Trong lúc vươn tới các vì sao, có thể bạn sẽ không thể chạm tay tới ngôi sao nào cả, nhưng chắc chắn một điều chân tay bạn cũng không phải lấm lem vì bùn.

Leo Burnett

Download ebooks
Ebook "Hai Vạn Dặm Dưới Biển"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Jules Verne
Thể loại: Tuổi Học Trò
Upload bìa: Phạm tuấn anh
Số chương: 47
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 9171 / 356
Cập nhật: 2014-12-04 04:46:58 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
” Một nhà văn tài ba với trí tưởng tượng phong phú, đã sáng tác ra một câu chuyện giả tưởng đi trước thời đại. Đọc sách, ta sẽ thấy được vào cái thời mà máy bay còn chưa được phát minh, thì Jules đã kể cho ta nghe chuyện chiếc tàu ngầm sắt băng băng, xẻ lòng biển sâu mỗi ngày đêm, và đó cũng chính là nơi ở của thuyền trưởng Nemo tài ba, thông thái. Ta sẽ thấy được cảnh đẹp nên thơ và cũng hùng vĩ dưới lòng đại dương xa xôi. Một quyển sách hay, có thể làm người ta say mê, từ người già đến trẻ nhỏ.”
” Thực sự thì những tác phẩm về phiêu lưu của Jules Verne lúc nào cũng rất chất lượng và cuốn Hai vạn dặm dưới đáy biển không phải là ngoại lệ. Tác giả đã sử dụng ngòi bút rất khéo léo của mình để dẫn dắt người đọc vào thế giới huyền ảo của đại dương sâu thẳm. Đọc truyện mà mình cảm giác như đang ở trên con tàu của thuyền trưởng Nemo chu du dưới biển sâu. Thế giới sinh vật dưới nước được mô tả khá chi tiết và hấp dẫn bởi Jules Verne là một người có kiến thức rất sâu rộng. Nhờ đọc cuốn sách này mà mình đã thu nhận được thêm rất nhiều kiến thức về những loài động vật sống dưới nước. Ngoài ra, mình còn rất ấn tượng với nhân vật thuyền trưởng Nemo. Ông là một người rất tốt bụng và tài giỏi. Đây là một cuốn sách rất đáng để bạn đem về tủ sách của mình. ”
” Tôi đã từng nghe về “Hai vạn dặm dưới đáy biển” như là một trong những tác phẩm phiêu lưu đáng để đọc nhất. Người ta nói rằng trên thế giới có 2 nơi vẫn còn là bí ẩn đối với loài người, đó là lòng đất và đáy đại dương. “Hai vạn dặm dưới đáy biển” như một chuyến tàu kỳ lạ đưa chúng ta đến tận cùng của những điều bí ẩn, của những điều kỳ diệu mà ta chẳng bao giờ tưởng tượng được có tồn tại. Tác phẩm mang trong mình tinh thần khám phá, và truyền cảm hứng cho con người để biến những ước muốn tìm hiểu về thế giới mà chúng ta đang sống, đang tồn tại mãnh liệt hơn nữa. Mỗi trang sách ngập tràn những phép màu, thôi thúc người đọc khiến người đọc không thể dứt ra khỏi trang sách được. Một cuốn sách cần phải có đối với ai ưa thích mạo hiểm. ”
-- ace_bui_vu --
Hai Vạn Dặm Dưới Biển Hai Vạn Dặm Dưới Biển - Jules Verne Hai Vạn Dặm Dưới Biển