Nếu mặt biển mãi mãi bình lặng, chắc chắn những thủy thủ tài ba sẽ chẳng bao giờ có mặt trên đời.

Ngạn ngữ Anh

Download ebooks
Ebook "Giám sát viên giỏi"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 492 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:30 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
iám sát viên là người phân công công việc và theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên cũng như phải chịu trách nhiệm trước kết quả công việc. Bạn có muốn trở thành một giám sát viên giỏi?
1. Đối xử tôn trọng
Hãy cư xử với tất cả mọi người bằng thái độ tôn trọng và nhã nhặn. Nếu có thể bạn nên cố gắng để trở thành bạn của tất cả mọi người. Tuy nhiên cần tránh mang tình bạn vào trong công việc nếu không bạn sẽ đối xử thiên vị và chắc chắn một giám sát viên giỏi thì không làm như thế.
2. Giao tiếp thường xuyên
Đã là một giám sát viên thì bạn phải có sự giao tiếp với các thành viên trong nhóm hoặc nhân viên của mình một cách thường xuyên. Ngoài những lúc làm việc trực tiếp với một hay một vài người thì bạn nên tổ chức những cuộc họp có toàn thể các thành viên hay nhân viên để mọi người trao đổi ý kiến với nhau và hiểu về công việc của nhau.
3. Ý thức về sự ưu tiên
Luôn cố gắng tạo cho từng thành viên trong nhóm hay nhân viên của bạn ý thức về sự ưu tiên đối với từng công việc để họ biết việc gì nên làm trước việc gì nên làm sau. Chỉ có như vậy thì công việc của các bạn mới có thể hoàn thành đúng tiến độ được.
4. Chuyên nghiệp
Đừng mang những vấn đề cá nhân của bạn đến công sở rồi mang ra ca thán vì nó sẽ khiến bạn trông chẳng chuyên nghiệp chút nào. Tuy nhiên một giám sát viên giỏi lại biết để ý đến tất cả các vấn đề khó khăn của nhân viên, có thể nghe họ trình bày rồi thông cảm và tạo điều kiện giúp đỡ để họ có kết quả làm việc tốt nhất.
5. Đào tạo
Thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo để nhân viên của bạn được nâng cao các kỹ năng và phát triển lên một cấp bậc mới. Bằng cách này bạn vừa tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa năng lực của mình lại có thể giữ được các nhân viên giỏi lâu dài vì cấp bậc cao đồng nghĩa với lương và các khoản lợi ích tốt hơn.
Theo Sức trẻ Việt Nam
Giám sát viên giỏi Giám sát viên giỏi - Cẩm Nang Nghề Nghiệp