậy, chẳng qua là một đêm khôi phục thương thế hơn phân nửa.
Nội công như vậy, Lâm Dật Hiên cũng nhịn không được trông mà thèm, hắn thậm chí cũng có xúc động muốn Lãnh Vân Vũ đem nội công này dạy cho hắn, bất quá Lâm Dật Hiên lại không biết Lãnh Vân Vũ sở dĩ có thể khôi phục nhanh như vậy, cùng hắn thi triển bộ châm pháp kích phát tiềm năng sinh mệnh có quan hệ rất lớn.
- Như thế nào? Thương thế của ta có phải tốt không sai biệt lắm hay không?
Trong ánh mắt Lãnh Vân Vũ lóe ra ánh sáng nhu hòa nhàn nhạt, nhẹ nhàng hỏi.
- Là như thế này không sai, ngươi thật lợi hại, tổn thương nặng như vậy cũng có thể khôi phục.
Lâm Dật Hiên nhẹ nhàng cảm thán một câu, lúc này hắn càng muốn tiến vào không gian thí luyện, sớm chút kiếm được đầy đủ điểm năng lượng, sau đó bắt đầu tới không gian hối đoái, mình cũng sẽ có một bộ công pháp kinh thế a.
- Chủ yếu là công lao của ngươi.
Lãnh Vân Vũ nhẹ nhàng cười cười, ánh mắt nhìn về phía Lâm Dật Hiên càng thêm nhu hòa.
- Nếu ngươi muốn đi mà nói, trước hết chờ một lát, ta chuẩn bị cho ngươi một ít thuốc, mặc dù thương thế của ngươi tốt hơn phân nửa, nhưng mà còn có rất nhiều tổn thương chưa có tốt, lại ẩn núp theo nội thương, nếu như chậm trễ, đối với ngươi sẽ tạo thành tổn thương rất lớn.
Lâm Dật Hiên nhìn về phía Lãnh Vân Vũ, nghiêm túc nói ra.
- Không có vấn đề, nghe lời ngươi, tiểu thần y.
Lãnh Vân Vũ nhẹ nhàng cười cười, trong đôi mắt xinh đẹp tràn ngập ý cười nhàn nhạt.
Hắn đến phòng bếp cầm lấy những dược liệu kia, lại bắt đầu điều chế, ước chừng nửa tiếng đồng hồ sau, Lâm Dật Hiên mới chuẩn bị tốt mấy phần thuốc, sau đó lấy bình nhỏ chứa đựng, Lâm Dật Hiên mới đi ra, lúc này phía ngoài chỉ có Lãnh Vân Vũ ngồi trên ghế, mà Lãnh Thanh Vũ lại không biết đi đâu.
Lâm Dật Hiên đem mấy cái bình nhỏ phóng tới bên cạnh Lãnh Vân Vũ, sau đó nhẹ nhàng nói:
- Những thuốc này ngươi mỗi ngày uống một lọ, trước lúc uống hâm lại, tuy như vậy sẽ để cho dược hiệu giảm một ít, nhưng cũng không có biện pháp, sau khi uống xong những thuốc này, thương thế của ngươi sẽ khỏi.
- Cảm ơn ngươi, tiểu thần y của ta.
Lãnh Vân Vũ nhẹ nhàng đứng dậy, sau đó đưa người tới gần, mang theo một làn gió thơm lao thẳng tới trong mũi Lâm Dật Hiên, tay Lãnh Vân Vũ nhẹ nhàng ôm lấy đầu Lâm Dật Hiên, sau đó lại nhẹ nhàng hôn trên trán Lâm Dật Hiên thoáng một phát.
Tuy rất nhẹ, nhưng mà xúc cảm mềm mại kia lại làm cho trong nội tâm Lâm Dật Hiên một hồi mê say, đây xem như hắn lần thứ nhất bị nữ tử hôn môi a, mặc dù chỉ là trán, nhưng là làm cho Lâm Dật Hiên một hồi nhảy loạn.
- Ta đi.
Lãnh Vân Vũ lưu lại một câu nói nhẹ nhàng, thân ảnh liền biến mất ở trước mắt Lâm Dật Hiên.
Đợi lúc Lâm Dật Hiên lấy lại tinh thần, người sớm đã không biết tung tích, Lâm Dật Hiên than nhẹ một tiếng, cảm giác vừa rồi giống như nằm mơ vậy, bất quá sau đó Lâm Dật Hiên liền đẩy loại ý nghĩ này ra ngoài, hiện tại hắn có không gian Lăng Thiên Mộng Huyễn, sao có thể bị chút ít sự tình này quấy đến không biết làm sao.
- Ngươi tốt nhất cách xa nàng một chút.
Chỉ là thời điểm trong đầu Lâm Dật Hiên lóe lên ý tưởng không đâu, thanh âm lạnh lùng của Lãnh Thanh Vũ truyền đến bên tai, Lâm Dật Hiên quay đầu nhìn lại, phát hiện vẻ mặt Lãnh Thanh Vũ lạnh lùng nhìn chăm chú lên Lâm Dật Hiên.
- Vì cái gì?
Lâm Dật Hiên kinh ngạc hỏi một câu.
- Nàng cùng ngươi là người của hai thế giới hoàn toàn bất đồng, ngươi cùng nàng tiếp xúc sẽ mang đến tai nạn cho ngươi.
Trong lời nói của Lãnh Thanh Vũ mang theo một tia cảnh cáo, tuy nàng biết rõ Lâm Dật Hiên có thân thủ rất tốt, cũng có y thuật làm nàng giật mình, nhưng mà so sánh với Lãnh Vân Vũ thì chênh lệch cực lớn, bọn họ ở chung chỉ làm hại Lâm Dật Hiên.
- Hai thế giới? Ta đã biết.
Lâm Dật Hiên cười nhạt một tiếng, hắn tự nhiên biết rõ hai thế giới là có ý gì, Lãnh Vân Vũ hẳn là một cao thủ vô cùng lợi hại, thế giới của nàng tràn đầy nguy hiểm, nếu như lúc trước chưa có được không gian Lăng Thiên Mộng Huyễn, thế giới nguy hiểm như vậy đối với hắn mà nói tránh càng xa càng tốt, nhưng mà bây giờ bất đồng, hắn đã có không gian Lăng Thiên Mộng Huyễn, cũng có át chủ bài sinh tồn trong thế giới này, cho nên vô luận nguy hiểm gì, hắn cũng có thể đối mặt.
- Ngươi biết thì tốt.
Lãnh Thanh Vũ cho rằng Lâm Dật Hiên hiểu được nàng nói, quyết định không dây dưa cùng Lãnh Vân Vũ.
- Chuyện này là ta đem ngươi liên lụy vào, hơn nữa ngươi lại cứu ta cùng nàng một mạng, về sau nếu có chuyện gì, ngươi cứ việc tới tìm ta hỗ trợ.
Lãnh Thanh Vũ nhàn nhạt nói.
Lăng Thiên Mộng Huyễn Lăng Thiên Mộng Huyễn - Mặc Mộng Trần