Nếu bạn không đủ sức để chịu thua, bạn cũng sẽ không đủ sức để chiến thắng.

Walter Reuther

Download ebooks
Ebook "Giờ nghỉ trưa trọn vẹn"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 598 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ghỉ trưa là một khoảng thời gian quan trọng với người đi làm vì nó giúp họ hồi phục sức lực để tiếp tục công việc vào buổi chiều. Làm sao để có được một giờ nghỉ trưa trọn vẹn?
Trước khi rời khỏi vị trí khi kết thúc giờ làm việc vào buổi sáng bạn nên tắt hoàn toàn máy tính. Nhiều người sau khi ăn trưa lại đến ngồi trước máy tính, có thể bạn không làm việc nhưng ngồi trước máy tính sẽ khiến bạn không có được cảm giác nghỉ ngơi hoàn toàn.
Hãy tắt điện thoại di động trong giờ nghỉ trưa. Nếu bạn không muốn biến giờ nghỉ trưa ngắn ngủi của mình thành buổi trả lời và nhắn tin điện thoại thì đây là một động tác rất hiệu quả.
Đôi khi giờ nghỉ trưa của bạn có thể bị các đồng nghiệp “chiếm mất” khi họ muốn bạn lắng nghe những câu chuyện của họ. Trong những trường hợp như vậy nếu bạn từ chối thì họ sẽ bảo bạn thật mất lịch sự. Một thứ có thể giúp bạn, đó chính là chiếc tai nghe. Cắm tai nghe vào và thưởng thức những bản nhạc êm dịu, sẽ không có người nào đến làm phiền bạn đâu.
Ngoài chiếc tai nghe thì một quyển sách nhẹ nhàng, yêu thích cũng có thể giúp cho bạn có được một giấc nghỉ trưa trọn vẹn.
Theo Sức trẻ Việt Nam
Giờ nghỉ trưa trọn vẹn Giờ nghỉ trưa trọn vẹn - Cẩm Nang Nghề Nghiệp