Books are embalmed minds.

Bovee

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 260: Ngươi Có Thể Thử Xem
o bào trắng lão giả lời nói vừa mới lão rơi xuống, trong phòng đấu giá xuất hiện ngắn ngủi bình tĩnh, tám vạn cấp thấp Nguyên Tinh đối với một ít tiểu thế lực hoặc là cá nhân mà nói mà nói, không coi là nhỏ số lượng, mà một ít thế lực lớn hoặc là cường giả lại ưa thích tại cuối cùng thời điểm, một tay định càn khôn, bởi vậy, mới xuất hiện như vậy yên tĩnh tình huống.
Đối với loại này không hề lên tiếng cục diện, cái kia áo bào trắng lão giả nhưng lại sắc mặt không thay đổi, trên mặt y nguyên treo nhiệt tình dáng tươi cười, ánh mắt chậm rãi ở giữa sân đảo qua...
"Tám vạn 5000 cấp thấp Nguyên Tinh." Yên tĩnh giằng co nửa phút tả hữu, rốt cục bị một đạo từ sau phương truyền đến hô giá âm thanh đánh vỡ. Đạo này hô giá âm thanh vừa mới rơi xuống, chính là giống như mang theo mắc xích (dây chuyền) hiệu ứng giống như, hô giá âm thanh liên tiếp vang lên, đoản ngắn không đến năm phút đồng hồ thời gian, cái kia giá cả chính là trực tiếp bị mang lên mười hai vạn tám ngàn cấp thấp Nguyên Tinh.
Như vậy giá cả, đã là trận này đấu giá hội trước mắt xuất hiện nhất giá cao.
"Hai mươi vạn cấp thấp Nguyên Tinh." Đột nhiên mãnh liệt bão tố một đoạn giá cả, lợi mã khiến cho khắp phòng đấu giá xôn xao, chợt từng tia ánh mắt theo thanh âm nhìn lại, cuối cùng ngừng lưu tại phía trước cao nhất vị trí, một gã toàn thân (ba lô) bao khỏa tại áo đen bên trong bóng người.
Người hô giá, tự nhiên chính là Tiêu Viêm, đối với cái này Dưỡng Linh quả, hắn sự tình tại nhất định phải, bất quá trên người hắn chỗ tồn cấp thấp Nguyên Tinh chỉ có bốn mươi vạn mà thôi, ngược lại là không có những thứ khác thế lực lớn nhiều như vậy, nhưng là nhưng hắn là phòng đấu giá lão luyện rồi, cũng biết rõ loại này đấu giá, từng chút một hao tổn có thể không có ý gì, lại muốn cạnh tranh, chính là trực tiếp ra một cái cạnh tranh không dám lại đi theo giá cao.
Hôm nay Tiêu Viêm, bởi vì mới vừa cùng cái kia cơ hồ Thất Tinh Đấu Đế Ngô Hạc đại chiến một hồi, hơn nữa còn đem hắn đánh bại, dùng cho nên, mặc dù là tại đây đài cao chỗ, cũng là có phần bị người chú ý, bởi vậy hôm nay mới mở miệng, cái kia ngồi trên ghế phần đông ánh mắt, cũng là mang theo một chút kinh dị chi tình phóng đi qua.
Đối với cái kia từng đạo trộn lẫn lấy các loại thanh tự ánh mắt, Tiêu Viêm uyển như không nghe thấy, chỉ là đem ánh mắt quăng tại trên đài đấu giá, yên lặng chờ lấy người khác tăng giá, hắn biết rõ, dùng cái này Dưỡng Linh quả lực hấp dẫn, tại đây thế lực lớn bên trên có lẽ sẽ có không ít người sẽ động tâm, cái này hai mươi vạn cấp thấp Nguyên Tinh giá cả có lẽ đối với người bình thường rất có lực chấn nhiếp.
Nhưng đối với những...này tài đại khí thô thế lực lớn hoặc là nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả mà nói, lại cũng không coi vào đâu.
"Hai mươi mốt vạn cấp thấp Nguyên Tinh" cũng đúng như Tiêu Viêm sở liệu, ngay tại hắn hô giá rơi xuống không lâu về sau, một giọng nói chính là theo sát lấy vang lên, Tiêu Viêm ánh mắt theo nhìn lại, cái kia người hô giá nhưng lại một gã dáng người khôi ngô trung niên Đại Hán, hình như là một cái so sánh nổi danh thế lực, bất quá nhưng lại không có Ám Hắc Các mạnh mẽ, nhưng là cũng là đạt đến Lục Tinh Đấu Đế đỉnh phong cấp bậc, người này cái kia nhìn về phía bàn đấu giá ánh mắt cũng là có chút lửa nóng, hiển nhiên đối với cái này Dưỡng Linh quả, cũng là có chút ngấp nghé.
"30 vạn cấp thấp Nguyên Tinh." Tiêu Viêm thản nhiên nói, trực tiếp là một ngụm đem trên người ba phần tư thân gia cho ném đi đi lên, hắn hiện có cấp thấp Nguyên Tinh chỉ có cái này bốn mươi vạn, nhưng hắn cũng không chột dạ, hắn trong nạp giới chỗ tồn cái kia chút ít đẳng cấp cao đan dược cùng với các loại theo đối thủ chỗ đó đạt được đấu kỹ dược liệu, tùy tiện cầm một ít đi ra, giá trị chính là sẽ không so cái này bốn mươi vạn cấp thấp Nguyên Tinh ít hơn bao nhiêu, huống chi, còn có nửa ao chất lỏng Nguyên Tinh, cái kia so với ngàn vạn cấp thấp Nguyên Tinh cũng còn muốn đáng giá.
Tiêu Viêm như vậy hung hăng tăng giá, cũng là làm cho tên kia trung niên Đại Hán sắc mặt chợt biến đổi, vừa muốn lại lần nữa nhẫn tâm đuổi kịp, hắn bên cạnh mấy người nhưng lại thò tay kéo thoáng một phát. Vì một cái Dưỡng Linh quả, đắc tội một gã có thể đánh bại cơ hồ Thất Tinh Đấu Đế cấp bậc cường giả, thế nhưng mà có chút không quá có lợi nhất đấy. Bị đồng bạn lôi kéo thoáng một phát, trung niên kia Đại Hán cũng là theo Dưỡng Linh quả chỗ mang đến cuồng nhiệt trong thanh tỉnh không ít, ánh mắt nhìn về phía chỗ đó, vừa vặn chống lại Tiêu Viêm ánh mắt lạnh như băng, lập tức toàn thân chính là một cái run rẩy, nuốt nhổ nước miếng, chỉ phải hậm hực đã ngồi trở về.
Nhưng là, cái này đàn ông trung niên rút lui, không có nghĩa là người khác cũng rút lui, nhưng là có một cái thế lực nhưng lại ra giá.
Ra tay đấy, đúng là bị Tiêu Viêm đánh bại Ngô Hạc bọn người, Ám Hắc Các là thế lực lớn, cho nên cái này hơn mười vạn cấp thấp Nguyên Tinh đến thực còn không tính là cái gì!
"35 vạn cấp thấp Nguyên Tinh!" Ngô Hạc thản nhiên nói. Trông thấy Ngô Hạc mở miệng cùng mình tranh đoạt cái kia Dưỡng Linh quả, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là chậm rãi âm trầm xuống, bàn tay cũng là chậm rãi nắm chặt, một lát sau, chậm rãi nói "Bốn mươi vạn cấp thấp Nguyên Tinh!"
Bốn mươi vạn cấp thấp Nguyên Tinh, là Tiêu Viêm trước mắt trong giới chỉ toàn bộ thân gia, nếu là cái kia Ngô Hạc lại một lần nữa tăng giá năm vạn cấp thấp Nguyên Tinh lời mà nói..., Tiêu Viêm không cần vật gì đó khác với tư cách thế chấp, như vậy cái này Dưỡng Linh quả, hôm nay chính là sẽ đã rơi vào những người khác trong tay, nghĩ tới đây, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là càng lúc càng âm trầm.
Cùng Ngô Hạc cùng đi chính là Thiên Cơ tông Mạnh Hà,, hắn trông thấy một màn này, sắc mặt cũng là đại biến, mới Ngô Hạc mới vừa vặn thua ở người ta, bây giờ người ta đối với đồ đạc rõ ràng cho thấy nhất định phải chi tâm, hắn lại tiến đến thò chân vào, xía vào, đây không phải không có việc gì tìm việc nha, chẳng lẽ lại muốn dẫn phát đại chiến?
Nhìn nhìn Tiêu Viêm âm trầm sắc mặt, Mạnh Hà, cũng là lén lút đi tới cái kia Ngô Hạc trước mặt, có chút bất mãn nói "Ngươi lại chộn rộn tiến đến làm gì vậy? Chẳng lẽ vừa mới còn chưa đủ mất mặt, vẫn là ngươi cùng hắn còn muốn lại đánh một hồi?"
Nghe được Mạnh Hà, lời mà nói..., Ngô Hạc sắc mặt lập tức có chút khó coi, bị một cấp bậc thấp tại người của mình đả bại, thật sự là lại để cho hắn không nói gì, khó chịu nổi tột đỉnh!
Có chút khàn giọng thanh âm vang lên "Nơi này chính là phòng đấu giá, phòng đấu giá này chủ nhân cũng là một vị cùng thực lực của ta không sai biệt lắm cường giả, ta không tin, hắn ở chỗ này, dám đối với ta ra tay? Lúc trước đánh nhau đã xong về sau, ta đã thông tri chúng ta Ám Hắc Các trưởng lão, bọn hắn sẽ cường hành xé rách phong ấn, phái trưởng lão tiến đến, thu thập người này, tin tưởng dùng trưởng lão môn chính thức tốc độ, không ra vài ngày chính là có thể lại tới đây, đến lúc đó, đối phó cái kia Tiêu Viêm, quả thực là dễ như trở bàn tay!" Nghe được Ngô Hạc nói như vậy, cái kia Mạnh Hà, cũng là chậm rãi nhẹ gật đầu sọ, vừa cười vừa nói "Như thế rất tốt!"
"Bốn mươi lăm vạn cấp thấp Nguyên Tinh!" Ngô Hạc thanh âm lại lần nữa vang lên, hắn tựu là muốn nhìn một chút, Tiêu Viêm có dám hay không ra tay, không ra tay lời mà nói..., mình cũng có thể ra khí một bả, ra tay lời mà nói..., tin tưởng phòng đấu giá này chủ nhân nhất định sẽ ra mặt can thiệp đấy! Nghĩ tới đây, Ngô Hạc cũng là hắc hắc nở nụ cười.
Vừa lúc đó, Vô Lượng Tông Trần Cương nhưng lại đi tới Tiêu Viêm trước mặt, nói ". Xem ra Tiêu Viêm huynh đệ rất là cần thứ này, ta vừa mới theo trong tay của ngươi đã nhận được một quả hỏa gáo, vật kia xa xa không chỉ cái giá tiền này, cho nên, ta chiếm được Tiêu Viêm huynh đệ rất lớn tiện nghi, ta nơi này có mười vạn cấp thấp Nguyên Tinh, Tiêu Viêm huynh trước tiên có thể đi cầm lấy đi, coi như là ta sau bổ giá cả!" Cởi mở tiếng cười, lại để cho Tiêu Viêm âm trầm sắc mặt cũng là thoáng thư trì hoãn, lập tức cũng là không khách khí, nói một tiếng cám ơn, chính là tiếp tới.
"50 vạn cấp thấp Nguyên Tinh, Ngô Hạc, như là giá tiền của ngươi cao hơn cái này giá cả, như vậy cái kia "Dưỡng Linh quả" liền là của ngươi, nhưng là, ngươi nhớ kỹ, thứ này, chuyện ta tại nhất định phải, cho nên, ngươi hảo hảo cân nhắc một chút đi, đừng tưởng rằng có Mạnh Hà, che chở ngươi, ta liền không dám giết ngươi, không tin, ngươi có thể thử xem!!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái