Butterflies don't know the color of their wings, but human eyes know how beautiful it is. Likewise, you don't know how good you are, but others can see that you are special.

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 272: Dưỡng Thương Cùng Thu Hoạch!
heo lấn một hồi chiến đấu kết thúc, Tiêu Viêm danh tiếng cũng đều là bị khuyển đa số nhân nơi nhớ kỹ, một cái sáu Tinh Đấu đế, dĩ nhiên dùng ra ngay cả bảy Tinh Đấu đế trung kỳ giai khác cường giả cũng không có uy lực, thật sự là khó có thể khiến người ta tin tưởng. màn đêm chậm rãi hạ xuống, từ nay trở đi cũng chính là ngày đó hàn cốc phong ấn yếu nhất lúc, sở dĩ, tại kính nể một phen Tiêu Viêm cường hãn thực lực lúc, đó là vô cùng lo lắng chuẩn bị lên từ nay trở đi tiến nhập ngày đó hàn cốc nơi cần chuẩn bị!
Đối này, Tiêu Viêm chỉ là cười cười, cũng không có làm ra cái khác chuyện tình, tại hắn xem ra, hiện tại toàn lực ứng phó đem tự mình trong cơ thể thương thế toàn bộ dưỡng hảo mới vừa rồi là vương đạo ∷ thế không có dưỡng hảo, tựu 'Không có thực lực, không có thực lực, như vậy chính là một 坨 cứt chó, bất luận kẻ nào đều có thể đem ngươi dẫm nát dưới chân ý tứ ngược! tại lấn dặm, tất cả đều là lấy thực lực nói, ai khiên đầu khuyển, ai chính là vương! phòng ngự vòng dặm nào đó khắp ngõ ngách dặm, Tiêu Viêm chính bàn cư phía thân thể, làm ra một cái đả tọa nát, sau đó chậm rãi tiến nhập an dưỡng trạng thái, linh hồn lực quán triệt thiên địa, tiến nhập bán Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới, bởi vì lấn dạng có thể tại thiên địa lực gia trì hạ, rất nhanh khôi phục đến đỉnh! vắng vẻ bầu trời đêm hạ, nơi đều là nhân bận rộn thân ảnh, nguyệt để lộ ít thấy thưa thớt sơ thụ nha biểu hiện xuống tới một chút ngân sắc đạm.
Đem phòng ngự vòng ở ngoài Hắc Ám ngăn cản tại cửa chỗ. An tĩnh phòng ngự vòng dặm. Chỉ có củi gỗ dấy lên phải lửa trại thỉnh thoảng phát sinh 噼 dặm cách cách có tiếng. An tĩnh tu luyện đem vu trì hai 3 cái giờ nhỏ. Đóng chặt đôi mắt Tiêu Viêm. Lấn khôn ngoan khẽ run đẩu phía lông mi. Chậm rãi mở mắt. Trải qua ba tiếng đồng hồ điều trị. Nguyên bản tái nhợt sắc mặt. Cũng là hơn ra khỏi hứa ta đại biểu sức sống hồng nhuận. Thật dài phun ra một miệng bàn tại ngực chỗ hứa hờn dỗi. Tiêu Viêm trên mặt nhan sắc càng phát ra nhuận một điểm.
Thời gian, tựu dường như nước chảy thông thường, một tả mà qua, trong nháy, một đêm giờ đó là tại lơ đãng gian chảy tới, trải qua tròn một đêm tu luyện khôi phục, Tiêu Viêm lúc này tinh thần, so với chi ngày hôm qua không thể nghi ngờ là tốt hơn nhiều lắm, thế nhưng thoạt nhìn chính không có khôi phục đến đỉnh trạng thái, lấn cũng khó trách, Tiêu Viêm đối thủ, mặc kệ nói như thế nào, kia cũng là một cái hàng thật giá thật bảy Tinh Đấu đế trung kỳ giai khác cường giả, Tiêu Viêm có thể đem chi đánh bại, cũng là nhất kiện thù vi không đổi chuyện tình, hơn nữa có thể tại ngắn một đêm trong lúc đó, khôi phục vu phân nửa, tuy nói là có bán Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới cùng với Man khí cùng dị hỏa tự động khôi phục, kia cũng là thập phần kinh người.
Mặc cho phía Man khí cùng với dị hỏa chữa trị phía tự mình thân thể, Tiêu Viêm cũng là trầm tư chỉ chốc lát, sau đó theo bên người khuông ra khỏi một mạt ngăm đen nhẫn, lấn cái nhẫn, đúng vậy Tiêu Viêm vừa mới theo bảy Tinh Đấu đế trung kỳ giai khác Trương La trong tay mạnh mẽ muốn tới được, trừ lần đó ra, tay hắn trong còn có bảy Tinh Đấu đế sơ kỳ Trương Mạc cùng với mấy vị sáu Tinh Đấu Đế giai khác cường giả nhẫn. hơi trầm tư chỉ chốc lát, Tiêu Viêm dựa theo nhẫn chủ nhân thực lực mạnh yếu, đem lấn mấy mai sáu Tinh Đấu Đế giai khác cường giả nhẫn toàn bộ phiên liễu phiên, bất quá, không thể không nói, Ám Hắc Các tài lực thật đúng là rất là kinh người, lấn mấy cái nhẫn trong, ngoại trừ hai quả đưa tin ngọc giản cùng với sổ mai cao giai đan dược ở ngoài, cái khác khuyển đều là đê giai thậm chí trung giai nguyên tinh!
Không có tính bảy Tinh Đấu đế sơ kỳ giai khác Trương Mạc cùng với bảy Tinh Đấu đế trung kỳ giai khác Trương La, Tiêu Viêm gần tại lấn mấy cái sáu Tinh Đấu Đế giai khác cường giả trong giới chỉ, tựu 'Cướp đoạt không dưới trăm vạn đê giai nguyên tinh, cùng với mấy vạn trung giai nguyên tinh, thấy nhiều như vậy nguyên tinh, mặc dù là Tiêu Viêm, cũng là không khỏi kinh hô một bả, sau đó nhìn phía Trương Mạc cùng với Trương La nhẫn, đôi mắt trong, đầy rẫy phía một mảnh lửa nóng, lẩm bẩm nói "Sát nhân đoạt bảo quả nhiên là một cái phát tài thật là tốt biện pháp, lấn hai vị này đều là bảy Tinh Đấu Đế giai khác cường giả, nghĩ đến trên người nhất định có không ít đồ tốt ba (đi)?"
Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm khóe miệng không khỏi lộ ra một mạt dáng tươi cười, chậm rãi quay kia trong đó một quả ngăm đen nhẫn chậm rãi tra xét đi! Linh hồn lực chậm rãi áp vào kia ngăm đen nhẫn trên, chợt, cũng là bị văng ra, đối này, Tiêu Viêm sớm đã là Tư Không Kiến Quán, sở dĩ nói, không có bất luận cái gì biểu tình, mà là linh hồn lực ngưng tụ thành một cái ngón cái khuyển tiểu nhân đoàn, quay kia ngăm đen nhẫn trên phòng ngự tầng phóng đi, lấy vạch trần chi! linh hồn nơi ngưng tụ ngón tay, hung hăng địa điểm tại kia nhẫn trên, chợt, một cổ ba động lóng lánh, sau đó nương theo phía lấn một đạo mang lược quá, một đạo trầm thấp lạc sát tiếng vang lên, phòng ngự tầng phá!
Sau đó, linh hồn lực không có bất luận cái gì trở ngại tiến nhập kia ngăm đen nhẫn trong, tra xét đứng lên, theo thời gian trôi qua, Tiêu Viêm trên mặt kinh hỉ biểu tình không ngừng hiện lên đi ra. bởi vì lấn một lần, trong giới chỉ gì đó, với hắn mà nói, rất trọng yếu, lấn một lần, Tiêu Viêm có thể nói là thu hoạch pha phong! Trong giới chỉ mặt, ngoại trừ hơn mười vạn đê giai nguyên tinh cùng với năm sáu vạn trung giai nguyên tinh ở ngoài, còn có muốn luyện chế thánh phẩm đan dược "Dưỡng linh đan" rất nhiều quý trọng dược liệu, tại đấu giá hội thượng, Tiêu Viêm thu được "Dưỡng linh quả", dưỡng linh quả tuy nói là luyện chế "Dưỡng linh đan" nhất chủ yếu tài liệu, thế nhưng cái khác tài liệu tuy nói là tìm đạt được, tương đối mà nói, cũng là rất quý trọng, nếu là muốn Tiêu Viêm tân tân khổ khổ tìm kiếm chuyện, sợ rằng lên giá tốt nhất mấy năm thời gian mới vừa rồi có thể triệt để tìm toàn bộ, thế nhưng, hiện tại, Tiêu Viêm tại lấn một quả ngăm đen nhẫn trong, tìm kiếm đến rất nhiều dược liệu, hơn nữa đều biết trăm vị đều là luyện chế thánh phẩm đan dược "Dưỡng linh đan" trọng yếu tài liệu, lấn khiến Tiêu Viêm không khỏi khuyển hỉ!
Đem lấn ta dược liệu nhẹ nhàng hiệu tại hộp ngọc trong, bảo tồn đứng lên, hiện tại, tại Tiêu Viêm xem ra, thánh phẩm đan dược nơi cần dược liệu, ngoại trừ hơn mười loại bộ trợ dược liệu ở ngoài, cái khác hầu như đã hồi môn, hiện tại chỉ cần hắn luyện nước thuốc bình, có thể luyện chế cho ra thánh phẩm đan dược chuyện, kia sống lại tổ tiên phủ huyền nguyện vọng, đó là lại sớm không ít, bất quá kia "Thất Thải dưỡng hồn nước miếng" tại Dược Vực dược tông Đấu Tổ trong tay, muốn đạt được, thập phần không đổi a, bất quá tựu 'Rốt cuộc khó như lên trời, ta cũng muốn đạt được, sống lại phủ huyền!
Ngay sau đó, Tiêu Viêm vừa theo kia ngăm đen nhẫn trong lấy ra một quả hắc sắc ngọc giản, mặt trên có huyền ảo ấn ký ba động, hơn nữa dựa vào vừa mới chín tất khí tức, Tiêu Viêm đã có nơi đàn trắc, lấn ngọc giản nói vậy tựu 'Là kia "Ám Hắc Chi Thủ" phương pháp tu luyện, chậm rãi mở lấn một quả ngọc giản, khuyển khái xem lướt qua một chút, sau đó chậm rãi đạo "Lấn Ám Hắc Chi Thủ" phương pháp tu luyện, nhưng thật ra có chút kỳ lạ, có thời gian nhưng thật ra có thể tham khảo tham khảo một phen, dứt lời, đó là lần nữa thu nhập trong giới chỉ. cướp đoạt Trương La nhẫn sau đó, Tiêu Viêm cũng là tiện tay đem Trương Mạc nhẫn cướp đoạt một phen, bên trong cũng là có hơn mười vạn đê giai nguyên tinh, bất quá trung giai nguyên tinh, cũng thiếu rất nhiều, chỉ có không được năm nghìn mai, trừ lần đó ra, Tiêu Viêm cũng là phát hiện không ít cao giai dược liệu, tuy nói điều không phải luyện chế thánh phẩm đan dược "Dưỡng linh đan" dược liệu, thế nhưng cũng là thuộc về thập phần hiếm thấy dược liệu, đối này, Tiêu Viêm đương nhiên là không chút khách khí thu chi vi mình dùng!
Cướp đoạt xong tất cả nhẫn, Tiêu Viêm khuôn mặt trên cũng là lộ ra một mạt dáng tươi cười, hắn cũng không có nghĩ đến, nhẫn vật phẩm dặm sẽ có lấn bàn dày! Thực sự là khó có thể khiến người ta tưởng tượng! Cướp đoạt xong chiến lợi phẩm lúc, Tiêu Viêm đó là lần nữa tiến nhập tu luyện, ngày mai đó là ngày đó hàn cốc bảo tàng phong ấn yếu nhất thời gian, đến lúc đó, tự mình không đi phân một chén canh, thế nào khả năng? Huống hồ, đêm đó, linh hồn của chính mình lực mơ hồ cảm giác được có người tiềm tàng từ một nơi bí mật gần đó, đã ở cùng đợi ngày đó hàn cốc bảo tàng mở ra, lấn bàn cường giả đều đi, ngày đó hàn cốc bảo tàng thế nào lại rác rưởi?
Nghĩ đến lấn dặm, Tiêu Viêm trầm tư chỉ chốc lát, theo nhẫn trong lấy ra một quả Hỏa Đề Tử, sau đó một miệng nuốt xuống phía dưới, Hỏa Đề Tử hỏa thuộc tính năng lượng hùng hồn, nếu là tương kì luyện hóa chuyện, như vậy thực lực của chính mình, ở ngoài sáng thiên xuất phát trước khôi phục đến đỉnh hẳn là không có gì khuyển vấn đề. Hỏa Đề Tử một nhập Tiêu Viêm trong cơ thể, đó là biến thành một đạo cuồn cuộn nhiệt lưu, tan hết Tiêu Viêm rất nhiều mạch lạc cùng với tứ chi bách hải trong, lúc này, Tiêu Viêm trên mặt trên, cũng là dâng lên một mạt nhàn nhạt hồng sắc, hiển nhiên là bị phía Hỏa Đề Tử hùng hồn năng lượng cấp nhuộm đẫm, tâm niệm khẽ động, đốt bí quyết vận chuyển tới đỉnh, đem Hỏa Đề Tử hỏa thuộc tính năng lượng toàn bộ chuyển hóa, chuyển vận đến đám cần năng lượng địa phương, chữa trị thân thể, cùng lúc đó, Tiêu Viêm thân thể trên, vô số hỏa diễm lượn quanh phía, nhưng lại có một cổ đặc thù kim hoàng sắc tại lóe ra, lấn một lần, Tiêu Viêm để mau chóng khôi phục, dĩ nhiên dùng lại dùng Hỏa Đề Tử sau đó, còn mở ra dị hỏa cùng với Man khí chữa trị! Lấn còn không dừng, cuối cùng, lại một lần nữa tiến nhập bán Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới!
Thời gian, chậm rãi trôi qua, bầu trời, lại một lần nữa lâm vào Hắc Ám, ngày mai, đó là kia bảo tàng mở ra ngày... p: huynh đệ lấn mấy chương số lượng từ, dưa chua đều cũng có nơi tăng, ngày hôm qua 2500 tự, lấn một chương 2800 tự, dưa chua đã trục tích đem mỗi một chương viết lớn lên, mục đích chính là vì huynh đệ nhìn sảng, thế nhưng, hai ngày, ta hoa tươi vẫn không trướng, đánh phần thưởng cũng không có trướng động, ta bị bạo hoa cúc, nhưng không có lần nữa xông lên đi, lẽ nào ta tựu thực sự trùng không hơn đi sao? Ta không tin, ta nhất định phải xông lên đi, cầu các vị cấp lực đứng lên, được chứ? Ta van ngươi...
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái