The more that you read, the more things you will know. The more that you learn, the more places you'll go.

Dr. Seuss

Download ebooks
Ebook "Để "đẹp" hơn trong mắt đồng nghiệp "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 497 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ể thành công trong công việc, bạn phải tôn trọng và ủng hộ những người xung quanh bạn - khách hàng, đồng nghiệp, quản lý... Trong đó, để "ghi điểm" đối với đồng nghiệp là điều rất quan trọng!
Bạn hãy kiểm tra lại xem bạn có "vướng" vào một trong những cách cư xử không khéo léo nào sau đây! Nếu có, bạn hãy nhanh chóng khắc phục nó.
1. Tất cả luôn luôn thuộc về bạn? Bạn luôn bận tâm với đường đi nước bước trong công việc của bạn? Bạn đặt mọi người ra ngoài trên con đường thăng tiến của bạn? Thay vì vậy, bạn hãy biết cách đặt mình trong tinh thần tập thể và biết hạn chế cái tôi cá nhân..
2. Trả lời điện thoại di động trong những cuộc họp. Trả lời điện thoại hay email cho người khác là điều cần thiết. Nhưng trong những cuộc họp hay những buổi nói chuyện quan trọng, bạn không nên trả lời điện thoại mà hãy điện thoại lại sau cho người đã gọi bạn (trừ phi là một cuộc điện thoại khẩn cấp bạn biết trước, bạn có thể trả lời ngay).
Mọi người sẽ đánh giá đúng giá trị thời gian của bạn mà bạn đã biết tập trung dành cho cuộc họp hay buổi nói chuyện đang diễn ra.
3. Hành động như một người... quan liêu. Bạn kéo dài thời gian lê thê trong những trò chơi trên máy vi tính? Bạn gây trở ngại cho mọi người trong công việc của họ? Đồng nghiệp sẽ nhìn vào bạn bằng ánh mắt khó chịu!
4. “Tôi thích, bạn biết đấy...”. Bạn sẽ thể hiện mình qua những gì bạn nói. Bạn có thể kéo mọi người đến gần mình hơn qua giọng nói với những âm thanh, ngữ điệu đúng mực.
Bạn hãy luôn biết làm chủ lời nói của mình và không nên tiếp tục trao đổi khi bạn cảm thấy không chắc chắn và hiểu thấu đáo về vấn đề nào đó. Những điều này sẽ giúp bạn nhận được niềm tin và lòng tôn trọng của mọi người.
5. Trang phục không phù hợp. Chọn lựa trang phục phù hợp nơi công sở quả không là điều đơn giản - đặc biệt khi bạn làm việc trong môi trường phức tạp. Hãy xem lại trang phục của bạn có phù hợp với công việc của bạn không. Nếu không, bạn hãy nhanh chóng thay đổi phong cách ăn mặc của mình.
Theo Tuoi tre
Để "đẹp" hơn trong mắt đồng nghiệp Để "đẹp" hơn trong mắt đồng nghiệp - Cẩm Nang Nghề Nghiệp