A blessed companion is a book, - a book that, fitly chosen, is a lifelong friend,... a book that, at a touch, pours its heart into our own.

Douglas Jerrold

Download ebooks
Ebook "Hậu Cung Chúng Ta Thiếu Tuấn Nam"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Lãn Ly Hôn
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 118 - chưa đầy đủ
Phí download: 10 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 598 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 08:04:16 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Q.1 - Chương 97: Gắn Bó Như Môi Với Răng
hương Ngô quốc cùng Phượng Hoàng quốc giao giới biên cảnh...Vu Tinh thành.
Ở bên tro trại lính Vu Tinh thành 1 người tướng lĩnh doanh trung, Hoa Trầm Ngọc chắp tay sau lưng ở doanh nội qua lại đi tới, cuối cùng ngồi trở lại trên giường, nhìn cái kia nữ nhân nhắm mắt lại nhẹ mị hỏi- Yên nhi, chúng ta bước đầu tiên kế hoạch thất bại, vậy làm sao bây giờ?
Trầm Khói Nhẹ nhẹ nhàng liếc mắt hắn liếc 1 cái, lông mi thật dài nhẹ quạt mấy cái, cười duyên nói- Làm sao bây giờ? Chúng ta ko phải còn có bước thứ 2 bước thứ 3 kế hoạch sao? Ta đã sai người đi chấp hành đệ nhị bộ kế hoạch. Ta cũng ko tin, kinh qua này 1 lần lại 1 lần tính toán, chúng ta đã lấy cơ hồ hơn phân nửa ngân lượng quốc khố đến mua mệnh bọn họ, còn giết ko sạch sẽ bọn họ này 1 chi đội ngũ người. Nhất ko đông đảo tính toán chính là, chẳng sợ chờ bọn hắn đến nơi này, chúng ta cũng có thể đi 1 bước kế hoạch cuối cùng, đem những người còn lại từng bước từng bước thu thập hết. Nói chung, ko có tác dụng tẫn biện pháp gì, ta đều nhất định bắt bọn họ tử!
Hoa Trầm Ngọc nhìn này làm cho hắn xa lạ Trầm Khói Nhẹ, khẩn trương nói- Yên nhi, nàng đã đáp ứng ta, ko giết Nhị ca.
Trầm Khói Nhẹ thân thủ ôm hông của hắn, nhẹ nhàng vuốt ve, kiều mị cười nói- Chỉ cần Nhị ca chàng đem hoàng vị tặng cho chàng, làm cho ta ngồi trên vị trí hoàng hậu, ta đương nhiên có thể ko giết hắn.
_ Vạn nhất…
_ Vạn nhất hắn ko đồng ý, vậy ta đương nhiên ko tốt thủ hạ lưu tình- Trầm Khói Nhẹ thấy mặt Hoa Trầm Ngọc thượng do dự cùng ko đành lòng, vội vàng đem thân thể mềm mại lôi đi vào- Ngọc ca ca, ta hiện tại đem cái gì đều cho ngươi, làm đây hết thảy cũng là vì ngươi có thể ngồi trên kia đại bảo vị, chẳng lẽ ngươi ko thể thông cảm 1 chút ta sao?
Nói xong, tay nàng đã đưa vào tro áo Hoa Trầm Ngọc, tinh tế liếm trước ngực hắn a điểm.
Nghe Hoa Trầm Ngọc nơi cổ họng truyền đến nhẹ – vang lên, Trầm Khói Nhẹ dùng sức ngăn cổ áo của hắn, nhìn trước ngực hắn mẫn cảm điểm, hướng hắn lộ ra 1 câu hồn cười quyến rũ, cúi đầu liền hôn lên.
Hoa Trầm Ngọc chỉ cảm thấy toàn thân khô nóng, kia a đốt truyền đến 1 trận nhiệt lưu, làm cho hắn lập tức có phản ứng, nhớ tới nàng ở trên giường chủ động, nhớ tới nàng mang cho hắn tiêu 1 hồn, hắn cũng nhịn ko được nữa, kêu lên 1 tiếng đau đớn, liền đem nàng ném đi ở giường, liền y phục cũng ko kịp thoát, trực tiếp hân khởi làn váy của nàng, liên rụng tiết khố của nàng, cứ như vậy cứng rắn vọt đi vào.
Ở lúc cảm giác được nàng ấm áp chặt trất cái bọc, đầu óc của hắn phát nhiệt, chỉ nghĩ hung hăng muốn nàng, thân thể theo ý niệm, điên cuồng mà luật động.
Lúc này, dù cho kêu hắn đi tử, hắn cũng tuyệt đối sẽ ko do dự.
Khi hắn dưới thân Trầm Khói Nhẹ, yêu kiều nhẹ nga, đem hết toàn thân thế võ đón ý nói hùa hắn cần. Hoa Trầm Ngọc, chính là nàng chiến thắng Hoa Trầm Hương duy nhất vương bài, chỉ cần Hoa Trầm Hương vừa chết, chờ Hoa Trầm Ngọc ngồi trên hoàng vị, Thẩm gia nàng là trầm oan được tuyết, nàng Trầm Khói Nhẹ là được hãnh diện, muốn làm gì thì làm.
Chính là 1 cỗ thân thể, tính vướng chân cái gì? Chỉ cần nam nhân có thể cung nàng sai phái có giá trị lợi dụng, cho dù là ai cũng được liền cầm.
Trước đây, nàng tổng cho rằng tử thủ 1 người nam nhân, nàng là có thể cùng hắn gắn bó gần nhau bạch đầu giai lão, kết quả, kết quả là vì lợi ích, cũng ko đem nàng cấp nói phao liền ném, liền 1 điểm tình cảm cũng ko cấp, đem nàng Thẩm gia 1 chút đánh vào địa ngục đi.
Hiện tại, nàng sẽ ko lại ngu xuẩn, nàng phải nghĩ biện pháp nắm giữ quyền to, muốn cho người thương tổn qua của nàng đều đợi ko được kết cục tốt.
Hoa Trầm Hương, nếu ta ko chiếm được ngươi, ta sẽ phá hủy ngươi! Còn có Quân Phi Vũ con tiện nhân kia, phi, ko phải chỉ là 1 ả đê tiện thôi sao? Nàng dựa vào cái gì đạt được nhiều như vậy nam nhân lọt vào mắt xanh cùng ưu ái? Còn được Hoa Trầm Hương kia người ngu ngốc trở thành bảo vật như nhau hầu hạ.
Trầm Khói Nhẹ càng nghĩ càng giận, thân thể đều hơi run lên, ngâm nga thanh đều biến thành thét chói tai, liền móng tay đều kháp vào cánh tay Hoa Trầm Ngọc, mang ra khỏi 1 tia vết máu.
Hoa Trầm Ngọc lại rất hài lòng, cho rằng là của mình dũng mãnh mới để cho nàng chịu ko nổi, đến nỗi run thét chói tai, càng cho rằng nàng sẽ thích, hưng phấn rất nhiều, dưới thân huy động được càng đi dùng sức.
Trầm Khói Nhẹ cảm thấy dưới thân truyền đến 1 trận 1 trận đau, nhưng nàng lại ko có 1 tiếng ra cổ họng, chỉ có đau, mới có thể làm cho nàng nhớ kỹ, kia 1 đôi cẩu nam nữ mang cho nàng sỉ nhục, mới có thể làm cho nàng hận được càng thêm triệt để, mới có thể làm cho nàng thời gian hạ thủ càng thêm hung ác.
Hoa Trầm Hương, Quân Phi Vũ, ta mỗi ngày mỗi đêm thừa thụ đau đớn, ta sẽ trăm ngàn bội trả lại cho các ngươi.
...
Huyết Sát Lĩnh phong ba vừa qua khỏi, mọi người khí còn ko có suyễn qua đây, đón lộ mà đến lại là lộ trung cạm bẫy, hoặc là trên núi đột nhiên lăn xuống tảng đá lớn, hay là giấu ở tro rừng mũi tên nhọn đột nhiên bắn ra, mỗi 1 lần thần kỳ ko, đô hội tạo thành đội thị vệ tử thương, đối mặt với tình thế càng ngày càng sinh xấu, Mạch Thiên Hàn, Lãnh Vô Tà chờ người chân mày cũng càng nhăn càng chặt.
Nhìn đội thị vệ số lượng càng ngày càng ít, ngay cả Tần Thiếu Dương, Lãnh Vô Tà cùng Dạ Vô Tinh này mấy nam nhân luôn luôn bình tĩnh cũng đều sốt ruột.
Tần Thiếu Dương nhìn đứng ở 1 bên mặc ko lên tiếng Mạch Thiên Hàn, lễ phép tiến lên trưng cầu ý kiến của hắn- Mạch đại ca, bọn họ chọn dùng xa luân chiến phương thức, tiếp tục như vậy có thể ko chịu được nha, chúng ta bây giờ nên làm gì? Có cần hay ko ta lại theo tro nhà điều những người này 1 tay qua đây?
Mạch Thiên Hàn biết Tần Thiếu Dương chỉ “Tro nhà” chính là bọn họ cá nhân thế lực, xét đến bây giờ nguy hiểm, cũng là ko hề câu nể- Nếu như Thiếu Dương dễ dàng, có thể thỉnh những người này đến lo trước khỏi hoạ đó là tốt nhất, nhưng an toàn công chúa và hoàng thượng trọng yếu hơn, vì thế, thời gian chọn người thỉnh Thiếu Dương cần phải thận trọng.
Tần Thiếu Dương sắc mặt căng thẳng- Thiếu Dương biết.
Mạch Thiên Hàn vỗ vỗ vai Tần Thiếu Dương- Hảo! Chờ chúng ta tới phía trước trạm dịch nghỉ ngơi thời gian, ngươi đi thêm ra.
_ Minh bạch!
Đương Mạch Thiên Hàn đem mấy người bọn hắn thương lượng tốt ý kiến chuyển đạt cấp Quân Phi Vũ thời gian, Quân Phi Vũ cũng rất là cảm động- Thiên Hàn, chờ xong chuyện sau này, ta nhất định phải hảo hảo thưởng mấy người bọn hắn. Ai, đều tại ta hiện tại thân thể ko có phương tiện, bằng ko ta có thể với các ngươi cùng nhau ra trận giết địch, ko giống hiện tại, trái lại cho các ngươi đến bảo hộ ta.
Mạch Thiên Hàn nhẹ vỗ về mặt của nàng- Ngươi nghĩ ngợi lung tung cái gì, bảo hộ ngươi vốn chính là trách nhiệm mọi người chúng ta, này ko có gì đâu. Nhưng thật ra ngươi, nhìn ngươi xem, lúc này mới đi ra mấy ngày, này mặt đều gầy 1 vòng, nếu như bị đại ca bọn họ biết ta đem ngươi đói gầy, bọn họ phi tìm ta thay ngươi liều mạng.
Nhìn Mạch Thiên Hàn kia trương trắng nõn được cơ hồ tro suốt khuôn mặt tuấn tú thượng hiện ra đến cười nhạt, tựa như 1 đóa băng sơn thượng tuyết liên, liền cười đều có vẻ như vậy băng thanh cao khiết, lộ ra 1 cỗ thấm vào ruột gan thơm ngát, làm cho tâm tình của nàng cũng theo vui vẻ.
Quân Phi Vũ khóe môi cũng a ra, trêu tức cười nói- Thiên Hàn của chúng ta hiện tại cũng biết cười, thật là đẹp mắt! Sau này, phải cười nhiều, biết ko?
Mạch Thiên Hàn nhìn mặt cười gần ngay trước mắt, nghe trên người nàng phát ra mùi thơm, cũng nhịn ko được nữa cúi đầu hôn xuống.
Mấy ngày này, nhìn 1 lại 1 sinh mệnh ở trước mặt của mình mất đi, đổi lại thường ngày, tử nhiều hơn nữa người cũng vô pháp làm cho hắn động tâm.
Thế nhưng, 1 khi quan hệ đến chuyện Phi Vũ an toàn, tro lòng của hắn luôn luôn sẽ đặc biệt khẩn trương, mặc dù ko có biểu hiện ra ngoài, kỳ thực tro lòng của hắn chính là vẫn nhéo tăng cường, cộng thêm 2 ngày qua này ko ngừng phát sinh ngoài ý muốn, hắn thì càng thêm lo lắng, tro đầu tổng có 1 loại sợ mất đi nàng thấp thỏm lo âu.
