Not all of us have to possess earthshaking talent. Just common sense and love will do.

Myrtle Auvil

Download ebooks
Ebook "Giải lao trong giờ làm việc"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 572 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ho dù cố gắng đến đâu thì cũng có một lúc nào đó bạn uể oải và không muốn làm việc. Những lúc như vậy hãy giải lao một chút, bạn sẽ thấy mình lại tràn đầy sức lực.
Ở một mình
Đôi khi bạn cần thay đổi môi trường để lấy lại cảm hứng làm việc. Nếu ngồi mãi một chỗ chỗ và nhìn vào màn hình máy tính khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán thì bạn có thể in tài liệu ra giấy và mang nó vào phòng họp để làm tiếp. Chắc chắn bạn sẽ không bị khiển trách về việc này nếu vẫn hoàn thành tốt công việc.
Hít thở không khí trong lành
Suốt ngày ngồi tại chỗ làm việc có thể khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Những lúc như vậy bạn có thể đứng lên và đi ra ngoài một chút: đi dạo, đi uống nước, … Tuy nhiên hãy nhớ rằng việc đó phải diễn ra một cách nhanh chóng và không quá thường xuyên. Việc đứng lên thư giãn lấy lại tinh thần là để bạn làm việc tốt hơn chứ không phải để buôn dưa lê và trễ nải công việc.
Để bàn làm việc bừa bộn
Mới nghe thì có vẻ vô lý nhưng sự thật là nếu bạn muốn được nghỉ ngơi một chút thì hãy để bàn làm việc của mình có vẻ hơi bừa bộn một chút. Một cái bàn làm việc bừa bộn sẽ khiến bạn trông có vẻ bận rộn và do đó người khác sẽ không còn ý định nhờ vả hay giao thêm nhiều việc nữa.
Theo Sức trẻ Việt Nam
Giải lao trong giờ làm việc Giải lao trong giờ làm việc - Cẩm Nang Nghề Nghiệp