When you reread a classic you do not see more in the book than you did before; you see more in you than was there before.

Clifton Fadiman

Download ebooks
Ebook "Đế Quốc Thiên Phong"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Duyên Phận
Thể loại: Tiên Hiệp
Upload bìa: Nhock Tomy
Số chương: 302
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2133 / 28
Cập nhật: 2016-11-21 01:12:28 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
- Đây là một câu chuyện của một tên binh sĩ dần dần thăng tiến thành tướng quân. Nhân vật chính không có thủ hạ, nhưng huynh đệ rất đông, nữ nhân rất nhiều, nhưng chỉ thật sự yêu thương một người duy nhất, khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, nhưng chí tại thiên hạ. Tác phong: là tên tham quan lớn nhất, lại là tướng quân thanh liêm nhất, cũng là tên cường đạo hung ác nhất trong lịch sử. Hắn nguyện chỉ làm một chân tiểu nhân, vĩnh viễn không làm một nguỵ quân tử. Bậc quân vương, cũng chỉ như nguỵ quân tử mà thôi… Chúng ta yy kết quả, nhưng chúng ta không yy quá trình, làm cho tất cả kỳ tích đều trở nên hợp lý một cách tự nhiên.
- Bộ Đế quốc Thiên Phong đã được tác giả viết xong, văn phong chắc, cách xây dựng nội tâm nhân vật khá công phu, hy vọng sẽ là một bộ truyện hay, tuy tình tiết không sôi nổi dồn dập, nhưng cũng có nét hay riêng của sự chậm rãi. Xin mời quý độc giả chậm rãi thưởng thức.
-- nhock_tomy --
Đế Quốc Thiên Phong Đế Quốc Thiên Phong - Duyên Phận Đế Quốc Thiên Phong