Bị đè nén 2 ngày, hắn chỉ nghĩ giống như bây giờ ôm lấy nàng, hảo hảo cảm giác 1 chút sự tồn tại của nàng.
Quân Phi Vũ đáp lại nụ hôn của hắn, nàng có thể cảm giác được trên môi hắn run, ở triền miên trung cấp muốn tìm kiếm 1 loại làm cho hắn tâm linh bình tĩnh an ủi.
Mà nàng, cũng ko chút nào keo kiệt mà đem tất cả cho hắn, chỉ là muốn nói cho hắn biết, nàng rất tốt! Rất tốt! Thực sự ko cần hắn lo lắng.
Đây là nàng lần đầu tiên biết, nguyên lai lúc hôn ko chỉ là sinh lý nhu cầu mới có thể sản sinh, ở lúc người cần tinh thần, loại này gắn bó như môi với răng triền miên, càng thêm kéo dài diên diên, sinh sôi ko thôi, làm cho người ta cảm giác tâm động, tim đập nhanh ko ngớt.
Đãi thân thể 2 người tách ra là lúc, đây đó lại hiểu ý cười, tất cả tựa như đều ở giữa ko nói, ấm áp hợp lòng người bầu ko khí, làm cho 2 người tro lòng đều ấm áp.
Quân Phi Vũ khẽ vuốt thượng Mạch Thiên Hàn kia trương hồng đắc tựa như là hoa đào tro sạch xinh đẹp khuôn mặt tuấn tú, nhịn ko được lại nhào tới 1 một cái- Thiên Hàn, thật muốn hiện tại ăn ngươi!
_ Vũ nhi…- Mạch Thiên Hàn khuôn mặt tuấn tú thuấn đỏ bừng
~Nha đầu kia, sao cũng ko biết đáng thương 1 chút tình cảnh của hắn hả? Hắn cũng đã nhịn khổ cực như vậy, nàng lại vẫn nói như vậy đến kích thích hắn. Chờ có 1 ngày giải phóng thời gian, hắn cần phải hảo hảo trừng phạt này ý xấu nữ nhân ko thể.
Quân Phi Vũ cũng ko lại nhạ hắn- Chúng ta còn muốn đi bao lâu mới có thể đến Vu Tinh thành nha?
Mạch Thiên Hàn sắc mặt cũng trầm trọng- Theo kế hoạch, nhanh nhất cũng phải đi 2 ngày mới có thể đến Vu Tinh thành, chúng ta lại kiên trì 2 ngày, chỉ cần đến nơi đó liền an toàn.
Quân Phi Vũ khẽ gật đầu 1 cái, đột nhiên cảm giác bụng dưới 1 trận giảo đau, hừ nhẹ 1 tiếng, mi cũng nhíu lại.
Mạch Thiên Hàn lập tức khẩn trương hỏi- Vũ nhi, ngươi làm sao vậy?
Quân Phi Vũ đau đến mặt đều quấn quýt thành 1 đoàn, lôi tay hắn, sốt ruột nói- Mau, mang ta đi như xí.
Mạch Thiên Hàn 1 phen ôm lấy nàng, nhảy xuống xe ngựa liền cuồn cuộn tiến rừng cây, tìm được 1 bí mật địa phương đem nàng để xuống, chính mình thì cảnh giác quan vọng 4 phía.
Quân Phi Vũ nhìn này 4 phía lâm ấm rậm rạp, đau bụng được khó chịu nàng cố ko nhiều lắm cái gì lễ nghi, cởi xuống quần liền cấp tốc làm ình giải phóng xuất.
Tro lòng ko ngừng ai thán, thế nào cứ như vậy cái thời gian đến tiêu chảy đây?
Đang nghĩ ngợi, đột nhiên thấy 1 cái thanh sắc xà lè lưỡi ra tử, chính nữu bày thắt lưng hướng nàng nhanh chóng bò tới, Quân Phi Vũ sợ đến lập tức mang theo quần lót nhảy dựng lên- Thiên Hàn, có xà, có xà, mau, mau đánh tử nó…!
Hậu Cung Chúng Ta Thiếu Tuấn Nam Hậu Cung Chúng Ta Thiếu Tuấn Nam - Lãn Ly Hôn