Books are the quietest and most constant of friends; they are the most accessible and wisest of counselors, and the most patient of teachers.

Charles W. Eliot

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 264: Đi Trước!
. "Tiêu Viêm, ngươi liền kiêu ngạo đi, chờ tiến vào phong Lâm Sơn mạch sau, ta sẽ cho ngươi hối hận. " Ngô hạc âm sâm sâm nhìn Lâm Động liếc mắt một cái, sau đó nhìn về phía vô lượng tông Trần Cương, nói: "Ta cùng với người này ân oán, các ngươi đều nên biết, nếu là thức thời trong lời nói, đến lúc đó không cần nhúng tay, nếu không đừng trách ta trở mặt."
"Hừ, Ngô hạc, ngươi cũng không cần hơi quá đáng, mặc kệ thế nào, Tiêu Viêm bây giờ là của ta minh hữu, hơn nữa, ta vô lượng tông mặc dù không kịp ngươi Ám Hắc các, nhưng là cũng kém không bao nhiêu!" Trần Cương sắc mặt thoáng có chút xem không tốt lắm, Ngô hạc trước mặt nhiều người như vậy uy hiếp, cũng quá vung mặt mũi của hắn."Dù sao ngươi, tự giải quyết cho tốt, vì một cái người không liên quan, đáp thượng chính mình mạng, khả cũng không có lời, ha ha." Ngô hạc cũng là cũng không để ý hội Trần Cương tức giận, một tiếng cười to, rồi sau đó đó là mang theo phía sau một số đông người mã cướp đoạt hạ tường thành. Đối với kia phong Lâm Sơn mạch vị trí phương hướng dũng mãnh lao tới.
Trần Cương, Đường tuyết mấy người nhìn Ngô hạc đám người bóng lưng, sắc mặt khó coi, bọn họ cũng là không nghĩ tới, này Ngô hạc thế nhưng có thể liên hợp nhiều như vậy thế lực.
"Vài vị, ta cùng với này Ngô hạc thù hận thâm hậu, ta xem ta còn là một mình hành tẩu quên đi." Tiêu Viêm hai mắt híp lại thu hồi tầm mắt, đột nhiên đối với Trần Cương nói.
"Tiêu Viêm huynh đệ nói nói gì vậy, nếu tìm ngươi làm đồng bọn, chúng ta tự nhiên sẽ không sợ cái gì, hơn nữa chúng ta cùng kia Ngô hạc cũng vốn là có chút ân oán, cho dù ngươi ly khai, bọn họ bắt đến cơ hội, vẫn là hội động thủ, còn không bằng hành tẩu cùng nhau, cũng tốt có chiếu ứng." Nhưng mà, đối thủ Tiêu Viêm trong lời nói, Trần Cương cũng là không chút do dự trầm giọng nói.
"Ân, ngươi tuy rằng chỉ có năm sao Đấu Đế hậu kỳ đỉnh phong thực lực, nhưng liên hợp cùng một chỗ tóm lại là nhiều một phần lực lượng, theo chúng ta đi cùng nhau, mặc dù là ở phong Lâm Sơn mạch gặp bọn họ, bọn họ cũng sẽ có chút kiêng kị." Kia Đường tuyết cũng là thản nhiên mở miệng nói, chính là nữ nhân này tâm ý tuy tốt, khả kia lời nói cũng là thoáng có điểm chói tai, lời này nghe qua, như thế nào đã cảm thấy nàng cho rằng Tiêu Viêm cần bọn họ bảo hộ bình thường? Bất quá chói tai về chói tai, nhưng Tiêu Viêm đối với bọn hắn loại này trả lời nhưng thật ra hơi chút cảm ngoài ý muốn, dù sao song phương đều chỉ có thể coi là làm mới quen, nhưng bọn hắn cũng là có thể ở đắc tội Ngô hạc điều kiện tiên quyết hạ như trước cùng với bảo trì quan hệ, chỉ là điểm này, đó là làm cho Tiêu Viêm thoáng thu hồi một ít đối bọn họ cảnh giác.
"Tốt lắm, Tiêu Viêm huynh đệ, đại nam nhân cũng không cần chối từ, thời gian cũng không còn nhiều lắm, chúng ta cũng nhích người đi, trước chạy tới kia phong Lâm Sơn mạch nói sau!" Trần Cương vỗ vỗ Tiêu Viêm bả vai, sau đó cũng không nhiều lời, thân hình vừa động, một con ngựa lập tức cướp đoạt hạ tường thành, sau đó đối với kia xa xa khổng lồ vô cùng núi non lao đi, ở này phía sau, Đường tuyết đám người cũng là theo sát mà lên.
Tiêu Viêm thấy thế, chỉ có thể chà xát thủ, sau đó đối với Trần Cương mấy người rời đi phương hướng, cũng là đi theo. Kia cùng chính mình kết thù Ngô hạc có thể tìm đến năm vị nửa bước Thất Tinh Đấu Đế giai khác cường giả, nhìn ra được hắn năng lực không nhỏ, bất quá, nếu người này thật sự muốn động cái gì ý biến thái trong lời nói, Tiêu Viêm cũng không để ý, tại đây phong Lâm Sơn mạch trung, tìm một cơ hội đưa hắn giết...... • nghĩ đến đây, Tiêu Viêm trong con ngươi lộ qua một tia thị huyết quang mang, chợt lóe rồi biến mất.
Bầu trời trong xanh phía trên, vài đạo xé gió tiếng động vang lên, chợt, hơn mười đạo bóng người đó là ở trên bầu trời chợt lóe rồi biến mất, giống như giống như sao băng.
Phong Lâm Sơn mạch cực kỳ mở mang, tọa lạc tại Thiên Hàn cốc phía bắc, khoảng cách Thiên Hàn cốc bất quá nửa ngày khoảng cách mà thôi, nhưng là, phong Lâm Sơn mạch trung, hiểm trở ngọn núi giống như Kình Thiên chi trụ một loại, cao vút trong mây, mơ hồ đang lúc, có từng đạo trầm thấp mà cuồng bạo thú rống tiếng động từ giữa truyền ra, kinh sợ núi rừng.
Phong Lâm Sơn mạch ở phụ cận mấy vạn dặm trong vòng, hẳn là tính làm có chút nổi danh địa vực, nơi này ma thú không chỉ có số lượng khổng lồ, hơn nữa ở này ở chỗ sâu trong, còn có chân chính cao giai ma thú tồn tại, so với chi Thiên Hàn cốc ma thú số lượng cùng với cấp bậc lên một lượt cường bạo không chỉ một tầng thứ, cảnh này khiến nơi này lại khiến nơi này trở thành rất nhiều người trong mắt cấm địa, nếu là đang tìm thường, tuyệt đối sẽ không có người dám xâm nhập như vậy cấm địa bên trong. Bất quá, hôm nay hiển nhiên không phải cái gì bình thường tình huống, làm kia đầy khắp núi đồi đám người giống như châu chấu một loại vọt vào phong Lâm Sơn mạch trung thì này bao phủ sương mù bên trong khổng lồ núi non, nhất thời trở nên phá lệ 喧 náo loạn xôn xao đứng lên. Đương nhiên, loại này bốn phía xâm nhập, tự nhiên hội dẫn phát trong sơn mạch này dân bản xứ phản kháng, cho nên, làm này châu chấu một loại bóng người xông vào núi non không lâu sau, từng đạo kêu thảm thiết cùng với hí hô, cũng là liên tiếp ở trong sơn mạch truyền đãng mà khai. Viễn cổ chiến trường ma thú, vốn là hung ác, mà nay lại lại lần nữa làm ọi người thể nghiệm một phen chúng nó hung tính, mặc dù là quay mắt về phía như thế số lượng đám người, nhưng vẫn như cũ có ma thú hung hãn không sợ chết vọt tới, cấp một số người mang đến phiền toái không nhỏ.
Tiêu Viêm đoàn người cũng không có quá mức gần phía trước, ngược lại là ở đại bộ đội nhân mã bên trong vị trí, mà một đường lại đây, tuy nói cũng là gặp một ít ma thú công kích, bất quá dù sao chỉ có thể coi là làm cá lọt lưới, cũng không có đối bọn họ tạo thành quá lớn trở ngại.
"Này đó ma thú thật đúng là khó đối phó." Trần Cương một quyền cách không đem một đầu theo cây cối trung xông tới dữ tợn năm sao Đấu Đế ma thú sinh sôi đánh gãy kinh mạch, nhưng người sau vẫn là dư lực không giảm vọt tới, sắc bén nanh vuốt, đem quần áo xé tan, thế này mới cứng ngắc ngã xuống đất tuyệt khí, thấy thế, Trần Cương mày cũng là nhịn không được vừa nhíu, có chút bất đắc dĩ nói.
Tiêu Viêm ngẩng đầu lên, ánh mắt chung quanh quét quét, chung quanh nơi nơi đều là ở truyền đến đánh nhau thanh âm của một cỗ thản nhiên mùi máu tươi nói, ở trong sơn mạch lan tràn mà khai, nhìn xem hắn ánh mắt cũng là có chút ngưng tụ, hắn hiểu được, hiện tại bọn họ bất quá là bị vây phong Lâm Sơn mạch bên ngoài thôi, nếu sâu hơn nhập, gặp mấy gặp để kháng sẽ càng kịch liệt, này phong Lâm Sơn mạch, quả nhiên không phải tầm thường thế lực có thể xông vào.
Lập tức cũng là đối với Trần Cương nói"Ngươi có biết kia huyệt động chỗ chỗ, để cho, chúng ta trực tiếp chạy tới nơi đó, không cần cùng này đó ma thú quá nhiều dây dưa, miễn cho lãng phí thể lực!" Nghe vậy, kia Trần Cương cũng là cười gật gật đầu sọ, nhưng là, tiếp theo nháy mắt, lại lắc lắc đầu, nói"Ngay cả chúng ta có thể đuổi tới nơi đó, phỏng chừng lấy được xác suất cũng không đại, bởi vì thủ hộ kia"Mộng ảo bà la" ma thú chính là một cái chân chính Thất Tinh Đấu Đế giai khác ma thú, cũng không phải là tầm thường nửa bước Thất Tinh Đấu Đế giai khác ma thú, chúng ta ra tay, lấy được xác suất không lớn, ngay cả đến, mặt sau đối mặt nhiều như vậy thế lực, bảo vệ khó giữ được ngụ ở vẫn là một vấn đề!"
Nghe được Trần Cương nói như vậy, Tiêu Viêm cũng là cảm thấy thầm than, mình tại sao quên sự tình lớn như vậy. Lập tức, cũng là cười nói"Nói như vậy, chúng ta liền đi theo hắn nhóm, làm cho bọn họ khi chúng ta tiên phong, thay chúng ta giải quyết kia Thất Tinh Đấu Đế, đến lúc đó, chúng ta ra tay, đó là có thể lấy được kia ngư ông thủ lợi!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái