We are too civil to books. For a few golden sentences we will turn over and actually read a volume of four or five hundred pages.

Ralph Waldo Emerson

Download ebooks
Ebook "Kinh nghiệm gia đình - lợi thế xin việc "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 586 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ó nhiều bạn sau khi tốt nghiệp thì trở về làm việc cho doanh nghiệp của gia đình. Nhiều người nghĩ rằng làm việc gia đình thường không hấp dẫn nhà tuyển dụng vì nhiều nguyên nhân, nhất là về mặt năng lực, kinh nghiệm và mức lương.
Có nhiều bạn sau khi tốt nghiệp thì trở về làm việc cho gia đình mình
Tuy nhiên dù bạn làm việc ở đâu, kinh nghiệm và những gì mà bạn đã học hỏi được mới chính là yếu tố quan trọng.
Hãy nhìn vào vai trò và những gì mà bạn đã đóng góp được trong thời gian bạn làm việc cho công ty của gia đình. Dù bạn làm công việc kế toán, thủ quỹ hay nhân viên kinh doanh vẫn không khác gì những vị trí tương tự ở các công ty khác. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, bạn hoàn toàn có đủ lý do tự tin khi chuyển đến một công ty nào đó.
Trong hồ sơ xin việc, bạn không cần thiết phải nhấn mạnh quan hệ của mình trong công ty gia đình.
Điều quan trọng hơn là bạn phải thể hiện được những gì mình đã làm được. Chẳng hạn là một kế toán, bạn đã giúp thiết lập và phát triển hệ thống quản lý chứng từ hoặc đã tin học hóa toàn bộ hệ thống kế toán.
Để hồ sơ của bạn thuyết phục hơn, hãy trang bị thêm cho mình những cập nhật về kiến thức chuyên môn và xu hướng mới nhất trên thị trường trong lĩnh vực của bạn.
Điều đó có nghĩa là hãy bắt đầu tham gia các buổi hội thảo và tọa đàm chuyên ngành. Hãy mở rộng các mối quan hệ trong ngành và thường xuyên giữ liên lạc với họ để trao đổi và bổ sung thông tin.
Theo Thông tin việc làm
Kinh nghiệm gia đình - lợi thế xin việc Kinh nghiệm gia đình - lợi thế xin việc - Cẩm Nang Nghề Nghiệp