If you only read the books that everyone else is reading, you can only think what everyone else is thinking.

Haruki Murakami, Norwegian Wood

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 105 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 509 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 03:22:32 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 40: Kinh Hồn Bạt Vía
ghĩ thầm người này có phải hay không muốn vội vã tạo công lập nghiệp thăng quan phát tài, cho nên liền nhìn chằm chằm chính mình, nói không chừng hắn còn ước gì trong đội ngũ này nhiều ra vài cái gian tế đâu!
Quả nhiên, đại binh cười nói:“Ta thấy ngươi lấm la lấm lét, nhất định là gian tế, nói! Là ai phái ngươi tới được!”
Thiển Thiển nghĩ thầm, xong rồi, nam nhân này cường tráng như vậy nàng thế nào có thể đánh thắng được, linh cơ vừa động, từ trong túi lấy ra một thỏi bạc vụn đưa qua, nói:“Đại ca, xin thương xót, ta muốn đi phương tiện, ngài cấp phóng cái đường đi!”
Đại binh quả nhiên thấy được bạc liền cười mị mắt, từ trong tay của Thiển Thiển tiếp bạc. Thiển Thiển muốn nhân cơ hội rời đi, đại binh lại quát nàng,“Ngươi đến cùng là người nào, tới nơi này muốn làm gì?”
Thiển Thiển ăn ngay nói thật,“Ta đến tìm vương gia, ta có chuyện trọng yếu muốn nói cho hắn.”
Lời vừa ra khỏi miệng nàng liền hối hận, này không phải chính là đưa dê vào miệng cọp sao? Quả nhiên đại binh cảm thấy vô cùng hứng thú hỏi:“Có chuyện trọng yếu, nói cho ta nghe một chút!”
Thiển Thiển làm bộ như thoải mái cười nói:“Ngạch...... Kỳ thật cũng không có cái gì quan trọng, bất quá là muốn nhìn thấy tư thế oai hùng của vương gia, muốn nói cho hắn biết ta là ngưỡng mộ vương gia thật lâu.”
Đại binh cười nhạo trên dưới đánh giá dáng người nhỏ bé của Thiển Thiển, khinh miệt cười nói:“Liền ngươi! Vừa thấy bộ dạng này của ngươi, ra trận giết địch sợ là ngươi sẽ sợ tới mức tiểu ra quần, còn nghĩ muốn gặp đến vương gia để lọt vào mắt xanh của hắn, ta nhìn ngươi so với nằm mơ không sai biệt lắm!”
Thiển Thiển còn muốn rời đi, đại binh liền đem Thiển Thiển hướng vào trong lều trại đẩy một cái, nói:“ Nhanh chóng trở về nghỉ ngơi, nếu lại để ta nhìn thấy ngươi mờ mờ ám ám, liền chớ trách ta không khách khí!”
Thiển Thiển bất đắc dĩ, chỉ phải một lần nữa trở lại trong lều trại, một đêm này trôi qua vô cùng lâu, tuy rằng chỗ nằm của một người có ước chừng khoảng một thước, nhưng là hai cái tiểu binh oa nhi bên cạnh không ngừng xoay người, một hồi chân liền đặt tại trên đùi của Thiển Thiển, khiến Vu Thiển Thiển thẳng đến muốn kêu phi lễ.
Lại nhìn một người khác, ngủ đến nước miếng chảy ròng ròng, một bộ khuôn mặt tươi cười thô tục, tuy rằng là hắn nhắm mắt, nhưng Thiển Thiển vẫn là kinh hồn bạt vía.
Vài lần Thiển Thiển đều ngồi dậy, nghĩ muốn đi ra ngoài nhưng sợ lại đụng người vừa rồi, liền lại không đi, bất đắc dĩ không thể làm gì khác là nằm xuống ngủ.
Ai, Hiên Viên Triệt a Hiên Viên Triệt, ngươi hiện tại đang làm cái gì đây?--
Lúc này Hiên Viên Triệt đang ở trong đại trướng của chính mình vùi đầu đọc sách, phía sau hắn treo một tấm bản đồ, mặt trên bị Hiên Viên Triệt vẽ rất nhiều, có vị trí hiện tại của bọn họ, địa điểm cung ứng lương thảo gần nhất, địa phương tập trung hỏa lực của địch nhân, địa phương yếu kém,......
Một người có dáng vẻ tướng quân bưng đến một chén nước trà cùng một ít điểm tâm tinh xảo, cười nói:“Vương gia, đêm đã khuya, ngài dùng một ít điểm tâm, sau đó nghỉ ngơi một chút đi!”
Hiên Viên Triệt hỏi:“Hiện tại cách Cát Tháp Lý còn mấy ngày lộ trình?”
Tướng quân cung kính đáp:“Hồi bẩm vương gia, chúng ta cách Cát Tháp Lý chỉ còn lại không đến ba ngày lộ trình.”
Hiên Viên Triệt tính toán ngày xuất phát, đã là ngày thứ mười tám, đại đội nhân mã đã sớm mệt mỏi không chịu nổi, liền phân phó nói:“Truyền mệnh lệnh của ta, từ hôm nay trở đi một ngày một đêm sẽ nghỉ ngơi một ngày một đêm, để bọn lính nghỉ ngơi dưỡng sức, tùy thời chuẩn bị nghênh chiến!”
Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua - Mã Duyệt Duyệt