Hoài nghi là một tên phản bội, bởi nó khiến bạn sợ hãi không dám liều mình, vì thế bạn đánh mất cơ may thành công của mình.

William Shakespeare

Download ebooks
Ebook "Để thành công như các CEO "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 578 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ác CEO giành được thành công như thế nào? Nhiều người cho rằng, 10 phẩm chất sau đây đã giúp họ giành được vị trí hàng đầu.
10. Tự tin: Bạn phải chắc chắn vào khả năng của mình và tự tin rằng bạn có thể tiến hành nhiệm vụ. Đừng bao giờ để ai đó làm cho bạn cảm thấy thấp kém hơn, họ chỉ có thể như vậy nếu bạn "cho phép" họ như vậy.
9. Bền bỉ: Cựu Tổng thống Mỹ Calvin Coolidge từng nói: "Không có gì có thể thay thế cho sự bền bỉ". Không phải tài năng, không phải thiên tài hay giáo dục. "Sự bền bỉ và quyết đoán có sức mạnh tối cao". Vì thế đừng từ bỏ dễ dàng.
8. Nghĩ lớn: Bạn càng chuyển lên nấc thang cao hơn, các quyết định càng phức tạp. Do đó, bạn phải nghĩ về mọi việc cẩn thận và toàn diện hơn, và mỗi quyết định có thể ảnh hưởng đến toàn bộ tổ chức.
7. Liên tục hoàn thiện: Luôn luôn cố gắng để làm tốt hơn hôm nay. Đừng sợ mạo hiểm và mắc sai sót. Nhớ rằng, thất bại chỉ là một chướng ngại vật hiện thời trên con đường tiến tới thành công.
6. Chi tiết, chi tiết và ngày càng chi tiết: Nếu chiến lược của bạn quá cứng nhắc và bạn thất bại trong việc thực thi các chi tiết của kế hoạch, rốt cuộc bạn sẽ thất bại. Chú ý vào các chi tiết, các lỗi nhỏ sẽ được thêm vào nhanh chóng.
5. Đừng sợ lãnh đạo: Những người thành công thường là những nhà lãnh đạo. Có thể bạn không phải là lãnh đạo chính thức dựa trên chức vụ của bạn, nhưng bạn là lãnh đạo trong lĩnh vực của bạn, do đó, bạn vẫn có những tố chất để thành công. Bạn có thể là một người bán hàng giỏi, chừng nào bạn xuất sắc trong công việc và đưa ra các sáng kiến. Vì thế, hãy nắm lấy ngọn đuốc khi bạn thấy phù hợp và hãy làm mọi việc.
4. Hãy cạnh tranh: Bạn có thể là người đi săn hoặc có thể là con mồi. Nếu bạn không cạnh tranh, bạn sẽ bị ăn thịt. Đó là thực tế và đừng bao giờ quên mất quy luật này.
3. "Thật thà là cha quỷ quái": Nếu bạn là một kẻ lường gạt, bạn sẽ bị mọi người quay lưng lại. Trong làm ăn, danh tiếng của bạn rất quan trọng để đảm bảo đạo đức trong cách xử sự với đồng nghiệp và khách hàng. Bạn phải thiết lập mẫu hình hoặc bạn sẽ trở thành tay sai trong sào huyệt của những tên cướp.
2. Làm việc với mọi người: Một phần lớn của thành công của bạn sẽ bao gồm việc học cách tiếp xúc với những người khác và cách để quản lý và tận dụng các nguồn lực của tổ chức. Chú ý vào khả năng hợp tác vì ở vị trí hàng đầu thì hầu hết thời gian của bạn dành để tiếp xúc với mọi người.
1. Hãy tích cực: Hãy tích cực, truyền cho tính cách cá nhân và công việc của bạn một năng lượng tích cực. Điều này sẽ tạo ra sự hoà hợp cho cả nhóm của bạn. Bạn sẽ làm được nhiều việc bằng quan điểm tích cực hơn là bằng quan điểm tiêu cực.
Theo Lãnh Đạo
Để thành công như các CEO Để thành công như các CEO - Cẩm Nang Nghề Nghiệp