We have to walk in a way that we only print peace and serenity on the Earth. Walk as if you are kissing the Earth with your feet.

Thich Nhat Hanh

Download ebooks
Ebook "Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Upload bìa: Tiêu Bách
Số chương: 1320
Phí download: 28 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 3412 / 67
Cập nhật: 2015-03-15 22:14:44 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết: nay bổ nhiệm Dương Túc Phong tập tước lãnh chúa thứ mười bốn tại Tử Xuyên tỉnh, phủ Lệ Xuyên, vùng Nam Hải, đồng thời tấn phong hàm thiếu tướng hải quân. Trẫm biết khanh cương nghị vững vàng, dũng cảm quyết đoán, uy vọng phục chúng, trẫm thực cảm thấy yên tâm. Khanh có tố chất thiên bẩm, mai sau tất làm nên nghiệp lớn. Trong thời buổi loạn lạc này, trẫm phó thác trọng trách cho khanh, khanh vì quốc gia phục vụ, đừng phụ lòng kỳ vọng của trẫm. Khanh nhất định phải giữ vững cương thổ, chống lại loạn dân, ổn định trị an. Buông bỏ cương thổ, quốc pháp không dung, khanh phải cảnh giác. Chính trị, quân sự trong vùng Mĩ Ni Tư, khanh tùy nghi giải quyết, cẩn trọng. Khâm thử!”
Dương Túc Phong im lặng lắng nghe, dường như nhập vào niết bàn vậy, chỉ có mí mắt khẽ giật nhẹ. Từ sau tiếng súng ngày hôm đó, hắn đã tưởng rằng mọi thứ đều kết thúc, vĩnh viễn rơi vào bóng tối, không tưởng được làm thế nào linh hồn mình lại xuất hiện trong một thế giới khác, không những thấy lại mặt trời, còn chiếm cứ thân thể một người khác, giúp hắn có thể dùng thân phận khác tiếp tục sinh tồn. Hắn trước nay không tin chuyện người chết còn có kiếp sau, nhưng đến giờ phút này, hắn không thể không tin. Hắn tận mắt chứng kiến mình ở một thế giới khác chết đi, rồi lại hồi sinh trong thế giới này. Thứ cảm giác quái dị khi kí ức bị phân liệt này lúc đầu làm hắn sởn tóc gáy, sau đó thì hí hửng như phát cuồng. Nhưng qua một năm thích nghi, hắn từ từ quen dần với thế giới này, tâm tư cũng bình tĩnh lại, địa cầu trong trí hắn mờ dần.
Thân phận hiện tại của hắn, không phải tử tù, có điều so với tử tù cũng không khác mấy. Sau khi sống lại, hắn phát hiện mình vẫn ngồi tù. Đương nhiên, không phải tội phạm bị nhốt trong ngục, mà là làm con tin cho Dương gia – lãnh chúa Tử Xuyên tỉnh, phủ Lệ Xuyên, vùng Nam Hải – bị giam tại tây nam Ni Lạc, thủ đô Đường Xuyên đế quốc trong một tiểu viện chu vi không quá ba trăm mét vuông, cuộc sống cô độc không khác tử tù là mấy. Mỗi ngày thứ hắn nhìn thấy chỉ là một khoảng trời mờ mịt không trọn vẹn, chuyện phát sinh bên ngoài toàn bộ đều cách biệt với hắn. Đến giờ này, sau một năm, đạo thánh chỉ của hoàng đế mới hủy bỏ thân phận con tin, giúp hắn lần nữa khôi phục tự do.
-- pham_thang_2 --
Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu - Nam Hải Thập Tứ Lang Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu