Sometimes the dreams that come true are the dreams you never even knew you had.

Alice Sebold

Download ebooks
Ebook "Khi Tam Đại Tiểu Thư Xinh Đẹp Là Hot Boy"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Ane Suiren
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 43 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 608 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 05:47:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 22.2. Mai Kiều Ly.
hương 22.2. Mai Kiều Ly.
[Thông tin về nhân vật mới xuất hiện:
=>Lâm Thảo Anh:
- Là đại tiểu thư Tập Đoàn Lâm thị, Tập Đoàn lớn nhất Châu Á (tất nhiên là sau những tập đoàn nào đó). Bố là Chủ Tịch Tập Đoàn Lâm thị, mẹ là nữ thiết kế thời trang khá nổi tiếng trong nghề trên toàn thế giới.
- Khá xinh đẹp theo kiểu cá tính với mái tóc dài ngang vai màu tím than và mái chéo, chỉ đứng sau Mai Kiều Ly về sắc đẹp ở khối 12.
- 18 tuổi. Cao 1m67.
- Tính cách thì hiếu động, ham vui, nghịch ngợm, hoạt bát và rất thích trêu chọc cô bạn thân Mai Kiều Ly của mình. Thích bọn hắn nhưng chỉ là theo hướng hâm mộ.
- Được vào Wassthy do thực lực, lực học thuộc loại ưu tú, đứng thứ 5 của khối trước khi tụi nó đến, còn khi tụi nó đến thì tụt xuống thứ 8. Do không thích làm lớp trưởng nên Mai Kiều Ly được mọi người bầu làm lớp trưởng.
- Biết karate và taekwondo.
- Học lớp 12A1.]
--------------------------------------------------
Lâm Thảo Anh nín cười nhìn Mai Kiều Ly đang thất thần nhìn cậu bạn Quốc Anh đi giữa sân trường để đến kí túc xá nam cho đến khi bóng của tụi nó khuất đằng sau những tán cây xanh rậm. Lâm Thảo Anh hơi nghĩ nghĩ tại sao Mai Kiều Ly lại nhìn đắm đuối vào cậu bạn Quốc Anh kia như vậy, người ta đã sớm khuất bóng từ lâu rồi mà vẫn đưa ánh mắt nhìn theo. Bộ thích cậu ta hơn mình hả? Lâm Thảo Anh bĩu môi nghĩ nhìn Mai Kiều Ly. Thấy trai đẹp là bỏ quên luôn đứa bạn thân ở đây luôn, đúng là 'trọng sắc khinh bạn' mà! Ngước nhìn lên đồng hồ treo ở góc lớp, thấy sắp vào lớp, Lâm Thảo Anh tính kéo Mai Kiều Ly ra sau sân trường để hỏi rõ cũng đành phải ngậm ngùi hủy bỏ kế hoạch.
Lâm Thảo Anh ghé sát môi vào tai Mai Kiều Ly, nói nhỏ, "Nè, cậu tính ngẩn người đến bao giờ?" rồi khi thấy bộ mặt 'tỉnh khỏi giấc mộng' của Mai Kiều Ly, Lâm Thảo Anh đắc ý nhướn ày, nói tiếp, "Đang tương tư ai à?" Câu hỏi này được nói khá lớn, làm hầu hết con trai trong lớp nhìn về phía hai người Lâm Thảo Anh và Mai Kiều Ly, một số đứa hóng chuyện có đôi tai thính cũng hướng ánh mắt về phía đó.
"Không...không..có...Đừng nói lung tung!" Mai Kiều Ly lúng túng quay mặt sang, đối diện với khuôn mặt nham nhở tràn ngập vẻ đắc ý vì đã thực hiện được điều mình muốn của Lâm Thảo Anh.
Mà câu trả lời của Mai Kiều Ly làm cho tất cả mọi người ngây ra một lúc. Mọi người đều đồng ý nghĩ: Nếu không tương tư ai thì trả lời làm gì lại lắp ba lắp bắp như vậy? Trước đây có thấy cô ấy nói như vậy đâu?
"Này, chả lẽ lại có ai làm cho hotgirl khối 12 chúng ta phải đổ à?" Nam sinh 1 hỏi đứa bên cạnh.
"Trời ơi, công chúa của chúng ta rốt cuộc thì đã bị tên chết tiệt nào đó cưa đổ rồi?" Nam sinh 2 nói.
"Đừng có nói bậy, nhỡ đâu là Lâm Thảo Anh nhầm thì sao, cô ta ham vui lắm mà." Nam sinh 3 nói.
"Hừ, cứ tưởng cô ta sẽ ra vẻ trong sáng suốt chứ." Nữ sinh 1 nói.
"Lại còn ra vẻ đáng yêu, thấy bực mình." Nữ sinh 2 nói.
"Xì, tớ cứ tưởng cô ta sẽ thuần khiết không thích ai chứ." Nữ sinh 3 nói.
...vân vân và mây mây...
"Vậy hả? Không có thì không có, làm gì cuống quá vậy." Lâm Thảo Anh bĩu môi nhìn Mai Kiều Ly sắc mặt cứng đơ trước mặt.
Tiếng chuông reo vào lớp, giải vây cho Mai Kiều Ly, Mai Kiều Ly chạy ngay về chỗ, Lâm Thảo Anh cũng không tiện trêu đùa nữa, cũng về chỗ của mình.
Tiết học bắt đầu với sự vắng mặt của ba học sinh mới chuyển đến.
--------------------------------------------------
"Đi không?" Nhỏ hỏi.
"Đi." Nó trả lời ngắn gọn bằng khuôn mặt vô cảm rồi cả ba cùng bước ra khỏi kí túc xá nam.
Vì đang là giờ đổi ca trực nên tụi nó dễ dàng vượt qua cổng trường rồi bắt một chiếc taxi để đi đến nơi đó. Tất nhiên, trước đó, chữ SliverMoon cũng đã và đang nhấp nháy trên màn hình của chiếc camera phòng chống trộm ở tất cả mọi nơi trong trường vào lúc tụi nó rời kí túc.
Khi Tam Đại Tiểu Thư Xinh Đẹp Là Hot Boy Khi Tam Đại Tiểu Thư Xinh Đẹp Là Hot Boy - Ane Suiren