Tôi chưa từng biết ai phải khổ sở vì làm việc nhiều quá. Chỉ có rất nhiều người khổ sở vì có tham vọng nhiều quá mà lại không có đủ hành động.

Dr. James Mantague

Download ebooks
Ebook "Giúp chồng thành công trong sự nghiệp"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1058 / 9
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
hụ nữ bao giờ cũng mong ông xã mình thành công trong sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền, nhưng một số người lại không biết cách giúp chồng. Chị em có thể tham khảo những lời khuyên sau đây.
- Trước hết bạn phải tạo cho phu quân một góc làm việc riêng, yên tĩnh. Nếu anh ấy làm nghề viết, bạn nên dành góc làm việc cho chàng ở gần cửa sổ, có nhiều ánh sáng, không nhất thiết phải quá rộng. Nếu chồng là kiến trúc sư, hãy cố gắng giúp anh ấy có một căn phòng rộng để anh có thể bày biện các mô hình, trải bản đồ. Nhớ là đừng để con vào chơi, chúng sẽ quậy phá lung tung và chắc chắn chồng bạn sẽ cáu gắt.
- Thỏa thuận giờ nghỉ. Hai vợ chồng nên thống nhất giờ làm việc riêng, giờ nghỉ ngơi. Vào giờ chơi, bạn có thể thoải mái tiếp khách, cho các con được đùa giỡn, la hét.
- Hãy nấu cho chồng những món ăn dễ tiêu. Tùy theo khẩu vị của anh ấy mà chế biến. Tuy nhiên, đa số đàn ông sau khi lấy vợ thường tăng cân nhanh, họ sợ phải ăn thực phẩm giàu chất béo. Khi bạn đi làm vắng, chỉ có chồng ở nhà thì nên để trong tủ lạnh một số đồ ăn sẵn.
- Rủ chồng cùng đi bộ hay học một môn thể thao nào đó. Nếu hai vợ chồng có cùng sở thích thì thật tuyệt bởi có thể dễ dàng chia sẻ với nhau. Những lúc căng thẳng, cả hai cùng chơi, giải tỏa ức chế.
- Bạn hãy nói năng nhỏ nhẹ, luôn biết động viên chồng. Nghe những lời nhỏ nhẹ của vợ, mọi mệt mỏi của chồng sẽ tan biến. Những lúc anh thất bại, bạn phải lựa lời khuyên, động viên. Thỉnh thoảng phải biết khen ngợi chồng.
(Theo Chúng Ta)
Giúp chồng thành công trong sự nghiệp Giúp chồng thành công trong sự nghiệp - Cẩm Nang Nghề Nghiệp