What's meant to be will always find a way.

Trisha Yearwood

Download ebooks
Ebook "Giai Điệu Của Annie"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Biên tập: Nguyen Thanh Binh
Upload bìa: hoang viet
Số chương: 28
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1685 / 33
Cập nhật: 2019-03-17 15:33:17 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Annie - một cô gái bị hết thảy mọi người coi là loạn trí sau một trận ốm lúc nhỏ. Cô lớn lên xinh đẹp như một bông hoa rừng nhưng bị mọi người xa lánh, cha mẹ coi như nỗi hổ thẹn của gia đình. Bất hạnh hơn nữa cô bị một gã trai nhà giàu vô tích sự cưỡng bức. Và kết quả là người anh trai gã phải lĩnh trách nhiệm lấy cô về để đảm bảo cháu mình sẽ không bị cho vào trại mồ côi.
Câu chuyện, tưởng rằng, sẽ đầy những dằn vặt, đau khổ. Sẽ có những đôi mắt hau háu dòm ngó, những tội lỗi mà vết hằn không sao gột rửa được. Và hạnh phúc, sẽ mãi mãi ở ngoài tầm tay với của nhân vật chính, hoặc có đi nữa thì cũng vẫn gợn những nỗi đau của quá khứ nhục nhằn.
Nhưng không, Catherine Anderson đã mang lại cho đoc giả những bất ngờ thật thú vị.
Khi Alex buồn bã mang Annie về như một gánh nặng, anh không ngờ mình đã mang về một kho báu, mà càng ngày, kho báu ấy càng cho thấy sự vô giá của nó. Khi Annie nghe Alex nói cô là vợ anh, cô đau khổ không hiểu sao mình làm đám cưới mà chẳng có quà, để rồi với tháng ngày qua nhận ra anh chính là món quà tuyệt vời nhất mà một người đàn bà có thể ước ao.
Bạn sẽ chăm chú theo dõi Alex vén dần bức màn bí mật quanh cô gái Annie như thế nào. Bạn sẽ bật cười khi được nhìn từ cái nhìn đầy ngây ngô của Annie với thế giới xung quanh. Bạn sẽ dõi theo sự lúng túng của Alex khi phải kiểm soát những cảm xúc đang dâng lên của mình với Annie - người vợ, để đương đầu với Annie - đứa trẻ con. Bạn sẽ thấy thú vị với bà quản gia thông thái và ông bác sĩ giàu lòng trắc ẩn, những nhân vật góp phần quan trọng trong bước đường hai người tìm đến với nhau và tìm đến với hạnh phúc đang trông chờ họ.
-- khoa --
Giai Điệu Của Annie Giai Điệu Của Annie - Catherine Anderson Giai Điệu Của Annie