I know every book of mine by its smell, and I have but to put my nose between the pages to be reminded of all sorts of things.

George Robert Gissing

Download ebooks
Ebook "Khi sếp bạn là người khó chịu"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 545 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ếp bạn thích kiểm soát mọi việc từ A đến Z, hay lại thoái thác trách nhiệm khi có chuyện gì đó đổ bể! Bạn cần phải cư xử thế nào cho phải phép...
Sếp có tính muốn kiểm soát mọi bước đi của bạn
Cư xử thế nào: Bạn có thể liên tiếp đưa cho sếp bạn những bức email, những bản báo cáo... Điều này có thể làm sếp bạn yên tâm về công việc của bạn và cũng không còn nhiều thời gian dành cho sở thích muốn kiểm soát mọi thứ của anh ta.
Sếp là người bạn thân và cố gắng "khai thác" thông tin cá nhân của bạnCư xử thế nào: Kể cả là bạn thân nhưng vẫn phải giữ khoảng cách. Đặt ra một sở thích có tính hư cấu một chút, đưa ra những lời mời bạn biết sếp của bạn không thể chấp nhận khi sếp - đồng thời là bạn của bạn - muốn lôi kéo bạn đi đâu đó để tiếp tục tìm kiếm thêm thông tin riêng tư của bạn.
Một người sếp rất tham công tiếc việc và cũng muốn bạn giống như anh ta
Cư xử thế nào: Tất nhiên bạn cần phải làm việc chăm chỉ, nhưng cũng cần sự cân bằng trong cuộc sống đối với những khoảng thời gian dành cho thư giãn... Hãy để cho sếp bạn biết rằng cuộc sống còn là những điều ngoài công việc. Thảo luận với sếp bạn về gia đình, bạn bè và những sở thích trong mỗi cơ hội mà bạn có thể.
Sếp bạn đôi lúc cũng muốn... thoái thác trách nhiệm
Cư xử thế nào: Khi chuẩn bị trình sếp một kế hoạch nào đó, bạn hãy đề nghị ra tất cả những chìa khóa cần có của những quyết định và kế hoạch này, nhưng cũng cần chuẩn bị tâm lý cho sự phủ nhận của sếp bạn khi điều gì đó không đúng xảy ra...
Một người sếp chỉ muốn bạn trả lời "có" hay "không"
Cư xử thế nào: Đưa ra những bản tóm tắt với những khả năng có thể thay thế được để chọn lựa hành động. Nếu đề nghị cho một lời khuyên nào đấy, bạn hãy trực tiếp nói ra.
(Theo TTO)
Khi sếp bạn là người khó chịu Khi sếp bạn là người khó chịu - Cẩm Nang Nghề Nghiệp