If we are peaceful, if we are happy, we can smile, and everyone in our family, our entire society, will benefit from our peace.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 257: Thừa Dịp Hắn Bệnh, Lấy Mạng Hắn!
ấu giá chợ giao dịch lên, một mảnh đống bừa bộn, phần đông ánh mắt cũng là bắt đầu khởi động lấy chấn động nhìn qua trước mắt một màn, trong lúc nhất thời, phảng phất đều là có chút không cách nào phục hồi tinh thần lại. Ngô Hạc tại đây Thiên Hàn thành bên trong, có không kém thanh danh, tuy nhiên không coi là nhất thực lực cường đại, nhưng cũng là nhất lưu cường giả, nhưng trước mắt, dĩ nhiên là thua ở thực lực bất quá Ngũ Tinh Đấu Đế hậu kỳ đỉnh phong trong tay Tiêu Viêm, một màn này, quả thực là có chút lại để cho người cảm thấy khó có thể tin. Bất quá, mặc kệ lại như thế nào khó mà tin được, nhưng sự thật tựu bày ở chỗ này, không được phép người không tin!
Trong thiên địa sôi trào năng lượng, dần dần dẹp loạn, nhưng là, Tiêu Viêm trong mắt sát ý, cũng không có bởi vậy mà có chút yếu bớt, hắn dưới cao nhìn xuống nhìn qua phía dưới cái kia khóe miệng mang theo một tia vết máu, khí tức chấn động Ngô Hạc, ánh mắt càng phát băng hàn, không thể không nói, cái này Ngô Hạc không hổ là cơ hồ Thất Tinh Đấu Đế cường giả, dùng Tiêu Viêm thực lực bây giờ, thi triển Đế Ấn Quyết đệ ngũ ấn Cổ Đế Ấn dung hợp điệp gia, coi như là cái kia thi triển mật pháp thăng khí nửa bước Thất Tinh Đấu Đế Đồng Hiểu chính mình cái kia mấy tên Lục Tinh Đấu Đế đều là trực tiếp bị đập phát chết luôn, nhưng cái này Ngô Hạc, nhưng lại cứ thế mà chống cự xuống dưới, tuy nói bởi vậy có chỗ thương thế, nhưng cũng không có đạt tới cái loại này chính thức trí mạng tình trạng.
Mà Tiêu Viêm làm việc, chỉ cần là địch nhân, ra tay liền không có chút nào nhân từ nương tay, đã hôm nay đã cùng cái này Ngô Hạc cãi nhau mà trở mặt, đây cũng là không cần lại nói cái gì nói nhảm, trước hết giết nói sau, miễn cho ngày sau phiền toái!
Thừa dịp hắn bệnh, muốn hắn mệnh!
Trong nội tâm xẹt qua đạo này ý niệm, Tiêu Viêm ánh mắt cũng là trong lúc đó băng hàn xuống, tâm niệm vừa động, chính là tiến nhập nửa Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới, sau đó bàn tay nắm chặt, Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích lại lần nữa thoáng hiện mà ra, thi triển quỷ mị bình thường thân pháp, lại trực tiếp là lại lần nữa bạo lướt mà ra, lăng lệ ác liệt xích phong, vào đầu liền là đối với cái kia hãy còn không triệt để dẹp loạn trong cơ thể chấn động khí huyết Ngô Hạc công kích mà đi.
Xuy xuy! Xích ảnh tràn ngập, mơ hồ trong đó, có kỳ dị sáng lạn chi sắc theo Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích thượng diện tràn lan mà ra, cái kia đợi nóng rực độ ấm, đủ để đơn giản xuyên thủng Lục Tinh Đấu Đế đỉnh phong cường giả phòng ngự.
"Tiểu tử, ngươi dám!" Cái kia Ngô Hạc cũng đồng dạng là bị Tiêu Viêm như vậy tàn nhẫn thế công tức giận đến sắc mặt tái nhợt, lập tức cũng bất chấp áp chế trong cơ thể cuồn cuộn khí huyết, trong tay hiện lên một thanh ngăm đen đoản mâu bình thường vũ khí, tiến tới vung mạnh động mà lên, giống như một vòng màu đen hỏa diễm giống như, âm lãnh quỷ dị mà cuồng bạo sức lực phong nhanh chóng mang tất cả ra.
"Đã ngươi muốn giết ta, ta lại giết các ngươi Ám Hắc Các nhiều như vậy người, cái này giải không được thù hận như là đã kết xuống rồi, giết ngươi, ta còn có cái gì không dám hay sao? Hơn nữa, ngươi người của Hắc Ám Các ỷ thế hiếp người, bất quá, nếu là muốn lấn đến ta Tiêu Viêm trên đầu ra, chỉ sợ ngươi tìm nhầm đối tượng! Ta cũng không phải các ngươi cái gọi là khi dễ đối tượng, chọc ta, ta sẽ cho các ngươi nhìn xem ta rốt cuộc là đồ nhu nhược vẫn là thiết bản(*miếng sắt)!" Tiêu Viêm ánh mắt hung ác, ra tay không có chút nào nương tay, cánh tay run lên, lăng lệ ác liệt xích ảnh chính là hung hăng oanh kích ở đằng kia màu đen hỏa diễm y hệt phòng ngự phía trên, nhất thời bạo phát ra đạo đạo hỏa hoa, kinh người sóng năng lượng động, cũng là tại lúc này đột nhiên phát ra mà ra.
Lộp bộp lộp bộp!
Mà tại loại này hung hãn đối bính ở bên trong, cái kia Ngô Hạc đúng là bị chấn được tiếp liền lui về phía sau, lúc trước đón đỡ Tiêu Viêm Đế Ấn Quyết đệ ngũ ấn, trong cơ thể của hắn đã là bị chấn được khí huyết cuồn cuộn, trạng thái đại giảm, hiện tại sẽ cùng tiến nhập nửa Thiên Nhân Hợp Nhất Tiêu Viêm đối bính, không ngờ là không thể như là lúc trước như vậy thong dong, trái lại có chút rơi vào hạ phong dấu hiệu.
Đấu giá chợ giao dịch ở bên trong, mọi người nhìn qua cái kia liên tiếp bại lui Ngô Hạc, khóe mắt cũng là nhịn không được có chút run rẩy, bọn hắn thật sự là có chút không cách nào tưởng tượng, Tiêu Viêm sao có thể đủ bằng vào Ngũ Tinh Đấu Đế hậu kỳ đỉnh phong thực lực, tức sử dụng cao như thế giai đấu kỹ, cũng như thế nào sẽ đem cơ hồ Thất Tinh Đấu Đế Ngô Hạc * thành bộ dáng như vậy.
"Ngô Hạc, ngươi đây cơ hồ Thất Tinh Đấu Đế thực lực, cũng chỉ có chút năng lực ấy hay sao?! Thật là làm cho ta thất vọng ah!" Tiêu Viêm càng đánh càng mạnh, làn da phía trên kim quang bắt đầu khởi động, trong lúc mơ hồ có một cỗ đặc thù năng lượng phát ra ra, đúng lúc này, hắn đã là triệt để đem Man tộc thể tu thuật pháp tầng thứ nhất Man Hoang thể vận chuyển lại, mà đang thi triển về sau, hắn có thể đủ phát giác được như vậy Luyện Thể đấu kỹ chỗ cường đại.
Cái này Man tộc thể tu thuật pháp, đưa hắn thân thể, rèn luyện đến một loại tương đương cường hãn tình trạng, không chỉ làm cho hắn lực phòng ngự phóng đại, hơn nữa cái loại này lực lượng, cũng là xa xa vượt qua tu luyện Đấu Đế chi thân chỗ mang đến tăng phúc, Man tộc chí cao Luyện Thể đấu kỹ, quả nhiên danh bất hư truyền! Tiêu Viêm khích tướng ngữ điệu, cũng là đem Ngô Hạc tức giận đến sắc mặt trướng lên, nguyên bản bốc lên khí huyết, càng là bắt đầu khởi động đến lợi hại, thậm chí chớp liên tục tránh tầm đó, đều là xuất hiện chút nào chậm chạp.
"Nguy rồi!" Mà đang ở như vậy chậm chạp chốc lát, Ngô Hạc sắc mặt đột nhiên biến đổi, chợt thân hình vội vàng nhanh lùi lại.
"Muốn đi? Nào có như vậy dễ dàng?" Nhưng mà, Ngô Hạc thân hình vừa lui, một đạo thân ảnh nhưng lại như là cùng như giòi trong xương bình thường theo sát mà đến, lăng lệ ác liệt xích ảnh phía trên, đột nhiên có một điểm kỳ dị bạch sắc quang mang hiện lên, rồi sau đó xích thân chấn động, vậy mà trực tiếp là xé rách không khí, dùng một loại cực kỳ xảo trá quỹ tích, sinh sinh xuyên thấu cái kia do Ngô Hạc trong tay màu đen hỏa diễm đoản mâu tạo thành phòng ngự bên trong.
"Luân Hồi xích, chết!" Xuyên thủng phòng ngự, Tiêu Viêm ánh mắt phát lạnh, lòng bàn tay trùng trùng điệp điệp đập nện ở đằng kia vũ khí tay cầm phía trên, lập tức Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích lướt đi, lăng lệ ác liệt lửa nóng tinh mang, nhanh như như thiểm điện đâm trúng Ngô Hạc lồng ngực.
"Đông, keng!" Như thế trí mạng thế công, nếu là bị đánh trúng, tất nhiên là khó thoát khỏi cái chết, nhưng mà, coi như Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích đâm trúng Ngô Hạc lồng ngực lúc, cũng không có trong tưởng tượng máu tươi bắn ra bốn phía, trái lại bộc phát ra thanh thúy thanh âm, ở đằng kia Ngô Hạc dưới mặt quần áo, nồng đậm hắc khí bộc phát mà ra, đúng là đem Tiêu Viêm cái này một kích trí mạng chống cự xuống dưới.
"Ngươi muốn giết ta, nói chuyện hoang đường viển vông, ta có hắc ám chi giáp, coi như là cơ hồ Thất Tinh Đấu Đế công kích đều không thể giết ta, ngươi lại được coi là cái gì đó, hơn nữa, ta không tin, ngươi sẽ một mực bộc phát mạnh như thế chiến lực!" Ngô Hạc Đài Đầu, ánh mắt dữ tợn nhìn qua xem Tiêu Viêm, điềm nhiên nói.
"Hừ, không cần phải ngươi quản, dù sao giết ngươi, vậy là đủ rồi!" Tiêu Viêm ánh mắt băng hàn, cánh tay đột nhiên run lên, lực lượng đáng sợ như là lũ bất ngờ giống như đổ xuống mà ra, trực tiếp là đem cái kia Ngô Hạc đánh bay mà đi, thân thể bắn ngược gian, đem vách tường đều là sinh sinh chấn bạo."Phốc phốc!" Tuy nói Ngô Hạc có cái gọi là hắc ám chi giáp phòng ngự, nhưng dù sao không cách nào hoàn toàn chống cự lực lượng, bởi vậy cái kia xâm nhập hắn trong cơ thể hỏa thuộc tính năng lượng, vẫn là đem hắn chấn được lại lần nữa phun ra một ngụm máu tươi, làm cho hắn vốn là có tổn thương thân thể, càng là tổn thương càng thêm tổn thương, nếu là bền bỉ xuống dưới, hôm nay chỉ sợ hắn thật đúng là sẽ bị Tiêu Viêm chém giết không sai.
"Ta xem ngươi có thể chống bao lâu!" Tiêu Viêm cũng là minh bạch đạo lý này, trong mắt hung quang bắt đầu khởi động, không chút nào cho Ngô Hạc nửa điểm khôi phục thời gian, thân hình khẽ động, lại lần nữa bạo lướt mà ra.
Người chung quanh nhìn thấy một màn này, sắc mặt đều là biến đổi, xem ra cái này Tiêu Viêm không chỉ có là muốn đả bại Ngô Hạc, nhưng lại muốn hắn chém giết!
"Bảo hộ Ngô Hạc sư huynh!" Đúng lúc này, những cái...kia Ám Hắc Các cường giả sắc mặt cũng là kịch biến mà bắt đầu..., nguyên một đám không thể kìm được, bạo lướt mà ra, muốn bảo vệ Ngô Hạc. Bọn hắn cũng minh bạch, Ngô Hạc là bọn hắn lúc này đây đến Viễn cổ chiến trường người tâm phúc, nếu như Ngô Hạc chết rồi, vậy bọn họ cũng sẽ mất đi cùng với khác thực lực cạnh tranh tư cách, tiếp theo mất đi rất nhiều cơ duyên!
"Muốn nhúng tay, có thể không tới phiên các ngươi!" Nhìn thấy Ám Hắc Các những người khác cường giả ra tay, Tiêu Viêm lạnh lùng cười, chợt, một đạo cự đại màu vàng dấu quyền oanh tại xông lại trong đám người, lập tức, vô số tiếng kêu thảm thiết vang lên, hào quang qua đi, sở hữu tất cả theo tới người, đều là hoặc nhiều hoặc ít bị thương!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái