In order to heal others, we first need to heal ourselves. And to heal ourselves, we need to know how to deal with ourselves.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Hậu Cung Chúng Ta Thiếu Tuấn Nam"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Lãn Ly Hôn
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 118 - chưa đầy đủ
Phí download: 10 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 596 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 08:04:16 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Q.1 - Chương 86: Nam Nhân Đánh Nhau Vì Gì?
uấn Nhã cư ngay sát vách Phi Vũ cung, vốn là 1 cung điện ko đã lâu ko sử dụng, kinh qua nữ hoàng bệ hạ đồng ý, tu sửa đổi mới hoàn toàn hậu, hiện tại cung điện tạm thời này dọn ra vội tới cho 100 nam nhân ở, thuộc sở hữu với Phi Vũ cung quản hạt.
Quân Phi Vũ cùng Tiêu Bạch còn chưa đi vào, mới vừa đi tới cửa, cũng đã nghe được 1 trận tiếng đánh nhau, để cho nàng chán nản chính là, thế nhưng còn kèm theo từng tiếng trầm trồ khen ngợi thanh. Này mấy thằng nhóc, đem này hoàng cung trở thành đường cái mới chịu được sao?
2 người vừa mới bước vào môn, còn ko thấy rõ tình trạng bên tro, liền có 1 chậu hoa hướng phía Quân Phi Vũ trước mặt kéo tới
Tiêu Bạch sợ đến sắc mặt 1 thanh, lập tức phi thân mà lên, thân thủ đem kia chậu hoa nhận xuống.
_ Vũ nhi, ko có sao chứ?
Quân Phi Vũ mặt đều khí trắng, nhìn mấy người kia hỗn chiến thành 1 đoàn nam nhân, ngân nha cắn được khanh khách vang.
Bên tro chúng nam tựa hồ vẫn chưa có người nào phát hiện bọn họ đến, hoặc là nói, có vài người phát hiện, nhưng chỉ là vui sướng khi người gặp họa chờ xem náo nhiệt.
Canh giữ ở cửa Tuấn Nhã cư thị vệ xem tình huống ko đúng, vội vàng hướng bên tro phát ra rống to 1 tiếng- Công chúa điện hạ giá lâm!
1 tiếng rống, náo nhiệt dừng!
Gần trăm tên tuấn nam cấp tốc về đơn vị, xếp thành tam liệt, đồng thời quỳ ở kia lối đi rãi đá nhỏ thượng, hô to- Cung nghênh công chúa điện hạ, công chúa thiên tuế, thiên tuế, thiên thiên tuế!
Quân Phi Vũ đi tới trước mặt bọn họ, cũng ko có để cho bọn họ đứng dậy, chỉ là trầm mặc, 1 đôi mắt sáng mang theo hàn ý, qua lại bắn phá ở trên người bọn họ, đãi nhìn thấy các nam nhân chênh lệch đã có 1 chút động dung, nàng mới nhẹ nhàng mở miệng- Xem ra các ngươi đều rất nhàn đúng ko? Chẳng lẽ tiến cung ko có người dạy các ngươi qui củ sao?- Tiêu Bạch- Hồi công chúa điện hạ, Tiêu Bạch tại đây lúc nhóm mỹ nam tiến cung, đã thỉnh người bên Tư Lễ giám qua đây dạy xong lễ nghi tro cung- Tiêu Bạch lập tức tiến lên hồi bẩm, thái độ kính cẩn nghe theo lễ độ, có thể nói tấm gương sáng.
Tiêu Bạch vừa nói xong, có ko ít nam nhân đầu thùy đi xuống, nhưng là có số ít nam nhân đầu vẫn kiêu ngạo mà nâng, ngay cả quỳ, vẫn như cũ bối lương đĩnh trực.
Tỷ như Lãnh Thiên Tà, Dạ Vô Tinh, Tần Thiếu Dương các loại khốc nam, này dã tính tử bên ngoài dã quen, thoáng cái đâu thích ứng được qui củ tro cung, vì thế, lần này tụ chúng đánh nhau, cũng chính là mấy người bọn hắn.
Nhưng lúc bọn hắn đang nghe Quân Phi Vũ nói, cổ họng lại 1 tiếng cũng ko, cũng ko tỏ thái độ, lại càng ko cầu xin tha thứ.
Quân Phi Vũ nhìn tro lòng càng đến khí, ta còn chưa có trông chờ các ngươi làm ra cái gì cống hiến, thật ko ngờ, các ngươi nhưng thật ra trước cho ta thêm khởi làm loạn, ko nhân cơ hội này dọn dẹp 1 chút mấy thằng nhóc các ngươi này, kia xem ra còn tự cao cỡ nào?
Quân Phi Vũ lãnh con ngươi đảo qua trên người Lãnh Thiên Tà, Dạ Vô Tinh cùng với Tần Thiếu Dương, tiếu mặt trầm xuống- Người tới! Đem những người vừa đánh nhau đó toàn bộ tống xuất cung! Đừng tưởng rằng các ngươi có điểm bản lĩnh có thể ở chỗ này muốn làm gì thì làm, bản cung ở đây “Cũng ko cần nam nhân ko biết an phận, cũng ko biết nghe lời”.
Nàng vừa nói xong, đã chấn kinh tất cả nam nhân, bao gồm Tiêu Bạch,
Tiêu Bạch tro lòng rất rõ ràng, Quân Phi Vũ đối Lãnh Thiên Tà, Dạ Vô Tinh, còn có Tần Thiếu Dương là bao nhiêu coi trọng, mặc dù miệng nàng thượng chưa nói, nhưng theo nàng mỗi 1 lần nhìn ánh mắt của bọn họ trung, hắn liền biết, mấy nam nhân này, là nàng cường điệu bồi dưỡng.
Mà hắn, cũng đem mấy người bọn hắn xếp vào loại đệ nhất phu thị người được đề cử ở giữa đi.
Nhưng bây giờ, nàng thế nhưng ko chút do dự nói, tống bọn họ xuất cung!
Tiêu Bạch tiến lên uyển chuyển khuyên- Công chúa điện hạ, bọn họ mới tới tro cung, nhưng lại chỉ chút qui củ còn ko có khắc sâu vào tâm. Bọn họ lần này cũng là lần đầu tiên phạm sai lầm, nếu ko, liền cho bọn hắn 1 cái cơ hội lập công chuộc tội, nếu như cứ như vậy trục xuất bọn họ ra, bọn họ danh tiết đã có thể đều phá hủy, sau này, ai còn dám thú bọn họ vi phu a!
Những lời này, Tiêu Bạch minh lí nói là cấp Quân Phi Vũ nghe, ngầm lại đồng thời đã ở nhắc nhở bọn họ, 1 khi bọn họ từ nơi này tro cung bị đuổi ra, sau này mơ tưởng lại có người muốn bọn họ.
Những nam nhân khác đem đầu thùy được thấp hơn, có mấy nam nhân tham đánh nhau, đã bắt đầu cầu xin tha thứ- Thỉnh công chúa điện hạ khai ân, cho ta 1 cơ hội lập công, ta sẽ nhất định đem hết toàn lực vì công chúa điện hạ cống hiến!
Nguyên bản 3 nam nhân còn đang quật cường ko chịu cúi đầu kia, mặc dù còn đang giằng co ko chịu thua, nhưng khuôn mặt tuấn tú thượng biểu tình, cũng đã mềm nhũn ra, chỉ bất quá còn kéo ko dưới mặt đến nhận sai.
Quân Phi Vũ biết, loại nam nhân này bình thường luôn luôn sai sử người quen, bây giờ đổi qua đây bị người sai sử, tro lòng khẳng định ko tiếp thụ được.
Đã như vậy, bọn họ vì sao còn muốn vào cung? Là vì tình? Vì nghĩa? Vẫn là vì có chút lợi ích?
Vừa nghĩ tới bọn họ là mang theo âm mưu hoặc là bị buộc tiến cung, Quân Phi Vũ cũng cảm giác được có chút đau đầu, tâm tình thế nào cũng thoải mái ko đứng dậy.
Đương nhiên, muốn lấy tiện nghi người khác, thu phục người khác trở nên biết nghe lời, tự nhiên mới ko phải dễ dàng như vậy.
Bây giờ mới vừa vào cung, cũng chính là thời kì khảm nhiệm bọn họ.
Mà nàng, phải như thế nào ở trước mặt bọn họ thôn lập hạ uy tín của mình, dùng võ, chính mình người mang thai hơn 3 tháng, nhất định là ko được, xem ra, cũng chỉ có thể dùng trí.
Quân Phi Vũ nhàn nhạt nói- Ta nghĩ, tro các ngươi thế nhưng có thể có chút người là bị bức tiến cung, có thể ở bên ngoài đã có ý trung nhân, lại có lẽ có cái khác nguyên nhân nỗi khổ mới tiến cung. Như vậy đi, để tránh các ngươi nói bản cung vô tình, bản cung hiện tại liền cho các ngươi 1 cơ hội tự do. Nếu như tro các ngươi có ai ko muốn ở lại tro cung, các ngươi có thể lập tức lĩnh 100 bạc ròng ly khai, bản cung sẽ ko truy cứu trách nhiệm bất luận kẻ nào. Nếu như nguyện ý ở lại tro cung, xin ngươi lập tức theo phân thiết kết thư, cam đoan sau này 1 vốn 1 lời cũng lấy thành tướng đãi, tận trung như 1, bằng ko, 1 khi phạm sai lầm, bản cung đem lấy trọng tội luận xử. Vừa sự kiện đánh nhau, trước tạm thời để đó, chút sẽ lại tác luận xử.
Quân Phi Vũ lại nghiêng đầu đối Tiêu Bạch nói- Tiêu Bạch, ngươi trước xử lý tốt chuyện này, chút sẽ lại hồi bẩm cho ta.
Nói xong, nàng liền nhanh ly khai Tuấn Nhã cư, lưu lại Tiêu Bạch đi ứng phó bọn họ.
1 canh giờ sau, Tiêu Bạch đã trở về, theo hắn cùng nhau trở về, là 88 phân thiết kết thư, có 12 cá nhân lựa chọn ly cung.
Tiêu Bạch đem thiết kết thư đặt ở trên trường kỷ tiền thai án trước mặt Quân Phi Vũ, lại nói- Vũ nhi, Lãnh Vô Tà, Dạ Vô Tinh còn có Tần Thiếu Dương muốn đơn độc gặp ngươi.
Quân Phi Vũ nhẹ nhả ra tro miệng quả cam hạch, ngước mắt nhẹ hỏi- Bọn họ có nói chuyện gì hay ko?
_ Ko có!
Tình Nhi đúng lúc đưa lên khăn tử nóng, cấp Quân Phi Vũ lau sạch sẽ tay, lại sụp mi thuận mắt lui qua 1 bên.
1 lát, Quân Phi Vũ mới lại hỏi- Nếu như ở giữa 3 người bọn hắn, có 1 là gian tế, ngươi sẽ cho rằng ai có khả năng nhất?
Tiêu Bạch lông mày rậm vừa nhíu- Vũ nhi, thật thật giả giả, giả giả thật thật, nếu như ko có chứng cứ, chỉ nói xem ai tượng, sẽ rất dễ bị người nói dối, có lẽ sẽ oan uổng người khác cũng ko nhất định.
Quân Phi Vũ ngồi thẳng người, cười yếu ớt nói- Ngươi nói phải. Thỉnh bọn họ vào đi!
Nàng muốn kia 3 nam nhân đồng dạng lộ ra lạnh lẽo, bọn họ ko giống Mạch Thiên Hàn, Thiên Hàn lãnh được tro suốt sạch sẽ.
Mà bọn họ đâu, Lãnh Thiên Tà, lãnh được chính kinh khô khan;
Dạ Vô Tinh, 1 đêm 7 lần lang, lãnh được khốc mà vô tình, nghĩ đến lúc phỏng vấn hắn kiên trì, Quân Phi Vũ thật đúng là bội phục dũng khí của hắn, vì tiến cung, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, liền lời như thế hắn đều nói được.
Tần Thiếu Dương cấp cảm giác của nàng sảo đỡ, lãnh được còn có chút ý vị, tà ác được phi thường có mị lực. Lại nói, hắn và Hoa Trầm Hương còn có tốt như vậy giao tình, hắn tiến cung, hoặc là thật đối với nàng có ý tứ, sẽ, là bị người nào đó chi thác, đến quan sát nàng.
Lần này chọn tú, tro lòng nàng ẩn ẩn cảm thấy ko đơn giản như vậy, lúc trước, Quân Phi Yên cùng Quân Phi Vụ đều đảo được quá nhanh, tất cả như là thiên y vô phùng, nhưng nàng chính là cảm giác, nguy cơ còn ko có dễ dàng trôi qua như vậy.
Nếu quả thật như nàng sở liệu như nhau, như vậy, lần này chọn phu hoạt động, nhất định là đối thủ đánh vào gian tế ẩn núp ở bên người nàng 1 cơ hội tốt.
Sẽ là ai chứ?
Như đi vào giữa cõi thần tiên, nghe được ngoài cửa truyền đến Tiêu Bạch xin chỉ thị- Công chúa điện hạ, Lãnh Vô Tà, Dạ Vô Tinh, Tần Thiếu Dương cầu kiến!
_ Vào đi!
3 nam nhân ở dưới sự hướng dẫn Tiêu Bạch nối đuôi nhau mà vào, lần này, 3 nam nhân nhưng thật ra rất quy củ, ngoan ngoãn hành lễ- Tham kiến công chúa điện hạ!
_ Đều ngồi đi!
Nhìn bọn họ đều ngồi xuống, Quân Phi Vũ nhàn nhạt hỏi- Nói đi! Gặp ta có chuyện gì?
Dạ Vô Tinh dẫn đầu đứng đứng dậy, chắp tay nói- Khởi bẩm công chúa điện hạ, Vô Tinh chỉ là muốn giải thích chuyện hôm nay đánh nhau. Nguyên nhân gây ra là bởi vì Vô Tinh phát hiện có người ở phóng tín ưng, tín ưng bị Vô Tinh tiệt hạ, mặt trên phát hiện tín ưng thượng cột cái thư này.
Dạ Vô Tinh đem tờ giấy đưa ra, Tiêu Bạch lập tức tiếp nhận, giao cho tro tay Quân Phi Vũ, 2 người liếc mắt nhìn nhau, Tiêu Bạch lập tức gọi tới Tình Nhi, thấp giọng dặn dò mấy câu.
Tình Nhi cấp tốc lui ra ngoài.
Quân Phi Vũ nhàn nhạt nhìn lướt qua tờ giấy kia, trên đó viết mấy chữ nhỏ- Đã vào cung, chờ tin tức.
Tờ giấy thượng ko có kí tên, cũng ko có lạc khoản, ko biết là người nào phát ra?
Nàng đôi mắt sáng nhẹ mị, lại nhàn nhạt hỏi- Sau đó thì sao?
_ Vô Tinh lúc đó phát hiện tín ưng là từ gian phòng Lãnh công tử bay ra, liền tìm hắn hỏi, ai ngờ Lãnh công tử thẹn quá thành giận, lại muốn giết người diệt khẩu, liền cùng ta đánh nhau. Cầu công chúa điện hạ vì Vô Tinh tác chủ!
Dạ Vô Tinh buông xuống con ngươi trung hiện lên 1 tia tàn nhẫn.
Lãnh Vô Tà trên người hàn ý đại thịnh, nghe được Dạ Vô Tinh như vậy vừa nói, “Đằng” từ trên ghế đứng lên, chỉ vào Dạ Vô Tinh giận dữ nói- Dạ Vô Tinh, ngươi đây là ngậm máu phun người! Rõ ràng là chính ngươi phóng tín ưng bị ta phát hiện, lại bị cắn ngược lại 1 cái, ngươi là có ý gì?
_ Được rồi! Ai đúng ai sai, tổng sẽ được phơi bày, ầm ĩ cái gì? Đều cấp bản cung ngồi xuống!
Quân Phi Vũ khởi xướng tính tình đến, sắc mặt cũng là rất khó nhìn, 1 cỗ uy nghi ẩn hiển, ai cũng ko dám nhạ nàng.
Nhìn thấy Lãnh Vô Tà cùng Dạ Vô Tinh hỗ trừng đối phương liếc mắt 1 cái, lại nhu thuận ngồi xuống, Quân Phi Vũ lại nhìn về phía cái kia vẫn mang theo châm biếm tựa như những người đứng xem Tần Thiếu Dương- Tần Thiếu Dương, còn ngươi? Ngươi thấu đi tới kéo bè kéo lũ đánh nhau nguyên nhân vậy là cái gì?
Hậu Cung Chúng Ta Thiếu Tuấn Nam Hậu Cung Chúng Ta Thiếu Tuấn Nam - Lãn Ly Hôn