Người mà cố gắng rồi thất bại vẫn tốt hơn nhiều so với người không cố gắng gì cả và thành công.

Lloyd James

Download ebooks
Ebook "Kiến trúc sư "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1337 / 8
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ông việc
Các kiến trúc sư thiết kế nhà và những công trình kiến trúc khác.
Họ phải xem xét bề ngoài, chức năng, độ an toàn, chi phí và nhu cầu của những người sử dụng công trình mà họ đang thiết kế.
Kiến trúc sư có thể liên quan đến toàn bộ các khâu phát triển, từ những bàn bạc ban đầu với khách hàng cho đến quá trình xây dựng.
Trong một số trường hợp, kiến trúc sư cung cấp các dịch vụ tiền thiết kế, như tiến hành nghiên cứu tính khả thi và tác động lên môi trường, lựa chọn địa điểm hoặc cụ thể hóa các yêu cầu thiết kế.
Kỹ năng
Kiến trúc sư phải có khả năng chuyển tải ý tưởng của họ cho khách hàng bằng hình ảnh. Khiếu thẩm mỹ và kỹ năng hội họa rất hữu ích trong việc này. Khả năng hình dung và hiểu được mối liên hệ trong không gian cũng cần thiết.
Kỹ năng giao tiếp tốt là nhân tố thiết yếu mang đến thành công trong ngành này. Một kiến trúc sư phải là một người biết chủ động lắng nghe khi làm việc với khách hàng. Kiến trúc sư cũng phải có khả năng làm việc độc lập hoặc làm theo nhóm.
Kỹ năng tin học cũng được đòi hỏi vì nhiều công ty sử dụng máy vi tính để lập thông số, vẽ hình không gian hai và ba chiều, cũng như quản lý tài chính. Kiến thức về các trình ứng dụng hỗ trợ thiết kế và đồ họa (CADD) cũng hữu ích và sẽ đóng vai trò thiết yếu vì các công ty kiến trúc tiếp tục ứng dụng công nghệ này.
Học vấn
Hầu hết các bằng kiến trúc có được từ các chương trình cử nhân ngành kiến trúc kéo dài năm năm.
Tất cả các bang và quận Columbia yêu cầu mỗi cá nhân cần phải có bằng trước khi họ tự xưng là kiến trúc sư hoặc ký hợp đồng thực hiện dịch vụ kiến trúc.
Yêu cầu đối với bằng cấp bao gồm một bằng chuyên ngành kiến trúc, một khoảng thời gian huấn luyện thực hành hoặc thực tập cũng như trải qua hết tất cả các phần của Kỳ thi Đăng ký Kiến trúc sư.
Triển vọng
Những kiến trúc sư triển vọng có thể gặp phải cạnh tranh ở bước đầu vào nghề, nhất là khi con số các kiến trúc sư được cấp bằng ngày càng tăng.
Cũng có một cuộc cạnh tranh lớn đối với những người mới vào nghề mong muốn làm việc cho các công ty uy tín; kinh nghiệm các đợt thực tập hè và kiến thức về CADD là các lợi thế.
Thái Hằng / HR Vietnam
Kiến trúc sư Kiến trúc sư - Cẩm Nang Nghề Nghiệp