Có 04 bước để đạt thành tựu: lên kế hoạch một cách có mục đích, chuẩn bị kỹ lưỡng, tích cực thực hiện, và kiên trì theo đuổi.

William A. Ward

Download ebooks
Ebook "Học Viện Của Các Thiên Thần"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Sopharia
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 98 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 524 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 04:15:36 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 6: Đi Shopping (2)
ang chỗ của Mia nào...
Mia hí hửng bưng khay đồ ăn tự chọn từ trên quầy xuống, định đi về bàn để đánh chén. Đang đi thì nhỏ cô vấp phải dây giày và ngã sấp xuống cái "Rầm", đáp ngon lành trên mặt đất. Cô xuýt xoa nhìn lại dây giày bị tuột, rủa thầm:" Hừ, đôi giày chết tiệt, lúc về bà nhất định nhét mày vào nhà kho!" Cô bận rộn gom lại đống đồ vương vãi trên mặt đất. Lúc soát lại thì thấy thiếu:" Oái, ly coca của mình đâu nhỉ?" Lúc này, đột nhiên một cốc coca mới mở xuất hiên trước mặt cô, giọng nam ấm áp truyền đến:" Của cô đây!" Cô ngước lên nhìn và chợt sững lại. Biết vì sao không? Không phải vì chàng trai trước mặt cô đẹp như thiên thần, mà vì trên chiếc áo sơ mi xanh nhạt của cậu rất nổi bật một vết coca màu nâu. Chắc chắn là từ ly coca của cô rồi! Cô hốt hoảng đứng dậy, lắp bắp:" A, a, xin, xin lỗi, áo cậu bị bẩn rồi!" Cô vội vàng lôi từ túi áo ra một chiếc khăn tay màu vàng nhạt, rụt rè đưa cho cậu:
" Cậu cầm lau tạm. Xin lỗi, tôi thực không cố ý!" Cậu nhìn cô gái cúi gằm mặt không dám ngẩng lên, nở nụ cười tỏa nắng:" Ồ! Không sao, không sao, tôi không để ý đâu, lần sau cậu nên cẩn thận hơn!" Cô mừng rỡ gật đầu, lấy lại ly coca trên tay cậu, cười tươi nói:" Vậy, thật cảm ơn cậu! Tớ xin phép đi trước!" rồi lướt qua cậu chạy đi. Cậu đứng tần ngần nhìn theo bóng cô, trên tay vẫn nắm chiếc khăn của cô. Cậu mỉm cười, rồi xoay người đi.
Học Viện Của Các Thiên Thần Học Viện Của Các Thiên Thần - Sopharia