It's so amazing when someone comes into your life, and you expect nothing out of it but suddenly there right in front of you, is everything you ever need.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 285: Kích Động!
ghe được kia Đông Hoang Tông Hoang Dã chợt quát thanh, ngay cả Tiêu Viêm đều là nhịn không được nhíu mày, hiển nhiên là không nghĩ tới, này hỏa, dĩ nhiên còn có thể nói ra như vậy có kích động tính chính là lời nói.
Mà hiển nhiên, hắn này phiên nói hiệu quả cũng không tệ lắm, chí ít, này kinh hoảng nhân, cũng là từ từ đình chỉ gây rối, ánh mắt lóe ra phía.
Kia giữa không trung Huyền Băng Tông băng thành, nhìn thấy này một màn, con mắt lúc này hơi nheo lại.
"Mặc kệ thế nào, chúng ta Thiên Hàn Thành nhân mã đều xa so với bọn hắn hơn, các ngươi bảy Tinh Đấu đế trung kỳ cường giả, kia đến lúc đó ta cùng với Lăng Chí đồng thời xuất thủ tương kì ngăn cản, lẽ nào các ngươi nhiều người như vậy, còn đánh không lại bọn họ?" Hoang Dã lúc này rèn sắt khi còn nóng lần nữa quát dẹp đường, hắn rõ ràng, những người này sợ nhất chính băng thành, sở dĩ cũng là động thân ra, đem thực lực đạt được bảy Tinh Đấu Đế hậu kỳ băng thành lãm tại hắn cùng với Lăng Chí trên người, bọn họ hai người đều là vừa mới bước vào bảy Tinh Đấu đế cường giả, nếu là liên thủ chuyện, tuy nói là đánh bại không được kia băng thành, thế nhưng tại trong khoảng thời gian ngắn, nhưng thật ra có thể cùng kia thế lực đạt được bảy Tinh Đấu Đế hậu kỳ băng thành dây dưa.
Lời này vừa ra, dường như một khối trọng thạch rốt cục đè xuống Thiên Hàn Thành nhân mã kia gây rối tâm, này chần chờ ánh mắt, tại lóe ra gian, cuối ngưng định tại kiên quyết trên.
"Đúng, chúng ta nhiều người, cũng không nhất định sợ bọn họ!"
"Chúng ta đã chết nhiều như vậy đồng bọn, lúc này mới đến nơi đây, sao có thể dễ dàng như vậy trở về đi! Bọn họ cường đại, chúng ta lẽ nào cũng chỉ có thể chịu thụ sao,."
"Bọn họ muốn ngăn, tựu theo chân bọn họ liều mạng!"
"...."
Nhìn này cùng xúc động phẫn nộ Thiên Hàn Thành nhân mã, kia Đông Hoang Đông Hoang Tông cùng Lăng Chí cũng là thở dài một hơi sau đó ánh mắt nhìn về phía hoa vân, trầm giọng nói: "Băng thành, các ngươi Huyền Băng Tông đích xác mạnh mẽ, nhưng làm việc hà tất bá đạo như vậy!"
"Hoang Dã, ngươi chẳng lẽ thật cho là đem trời ạ trả lại ngươi thành những... này đám ô hợp liên hợp lại, là có thể cùng ta chống lại, phân lên một chén canh ba (đi)?" Kia Huyền Băng Tông cường giả khẽ cười một tiếng, trong ánh mắt có chút trêu tức, chợt nhàn nhạt nói: "Cảnh Nguyên Môn, Cảnh Văn, đã bao lâu, ngươi còn muốn đợi được lúc nào? Nên đi ra ba (đi)?"
"Ha ha, bingg, ta đã nói, chỉ dựa vào ngươi Huyền Băng Tông cũng không biện pháp đưa bọn họ kinh sợ trụ, chính khiến ta Cảnh Nguyên Môn đến giúp giúp ngươi ba (đi) " ngay kia băng thành, thanh âm hạ xuống giờ, kia hậu phương một tòa vân vụ ngọn núi trong, đột nhiên truyền đến cười to có tiếng sau đó lại là có rất nhiều phá tiếng gió thổi truyền ra, lả tả gian, từng đạo thân phía tử y thân ảnh đó là xuất hiện tại Thiên Hàn Cốc trước.
Mà để cho phải Thiên Hàn Thành những người đó mã sắc mặt kịch biến dạ, một đạo hắc y thân ảnh ngự phong mà đến, cuối cùng cùng kia băng thành đặt song song, một cổ đồng dạng cường hãn đến cực điểm ba động, lan tràn mà khai, khiến rất nhiều người sắc mặt đều là nảy lên một mạt tái nhợt vẻ.
Lại là một cái bảy Tinh Đấu Đế hậu kỳ giới khác cường giả!
"Bắc Minh Chi Địa, Cảnh Nguyên Môn, Cảnh Văn!"
Nhìn kia lần nữa xuất hiện thế lực cùng với cường giả, ngay cả Hoang Dã cùng kia Lăng Vân Tông Lăng Chí khuôn mặt lên đều là toát ra một mạt khổ sáp ý, bọn họ có thể tha trụ một cái bảy Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả, nhưng đối mặt hai gã chuyện, bọn họ đó là không hề năng lực.
Lúc này, Tiêu Viêm cũng là nhìn chằm chằm kia xuất hiện hắc y nam tử, trong lòng thở dài, quả nhiên chính xuất hiện, này nhóm người mã, đúng vậy hắn đêm trước dùng linh hồn lực nơi thấy này...
"Hoang Dã, Lăng Chí, hiện tại, các ngươi còn có cái gì nói? Là ly khai đâu? Chính luận bàn một chút?" Kia Huyền Băng Tông băng thành nhìn phía kia Đông Hoang Hoang Dã cùng Lăng Chí hai người, đạm cười nói.
Hai đại thế lực lớn liên thủ tạo áp lực! Coi như là Thiên Hàn Thành nhân mã thực sự liên hợp lại, sợ đều cũng có ta khó có thể chống đỡ, dù sao, hai gã bảy Tinh Đấu Đế hậu kỳ gia chi lấy vô số gần như bảy Tinh Đấu đế cường giả nơi mang đến kinh sợ, thật sự là quá mạnh mẽ.
Lúc này, Thiên Hàn Thành nhân mã lâm vào trầm mặc, vừa mới dâng lên đến dũng khí, tại nơi Bắc Minh Chi Địa Cảnh Nguyên Môn xuất hiện hạ, lại là có phá thành mảnh nhỏ xu thế, này đảo điều không phải bọn họ không có can đảm tử, mà là đối phương thực lực đích xác quá mạnh mẽ...
Tiền phương, Lăng Chí ánh mắt âm tình bất định, sau đó nhìn về phía Hoang Dã, thấp giọng nói: "Làm sao bây giờ?"
Kia Hoang Dã cũng là á khẩu không trả lời được, một lát sau mới vừa rồi nói: "Nếu như còn có người có thể ngăn lại đối phương một gã bảy Tinh Đấu Đế hậu kỳ qiangzhe cường giả, nhưng thật ra có thể liều mạng."
Nghe vậy, kia Lăng Vân Tông Lăng Chí nhưng là nhịn không được kéo kéo miệng, Thiên Hàn Thành nhân mã, tựu lấy bọn họ cực mạnh, ngay cả bọn họ đều phải liên thủ tài năng đủ ngăn lại một gã bảy Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả, ở đây còn có ai, có thể có bực này bản lĩnh?
Hoang Dã trầm mặc một chút, sau đó, hắn ánh mắt đột nhiên nhìn về phía hậu phương, phóng qua trọng trọng đoàn người, cuối cùng rơi vào hậu phương một đạo tuổi còn trẻ thân ảnh lên.
Lăng Chí cũng là bởi vì vì hắn cử động ngẩn ra, sau đó theo ánh mắt nhìn phía kia đạo thân ảnh, lúc này nhịn không được nói: "Ngươi muốn mời Tiêu Viêm xuất thủ? Hắn tuy rằng có thể may mắn đánh bại bảy Tinh Đấu đế trung kỳ cường giả, thế nhưng nhưng là dựa vào kia trong truyền thuyết Thiên Nhân Hợp Nhất mộ, hậu kỳ chuyện, đối với hắn mà nói, hắn phỏng chừng không có gì đùa giỡn, ngươi chẳng lẽ còn nghĩ dựa vào hắn?"
Đối này, Hoang Dã cũng là biết, lúc này, Hoang Dã không nói gì, hắn hiện tại đồng dạng không có một điểm biện pháp, dường như một cái cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng nhân...
Lả tả.
Làm hiện tại Thiên Hàn Thành nhân mã tạm thời đầu lĩnh người, bọn họ ánh mắt hai người, lập tức đưa tới rất nhiều theo, thậm chí, ngay cả kia giữa không trung Huyền Băng Tông băng thành cùng với Cảnh Nguyên Môn Cảnh Văn, lược có điểm kinh ngạc ánh mắt cũng là theo kia kia khắp bầu trời đường nhìn di động, cuối cùng đọng lại tại kia một đạo tuổi còn trẻ thân ảnh.
Trong lúc nhất thời, phảng phất ngay cả không khí đều là đọng lại lên thông thường.
"Là hắn?" Kia Cảnh Nguyên Môn Cảnh Văn cũng là đột nhiên thì thào, sau đó, ánh mắt đột nhiên chuyển khai, quay kia Huyền Băng Tông băng cách nói sẵn có đạo "Băng huynh, đây là kia Tiêu Viêm, có một chút thực lực, thế nhưng đối chúng ta tạo thành không được bất luận cái gì uy hiếp, bất quá sao? Băng huynh, ngươi hẳn là biết, kia Ám Hắc Các là ta Cảnh Nguyên Môn lớn nhất một cái phụ thuộc môn phái, mà này không biết trời cao đất rộng tiểu tử, cũng dám giết Ám Hắc Các nhân, sở dĩ, kia Tiêu Viêm có thể hay không giao cho ta, khiến ta mang về, tương kì huỷ bỏ đấu khí, cấp này muốn đánh ta Cảnh Nguyên Môn mọi người hảo hảo suy nghĩ suy nghĩ!"
Nghe được kia cảnh vận môn Cảnh Văn nói như vậy hua, kia băng thành cũng là không khỏi nhìn về phía kia Tiêu Viêm, khóe miệng lộ ra một mạt dáng tươi cười, cười nói đến "Cảnh huynh tùy ý cũng được, người này, cũng dám trêu chọc Bắc Minh Chi Địa lớn nhất một cái thế lực, quả nhiên là không may a! Ha ha!" Dứt lời, lại là cười to một tiếng.
Làm mọi người tham thảo trung tâm, Tiêu Viêm đối mặt phía này tất cả, như cũ là nhất phó không hề bận tâm nát, phảng phất, ở đây đàm luận cũng không phải hắn, mà là người khác!
Đợi được kia Huyền Băng Tông băng thành cùng với kia Cảnh Nguyên Môn Cảnh Văn cười qua lúc, Tiêu Viêm vẫn buông xuống mi mắt, mới vừa rồi chậm rãi sĩ lên, quay kia không trung Cảnh Văn nhàn nhạt nói rằng "Điềm táo gia hỏa, của ngươi lời vô ích, nói đủ rồi ba (đi)?
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái