Biển lặng không làm nên những thủy thủ tài giỏi.

Tục ngữ châu Phi

Download ebooks
Ebook "Khi Tam Đại Tiểu Thư Xinh Đẹp Là Hot Boy"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Ane Suiren
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 43 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 608 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 05:47:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 20.1: Chuyển Đến Kí Túc Xá Nam
hương 20.1: Chuyển đến kí túc xá nam
[Giải thích đôi chút:
- Ký túc xá nam nằm ở phía Tây, cách ký túc xá của nữ khoảng 50m.
- Phòng VIP ở ký túc xá nam thì chỉ có mỗi 3 phòng là của anh của cậu và của hắn thôi nhé! Mỗi phòng VIP có 2 phòng ngủ lớn, mỗi phòng ngủ có phòng tắm và vệ sinh riêng, một gian phòng sinh hoạt chung lớn với đầy đủ tiện nghi, có hai phòng vệ sinh ngoài phòng sinh hoạt chung, nơi giặt đồ, 1 gian bếp với đầy đủ tiện nghi, một phòng ăn uống với đầy đủ tiện nghi.
- Phòng bình thường thì 4ng` cùng một phòng, có đầy đủ nơi vệ sinh cá nhân, một gian phòng để sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi, nơi giặt đồ, 4 phòng ngủ cỡ bình thường, 1 gian ăn bếp.
- Phòng của bọn hắn ở tầng 15, tầng cao nhất, ngắm cảnh đẹp nhất, mát mẻ nhất.]
-------------------------
Tối.
Lúc 19:00.
Tại tầng thứ 15 của ký túc xá nam.
'Ting' tiếng cửa thang máy nhẹ nhàng kêu lên. Chưa đầy một giây sau đó, ba chàng mĩ nam bước ra, tay ai cũng kéo hai chiếc vali lớn một cách nhanh nhẹn. Không ai khác chính là nó, nhỏ và cô.
"Mấy cái tên chết tiệt, ở tầng cao như vậy làm cái khỉ mốc gì. Sao không ở tầng triệt luôn đi cho rồi." Nhỏ tức tối xổ một tràng.
"Thôi, thôi đi. Ở trên cao cũng thích phết mà. Mỗi tội đi lại hơi bị 'lâu' chút." Nó nhỏ nhẹ nói. [Con lạy chị, ngay cái thang máy tân tiến nhất cũng bị nhét vô đây rồi thì chậm cái con khỉ ý.]
Chẳng là nhỏ thấy đi lại như vậy không tiết kiệm được thời gian nên mới tức như vậy [không tiết kiệm được á! Có mỗi vài phút thôi chứ mấy. - Nhỏ: tg ngươi không biết thì thôi, mỗi một tích tắc của ta chính là ngàn vàng khó mua đấy! - Vâng, vâng, em hiểu.].
"Đi." Cô lạnh lùng phun ra một chữ rồi bước đi trước. Nó và nhỏ cũng đi theo sau.
Đến trước cửa phòng có gắn một cái bảng nạm vàng ghi "VIP1", nó quay đầu bảo nhỏ và cô, "Tớ vào trước nhé! Chịu khó đi thêm vài chục bước chân nữa nhé!" rồi cười 'đểu' không thể tả.
Phòng của bọn hắn cách nhau khoảng hơn hai chục mét lận.
"Hừ." Nhỏ bĩu môi một cái rồi cùng cô bước tiếp.
Nó lắc đầu cười cười rồi ấn cái chuông ở bên cạnh cửa.
'Ting Toong' một tiếng.
Một lúc sau, 'cạch' cánh cửa mở ra hiện lên một gương mặt hoàn mĩ không chê vào đâu được của hắn. Hắn vừa mới tắm xong, cả người chỉ mặc một cái quần lửng không che được body 6 múi chuẩn không cần chỉnh của hắn, vài sợi tóc chưa khô đang nhỏ từng giọt xuống.
Hắn nhíu mày, hỏi, "Đến làm gì?" Thực ra hắn biết là nó sẽ đến đây rồi nhưng cố tình giả vờ không biết.
Nó thản nhiên dùng ánh mắt của mình lia đi lia lại trên người hắn rồi nói, "Không tệ."
Hắn khó hiểu hỏi lại, "Cái gì không tệ?" Hắn rất là thắc mắc nghĩ nghĩ, cái con người này luôn thần thần bí bí, nói năng khó hiểu làm hắn rất là đau đầu.
Nó nhẹ cười rồi nói, "Your body. May I e in?"
Hắn sốc một lúc, rồi lại nhếch mép nói, "No problem. Come in."
"Thanks." Nó đáp nhẹ tênh rồi kéo hai chiếc vali vào.
"Phòng tôi?" Nó hỏi.
"Đó, phía bên trái, cái phòng đó tôi còn để nguyên, cứ việc ở đó." Hắn vừa nói vừa chỉ vào căn phòng bên trái, gần phòng ăn. Hắn không xưng hô tao-mày nữa vì thấy con người này khá thú vị, nên rất muốn kết giao.
"Được rồi, cảm ơn. Bây giờ tôi định ra luật như thế này. Thứ nhất, cậu không được vào phòng tôi khi tôi chưa cho phép và ngược lại. Thứ hai, cậu không được phép đụng vào bất cứ thứ gì của tôi trừ khi tôi cho phép và ngược lại. Thứ ba, không được vứt đồ đạc, rác rưởi linh tinh khắp nơi. Thứ tư, không được xen vào đời sống riêng tư của nhau. Thứ năm, phải ăn mặc chỉnh tề khi ở trong phòng. Thứ sáu, cũng là quan trọng nhất, vì tôi rất ghét ồn ào và ưa thích yên tĩnh nghiêm cấm tuyệt đối chuyện mở Party hay làm gì ồn ào ở đây khi tôi còn ở trong phòng Thứ bảy, nghiêm cấm đưa con gái lên phòng. OK?" Nó nói một tràng.
