I know every book of mine by its smell, and I have but to put my nose between the pages to be reminded of all sorts of things.

George Robert Gissing

Download ebooks
Ebook "Học Viện Của Các Thiên Thần"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Sopharia
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 98 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 513 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 04:15:36 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 90
oàng Vũ Thiên Phong, anh tính ngồi trong phòng tôi đến khi nào?" - Tiếng rống giận truyền ra từ phòng Chủ tịch trên tầng 85 của tòa nhà tập đoàn A&D Entertainment.
" Tới khi nào em chịu ngẩng đầu lên nhìn anh một cái!" - Giọng điệu cợt nhả của một người con trai cũng truyền ra sau đó.
Nó đen mặt, bực mình nhìn hắn đang nhàn nhã ngồi vắt chân trên ghế sopha, uống trà một cách bình thản. Tên này, đích thực là một con đỉa bám dai, gỡ thế nào cũng không ra! Từ đó đến giờ lẽo đẽo bám theo nó như cái bóng, nó dọn đến biệt thự sống cùng cha mẹ, hắn cũng mò đến theo. Nó đến công ti làm việc, hắn lấy cớ bàn việc hợp tác với A&D (từ giờ gọi tắt nhé) để theo nó vào phòng rồi ngồi nhìn nó chằm chằm, cứ hai phút lại hỏi nó một câu làm nó vô cùng cảm thấy phiền. Nếu không phải hắn là chủ tịch của tập đoàn Hoàng Vũ thì có lẽ nó đã sớm đá hắn ra khỏi phòng rồi! Hắn đến ngày một ngày hai thì không nói, nhưng ngày nào hắn cũng đến, cũng lấy cớ bàn công việc để vào phòng làm việc của nó, cứ tiếp tục như vậy muốn người ta không nghĩ ngợi lung tung mới lạ! Đám thư kí luôn nhìn nó với ánh mắt ái muội, làm nó vô cùng bực mình!
Hắn thấy nó không chú ý đến mình nữa thì bắt đầu chuỗi tự độc thoại:
" Đây là phòng làm việc của em sao?"
"... "
" Nhìn thật đẹp nha!"
"... "
" Xây hẳn trên tầng 85, chỗ này ngắm cảnh thật là tiện!"
"... "
" Chẳng bù cho anh, phòng làm việc xây ở tầng 70, hơi chán!"
"... "
Nó không đáp lời, chỉ cắm cúi vào đống hồ sơ trước mặt. Hắn nhàm chán đi quanh căn phòng làm việc rộng kinh khủng của nó. Tòa nhà tập đoàn A&D là tòa nhà đôi, nối với nhau bằng 3 cây cầu lớn đặt ở tầng 80, tầng 50 và tầng 20. Tòa nhà thứ nhất có 80 tầng, là tòa nhà dành cho nhân viên công ti làm việc. Tòa nhà bên cạnh lớn hơn, có 85 tầng, là trung tâm của bộ máy điều hành A&D, vì đây là nơi các cán bộ cấp cao của A&D làm việc. Phòng chủ tịch và phòng họp hội nghị nằm ở tầng cao nhất của tòa nhà. Phòng chủ tịch của nó sơn màu trắng, sàn nhà phủ thảm dạ đen cao cấp, 4 góc phòng đặt 4 chậu cây trồng trong những chậu nhỏ bằng sứ trắng. Giữa phòng đặt một bộ ghế sopha và bàn uống nước màu trắng. Một giá sách cao đến đỉnh trần chiếm hết một mặt tường, nhét đầy mọi loại sách về chính trị, kinh tế, chứng khoán,.... Đối diện với giá sách là bàn làm việc của nó, cái bàn dài 2m màu nâu sậm, phủ một tấm kính. Trên mặt bàn, một bên là chồng văn kiện chất đống, một bên là chiếc laptop thiết kế lạ mắt, ở giữa, sát mép bàn là tấm bảng kim cương khắc dòng chữ: Chủ tịch Nguyễn Hoàng Thiên Băng. Trước mặt nó bây giờ cũng có một chồng văn kiện, lúc nó cúi xuống thì hoàn toàn bị che khuất, còn lúc nó ngẩng lên, nhiều nhất chỉ thấy được đỉnh đầu. Chính giữa bức tường sau lưng nó, khắc nỏi lên biểu tượng của tập đoàn, hình chim ưng giang cánh có hai màu đen trắng, lồng trong vòng tròn màu vàng và dòng chữ A&D Entertainment bên cạnh. Mặt tường hướng ra bên ngoài được lắp toàn bộ là kính thủy tinh cường lực trong suốt. Từ đây có thể nhìn ra toàn bộ thành phố, cũng có thể thấy 4 tập đoàn lớn là Tập đoàn đá quý Phan thị(Nastia), Tập đoàn thời trang Đặng thị(Mia), Tập đoàn vàng bạc Vũ thị(Dania), Tập đoàn đầu tư bất động sản Quốc Lâm(Kin) đứng ở bốn hướng, Tập đoàn Hoàng Vũ nằm chính giữa, loáng thoáng cũng có thể thấy Tập đoàn Phạm thị(Ken), Tập đoàn Nguyễn Hoàng( nó, Nicko, Kyo). Còn có thể thấy, Tập đoàn giải trí K&K, nằm đối diện với A&D Entertainment. Đây đúng là một vị trí lí tưởng!
Hắn lặng lẽ nhìn nó đang vùi đầu trong đống văn kiện, trong lòng hỗn tạp đủ loại. Vui vì nó quay trở về, buồn vì nó luôn lánh xa hắn. Cơ hội dành cho hắn chỉ còn có một lần, vì kéo nó ở lại bên hắn, chuyện vô sỉ cỡ nào hắn cũng làm được.
Nó căn bản không nhìn đến hắn, mọi chú ý của nó dồn hết trong đống hồ sơ xin việc. Có lẽ sẽ có thắc mắc tại sao nó không giao việc này cho nhân viên làm, bởi vì đây là đơn xin ứng cử vị trí giám đốc marketing, nên nó đích thân kiểm tra. Ánh mắt nó bị thu hút bở một cái tên. Nó cầm hồ sơ lên nhìn, lôi điện thoại gọi cho Chris:
" A lô, Chris à, giúp chị điều tra một người!"
" Ai ạ?"Giám đốc mới của phòng marketing, Đinh Hải Anh!"
" Vâng ạ!"
" À, điều tra giúp chị cả giám đốc mới bị đuổi việc của phong marketing nữa, chị cần tất cả tài liệu về hai người này!"
" Vâng, chị, em sẽ đi làm ngay!"
" Được rồi, cám ơn em!"
Học Viện Của Các Thiên Thần Học Viện Của Các Thiên Thần - Sopharia