Love appears in moments, how long can I hold a moment, as my moment fades, I yearn to catch sight or sound of you, to feel the surging of my heart erupt into joyous sounds of laughter.

Chris Watson

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 105 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 509 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 03:22:32 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 82: Cứu Giá [3]
ắn sợ hãi chẳng phải sống chết của mình, người tòng quân, đã sớm đem sinh tử không để ý, chính là vương phi phía sau......
Chu Bằng chuẩn bị tốt đao thương, ngưng thần quan sát trong vòng vây trùng trùng này có thể từ nơi nào đột phá. Đột nhiên Thiển Thiển ở bên tai Chu Bằng nhỏ giọng nói: “Chu Bằng, nếu một hồi có cái gì bất trắc, ngươi nhất định phải trước giết chết ta, biết không?”
Thiển Thiển nhìn những người trước mặt này, một đám bộ mặt dữ tợn, thèm nhỏ dãi, tựa hồ càng thêm cảm thấy hứng thú là bản thân Thiển Thiển, mà không phải cái gì võ công tâm pháp, nghĩ rằng cùng với dừng ở trong tay những người này sống không bằng chết, chẳng bằng đã chết sạch sẽ.
Sau khi Chu Bằng nghe được gật gật đầu, nói: “Vương gia sẽ vì chúng ta báo thù rửa hận!”
Hai người đều đã thấy chết không sờn, cũng sẽ không lại sợ hãi, càng thêm bình tĩnh ứng đối lên. Thiển Thiển từ chỗ bắp chân lấy ra một thanh tiểu đao chính mình tùy thân mang theo, khẩn trương nhìn chung quanh.
Đột nhiên Chu Bằng quát to một tiếng, vung đao thương liền hướng tới đầu lĩnh thổ phỉ đánh tới, nhóm thổ phỉ hiển nhiên là không có dự đoán được, ào ào chính là tránh né, cũng không có chính diện đón nhận, trong lòng Chu Bằng kêu to tốt, liền thừa cơ tiếp tục giết đi qua.
Ai biết thổ phỉ tránh được Chu Bằng chính diện đánh chết, ào ào chuyển tới phía sau Chu Bằng, ý đồ đem Thiển Thiển lôi kéo xuống dưới. Thiển Thiển đã sớm có phòng bị, Thiển Thiển nhắm ngay tay đang vươn đến cho một đao, thổ phỉ quát to một tiếng, mắng một câu, Chu Bằng liền nhanh chóng quay đầu ngựa lại, đem Thiển Thiển hộ ở tại phía sau, một bên quát to một tiếng: “Vô sỉ!”
Thiển Thiển giận dữ nói: “Những tên tiểu nhân vô sỉ này, chúng ta không cần cùng bọn họ khách khí!”
Chu Bằng kêu lên: “Phải! Mạt tướng nhất định sẽ giết bọn hắn một mảnh giáp không lưu!”
Ít nhất ở trên khí thế, hai người Chu Bằng cùng Thiển Thiển rõ ràng đứng thượng phong, tuy rằng nhóm thổ phỉ cường hãn, khi đánh giặc đều thiếu rất rất nhiều, gặp được đối thủ mạnh mẽ cường đại hơn so với chính mình chính là tránh né hoặc là cầu xin tha thứ, giống Chu Bằng hiệp can nghĩa đảm con người rắn rỏi như vậy, đổ thật sự là hiếm thấy, trong lúc nhất thời thế nhưng không có người dám tiến lên trước.
Song phương đều giằng co, rất nhanh, trời đã toàn bộ đen xuống dưới, Chu Bằng thầm kêu không tốt. Như vậy càng khó đề phòng tiểu nhân vô sỉ này.
Trong bóng tối, Chu Bằng cảm giác được một cái độc thủ ở lặng yên không một tiếng động tiếp cận, liền quyết đoán nhắm mắt lại, nghe tiếng phân biệt, đột nhiên xoay người giơ tay chém xuống, chém rớt một bàn tay của thổ phỉ, tên thổ phỉ kia gầm rú, tựa hồ ngã xuống trên mặt đất lăn lộn, trong lòng Chu Bằng không khỏi buồn cười, mắng: “Còn tưởng rằng các ngươi có bản sự lớn cỡ nào đâu! Chỉ có một chút cốt khí như vậy?”--
Thiển Thiển nghe thấy được mùi máu tươi, một trận ghê tởm, nhớ tới như vậy tới nay, có lẽ nhóm thổ phỉ sẽ càng thêm kiêng kị Chu Bằng, trong lòng âm thầm trầm trồ khen ngợi!
Quả nhiên, một trận ngắn ngủi bình tĩnh sau, thổ phỉ tựa hồ phát hạ nhẫn tâm, nhất định phải chinh phục Chu Bằng, đồng thời vươn vài song độc thủ, Chu Bằng nghe thanh âm đánh phải đánh trái, chung quy khó có thể ngăn cản đối phương nhân sổ phần đông, đã có mấy cánh tay đã bắt được y phục của Thiển Thiển, sẽ đem nàng theo trên lưng ngựa kéo xuống, Thiển Thiển quát to một tiếng, nhắm mắt lại cầm đoản đao nhắm ngay vị trí kia vung lên, lại nghe đến một tên thổ phỉ kêu một tiếng.
Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - Mã Duyệt Duyệt