Hắn ngẫm nghĩ một chút rồi gật đầu, nói, "Ừ." Nhưng lại nghĩ ra cái gì, hỏi lại, "Còn bạn gái?"
"Vậy anh là gay?" Nó hỏi.
Hắn đương nhiên hiểu ý nó nói là gì. Nếu hắn dẫn bạn gái lên đây thì chứng tỏ người đó không phải là con gái mà trên thế giới có hai giới tính, nếu không phải con gái, thì chính là con trai. Mà hắn là con trai mà người kia cũng là 'con trai' vậy thì hắn chẳng phải chính là gay?
Hắn lắc đầu, "Không. Tôi chỉ hỏi vậy thôi."
"Vậy thì được rồi, bắt đầu từ bây giờ luật được thi hành." Nó nói xong toan bước về phòng thì hắn mở miệng.
"Nếu phạm phải những luật trên thì sao?"
"Đơn giản thôi. Quét và lau toàn bộ phòng trong hai tuần, không được phép làm bẩn bất kì một chỗ nào. Phải chạy khắp kí túc xá nữ và hét to 'Tôi bị điên' trong vòng hai ngày. Phải làm ô-sin cho người kia trong hai tuần." Nó thản nhiên nói.
"Thế thì chạy khắp kí túc xá nữ có được dùng thang máy không?" Hắn hỏi.
"Không. Phải chạy bộ. Hơn nữa, gặp ai trên hành lang cũng phải chặn lại rồi nói 'Tôi bị điên' rồi chạy tiếp."
"Thế này thì hơi bị quá rồi." Hắn mở miệng.
"Không quá đâu. Thôi, cuộc nói chuyện này dừng tại đây. Tôi mệt rồi. Tôi về phòng." Nó nói rồi đi thẳng một mạch không cho hắn ú ớ gì thêm.
Về phòng, nó khóa trái cửa, để hai chiếc vali vào góc tường rồi lia mắt xung quanh phòng. Đến chỗ góc trần bên trái thì dừng lại, nó nhanh nhẹn nhảy lên bàn rồi cầm cái camera được che dấu sau cái tủ, dứt dây điện rồi ném vào thùng rác, tuột thẳng xuống hố rác sau trường. Rồi lại tiếp tục tìm kiếm. Nó biết là kiểu gì hắn cũng sẽ cho lắp camera nên đã chuẩn bị sẵn. Cứ lia mắt vài lần cả trong phòng tắm lẫn phòng vệ sinh, nó đã ném vào trong thùng rác đến 6 cái camera.
"Xong rồi." Nó nhếch miệng rồi bắt đầu sắp xếp quần áo vào tủ.
Vali thứ nhất chứa toàn quần áo con trai, tóc giả giống hệt cái nó đang đội trên đầu và vài cái áo bó ngực do nó tự làm để nó mặc khi giả trai.
Vali thứ hai chứa vài bộ quần áo bó màu đen của con gái khi nó 'đi dạo' trong trường vào ban đêm cùng với máy tính xách tay, loa, máy tính nhỏ, tai nghe, máy nghe trộm, máy camera quay trộm nhỏ xíu có chức năng tự hủy khi bị phát hiện, dây dợ lằng nhằng, vân vân và mây mây.... chuyên dụng để nó 'làm việc bí mật'.
Nó thở dài mệt mỏi rồi nằm lên giường thiếp đi đến tận 21:00 tối mới thức dậy.
Nó mở hé cửa ngó ra ngoài, thấy hắn đi rồi mới đóng cửa lại, khóa trái cửa, bỏ tóc giả xuống, từng sợi tóc dài mềm mại, óng ả màu đen tuyền được buông xuống. Nó mở cửa phòng tắm và bắt đầu công trình 'rửa sạch' người.
Khoảng 22:00, nó đã quay lại với vẻ ngoài là con trai và xuống bếp, mở tủ lạnh ra, lấy đại vài thứ rồi nấu và ăn một mình.
Khoảng 22:30, hắn về thì thấy nó đang rửa bát. Nó quay lại, thấy hắn đang nhìn mình thì nhíu mày hỏi, "Nhìn tôi làm gì?"
"Cậu nấu ăn ngon không?" Hắn hỏi.
"Đủ để so với cửa hàng 5 sao." Nó nói.
"Vậy bắt đầu thì cậu nấu ở đây luôn đi, nấu cho tôi luôn." Hắn.
"Lí do?" Nó.
"Cậu vào đây rồi mà không biết sao? Muốn vào đây không phải dễ đâu, tôi đã cho phép cậu vào rồi thì ít nhất nên báo đáp lại chứ?" Hắn nói.
"Được rồi." Nó đồng ý vì muốn tập luyện lại tay nghề của nó vì nó đã khá lâu rồi chưa nấu ăn trở lại, từ ngày mà anh của nhỏ... Nó lắc lắc đầu, thầm nghĩ chuyện đó đã qua rồi, không nên nhớ lại nữa, nó nói, "Tôi về phòng ngủ trước." rồi bước đi.
Hắn cũng quen với kiểu không đợi người khác trả lời của nó rồi nên cũng không nói gì, rảo bước về phòng của mình.
Khi Tam Đại Tiểu Thư Xinh Đẹp Là Hot Boy Khi Tam Đại Tiểu Thư Xinh Đẹp Là Hot Boy - Ane Suiren