How many a man has dated a new era in his life from the reading of a book.

Henry David Thoreau, Walden

Download ebooks
Ebook "Kiểu ứng viên nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 483 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:30 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
hật khó để nhà tuyển dụng tìm kiếm được một ứng viên hội tụ đầy đủ những phẩm chất ưu việt mà họ cần. Nhưng nếu bạn tham khảo và học hỏi theo 10 tiêu chuẩn dưới đây, theo sự đòi hỏi của nhà tuyển dụng thì bạn đã trở thành một ứng viên tuyệt vời để họ mong đợi.
1. Tính chính trực. Đây là phẩm chất quan trọng nhất. Hầu hết nhà tuyển dụng đều muốn có một nhân viên, người luôn trung thành với lời nói của mình, hoàn thành mọi công việc và các dự án theo đúng phương cách. Điều đó bao gồm tính chân thật và làm đúng mọi việc trong bất cứ tình huống nào.
2. Tính kiên định. Một người không thể mang lại sự thành công nếu anh ta/cô ta chỉ làm được tuần đầu và thật khủng khiếp vào tuần thứ hai. Một phẩm chất kiên định là yếu tố cơ bản của sự thành công. Nếu nhà tuyển dụng không biết trông chờ vào bất cứ công việc cho ra hàng ngày của nhân viên, họ sẽ không bao giờ đặt sự kỳ vọng vào cá nhân ấy.
3. Đáng tin cậy. Đây là một phần mở rộng của tính kiên định. Tính kiên định luôn đi đôi với sự tin cậy. Nhà tuyển dụng có thể giao phó công việc cho một người biết hoàn thành bất cứ công việc được giao. Nhiệm vụ đó cũng có thể được hoàn tất trong bất cứ nguyên tắc chỉ đạo nào đưa ra.
4. Kịp thời. Đúng lúc. Không cần để phải giải thích phạm trù này. Sớm hơn, hoặc không bao giờ trễ. Điều này thể hiện sự tôn trọng về qui tắc làm việc. Không đi làm trễ, không nộp các bài báo cáo hay các dự án qúa thời hạn. Quản lý thời gian như là một điều quan trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.
5. Có óc tổ chức. Việc hướng dẫn một cuộc thảo luận, việc cung cấp những thông tin cơ bản cho đồng nghiệp, hoặc đơn giản là cần một bài giới thiệu nhanh đúng thời điểm, nếu anh ta/cô ta không có óc tổ chức thì sẽ xắp sếp lộn xộn hoặc không hoàn thành tốt công việc được giao phó.
6. Có óc sáng tạo. Chủ động sáng tạo hay đưa ra những ý kiến vào những ngày đầu làm việc sẽ chứng tỏ được sự cống hiến của bản thân đối với công việc. Không có nhà tuyển dụng nào muốn đưa ra lời gợi ý qua mỗi ngày, mỗi tuần hay mỗi tháng về tiềm năng thăng tiến của nhân viên. Một nhân viên muốn thăng tiến thì phải biết tìm ra giá trị năng lực của bản thân và phát huy nó qua việc chủ động sáng tạo. Óc sáng tạo là chiếc chìa khóa để hành động và để tiến về phía trước.
7. Kiến thức mở rộng. Một lao động chuẩn của thế giới là phải luôn thay đổi. Duy trì sự am hiểu về khoa học công nghệ, phương pháp làm việc hiệu quả, nhiều ý tưởng, có kiến thức về khoa học… Nhiều công ty phải biết cải tiến để được duy trì nên cần những nhân viên biết đổi mới phương pháp làm việc. Bất cứ cá nhân nào cũng cần sự thay đổi và có những ý tưởng mới để giữ cho mọi thứ được đổi mới hàng ngày và lôi cuốn.
8. Cân bằng. Một cá nhân phải biết giữ cho mọi thứ được tiến triển tốt. Nghĩa là làm sao để cân bằng giữa gia đình và công việc, giữa công việc và cuộc sống xã hội, hoặc mọi thứ khác. Chúng ta có thể làm cân bằng tất cả mọi thứ trong sự điềm tĩnh tương đối và cân bằng thái độ.
9. Năng lực. Làm mọi thứ đều đúng và việc sử dụng tất cả vốn kiến thức và tài năng có hiệu quả cho công việc, hoàn tất tốt trách nhiệm được giao. Nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm một ứng viên tuy không có nhiều kinh nghiệm làm việc nhưng có nhiều năng lực tiềm năng cho công việc của họ.
10. Sự truyền đạt. Trình bày tốt trước đám đông, nhất là trong môi trường làm việc nhóm. Kỹ năng truyền đạt rất quan trọng, thể hiện cá nhân đó có khả năng lãnh đạo và chỉ đạo hay không. Nếu hội tụ đầy đủ 10 phẩm chất trên đây, thì bạn chính là người mà hầu hết nhà tuyển dụng đều mong tìm kiếm.
HRvietnam
Kiểu ứng viên nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm Kiểu ứng viên nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm - Cẩm Nang Nghề Nghiệp