Remember that great love and great achievements involve great risk.

Anonymous

Download ebooks
Ebook "Giết Con Chim Nhại"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Harper Lee
Thể loại: Tiểu Thuyết
Nguyên tác: To Kill a Mockingbird
Biên tập: Gió
Upload bìa: Minh Khoa
Số chương: 31
Phí download: 5 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 16576 / 1348
Cập nhật: 2018-04-15 13:43:54 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Câu chuyện xoay quanh những đứa trẻ là Scout, Jem và Dill hàng xóm. Khi hè đến chúng thường nghịch phá những nơi mà chúng cho là kỳ lạ nhất và ngôi nhà của người đàn ông bí ẩn luôn gây tò mò cho lũ trẻ. Ở đó có một người đàn ông chỉ ra ngoài vào ban đêm và chuyên đi bắt sóc và mèo để ăn sống.
Bố Atticus (theo cách gọi của lũ trẻ) là người đàn ông góa vợ. Ông là luật sư tại một thị trấn nhỏ thuộc bang Alabama miền Nam nước Mỹ. Atticus nhận bào chữa cho Tom Robinson một thanh niên da đen bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ da trắng. Để chống lại bất công, thành kiến xã hội Atticus Finch bất chấp sự nguy hiểm và can ngăn của những người da trắng quyết tâm bào chữa cho Tom Robinson dù biết chắc chắn mình sẽ thua kiện.
Scout, Jem cùng lớn lên với lũ trẻ trong thị trấn. Nơi đó có cả người da trắng và da màu, vào thời điểm đó chính là sự khác biệt. Những đứa trẻ gái da trắng được gọi bằng những danh xưng cao qúi như “quí cô”. Kể từ lúc chứng kiến việc cha chúng nhận 1 bao hồ đào từ ông Cunningham, một khách hàng của Atticus, vì lý do ông này không có khả năng trả bằng tiền. Những đứa trẻ bắt đầu cảm nhận được nạn phân biệt chủng tộc, sự xấu xa do nghèo đói và thiếu hiểu biết đang hiện hình.
-- nguyen_thuy_dung_2 --
Giết Con Chim Nhại Giết Con Chim Nhại - Harper Lee Giết Con Chim Nhại