Chớ nên vì ngượng ngùng khi mắc phải lỗi lầm nhỏ mà mãi che giấu, khiến chúng biến thành tội ác lúc nào không hay.

Khổng Tử

Download ebooks
Ebook "Freddy & Kẻ Mặt Mịt"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Walter R. Brooks
Thể loại: Tuổi Học Trò
Biên tập: Lê Huy Vũ
Số chương: 16
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 861 / 9
Cập nhật: 2017-05-09 22:20:55 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Freddy Và Kẻ Mặt Mịt
Freddy Và Kẻ Mặt Mịt xuất bản năm 1941, là quyển thứ 8 trong series 26 quyển về Freddy The Pig của Walter R. Brooks, được vẽ minh họa bởi Kurt Wiese (đây cũng là cuốn sách cuối cùng trong loạt series trước khi Mỹ tham chiến vào Thế chiến thứ hai).
Bộ truyện viết về Freddy, một chú heo ham ăn, ham ngủ, hay mơ mộng, hơi bị lười và mỗi khi sợ hãi là đuôi chú duỗi đuột ra. Nhưng Freddy không phải chú heo bình thường, chú biết làm thơ, làm chủ ngân hàng và là một tay thám tử rất có uy tín. Những vụ án của chú cực hài, cực hay với những tình tiết vui nhộn, thú vị cực cuốn hút.
Trong quyển thứ 8 Freddy Và Kẻ Mặt Mịt, chú heo phải dốc hết lòng dũng cảm của mình cũng như những kỹ năng của một thám tử để điều tra nghi phạm chính của một loạt các vụ cướp trên trang trại Bean, được cho là con quái vật huyền thoại đến từ Big Woods.
"Kẻ mặt mịt", từ lâu đã gây ra nỗi khiếp sợ cho tất cả thú vật tại trang trại Bean. Đã có rất nhiều tin đồn ghê rợn về con quái vật bí ẩn này được thêu dệt cho nó, mặc dù chưa một ai thấy rõ được hình thù thật sự của con quái vật huyền thoại. Freddy, chú heo thông minh, phải dốc hết lòng dũng cảm, và những kỹ năng trinh thám siêu việt của mình để chiến đấu với "kẻ mặt mịt" trong truyền thuyết. Khi trang trại Bean đứng trước nguy hiểm, không còn cách nào khác, tất cả phải cùng đoàn kết để chống lại kẻ thù xấu xa.
Giới thiệu tác giả:
Walter R. Brooks (09/01/1886 - 17/08/1958) là nhà văn Mỹ nổi tiếng bởi những tác phẩm dành riêng cho trẻ em, đặc biệt là series các câu chuyện về Freddy the Pig và những thú nuôi khác tại nông trại Bean, New York.
Lớn lên tại New York, Brooks từng là sinh viên của trường đại học Rochester, và từng có thời gian làm nghiên cứu về y học vi lượng tại New York trong 2 năm. Sau đó, ông trở về Rochester và kết hôn với người vợ đầu tiên của mình là Anne Shepard vào năm 1909. Brooks làm việc tại một công ty quảng cáo ở Utica, sau đó nghỉ việc vào năm 1911. Năm 1917, ông làm việc cho Hội chữ thập đỏ Mỹ và sau đó trở thành thành biên tập viên cho một số tạp chí, trong đó có tờ The New Yorker. Năm 1940, Brooks bắt đầu dành toàn bộ thời gian của mình cho việc sáng tác. Năm 1952, ông kết hôn với người vợ thứ 2, Dorothy Collins, sau cái chết của người vợ trước một thời gian.
Thời gian đầu, Brooks chủ yếu sáng tác những câu chuyện ngắn và những bài thơ cho thiếu nhi. Truyện ngắn Ed Takes the Pledge của ông kể về một chú ngựa biết nói, được chuyển thể thành loạt phim hài trên truyền hình với tên Mister Ed trong những năm 1960. Tác phẩm dài nhất trong sự nghiệp của ông là những câu chuyện viết về chú lợn Freddy và bạn bè của mình.
-- vananhorchid --
Freddy & Kẻ Mặt Mịt Freddy & Kẻ Mặt Mịt - Walter R. Brooks Freddy & Kẻ Mặt Mịt