Ta có thể vượt qua những khó khăn có thật, chứ không thể vượt qua những khó khăn tưởng tượng.

Theodore N. Vail

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 255: Hỏa Khí
ại mọi người nhìn soi mói, ở đằng kia chùy mang theo màu đen sức lực phong mang tất cả mà hạ lúc, Tiêu Viêm chính là biết rõ, cái này Ngô Hạc không ngờ là đang thi triển Hoang cấp sơ giai đấu kỹ, như thế uy lực, đích thật là cực kỳ kinh người.
"Viêm Đế quyền!" Tiêu Viêm một bên thi triển thân pháp quỷ dị, một bên nhanh chóng lui về phía sau, mặt sau trong cơ thể đấu khí cũng là không hề giữ lại thúc dục mà ra, nhanh chóng ở Tiêu Viêm màu vàng kim óng ánh trên nắm tay, lộ ra một vòng nóng rực ánh sáng màu đỏ, rồi sau đó, hắn trước mặt ngưng tụ thành một đạo cực đại màu vàng kim óng ánh cùng qua màu đỏ rực, rồi sau đó ven đường, làm cho không khí không ngừng biến thành chân không, thậm chí còn khiến cho đất rung núi chuyển, chợt, tại mọi người nhìn soi mói, hoa lệ và hung hăng cùng cái kia Ngô Hạc cuồng bạo thương ảnh chính diện đối bính!
"Bành!" Va chạm chốc lát, hung hãn vô cùng sức lực phong, trực tiếp là như là rung động giống như, hiện lên vòng tròn quét sạch mà ra (*), quanh mình mặt đất, cũng là đụng phải hủy diệt tính y hệt đả kích, đều sụp đổ, hóa thành nát bấy. Vô số đạo con mắt chăm chú nhìn qua cái kia giao sờ trung tâm, năng lượng khuếch tán gian, hai đạo thân ảnh cũng là đạp đạp rút lui mấy bước, từng người bước chân rơi xuống lúc, đều là đem mặt đất bước ra thật sâu dấu vết.
"Phanh!" Tiêu Viêm thân hình cường hành ổn định, cánh tay của hắn run nhè nhẹ thoáng một phát, làn da bên trên kim quang bắt đầu khởi động, nhanh chóng đem cái loại này xâm nhập trong cơ thể khổng lồ màu đen năng lượng đều hóa giải.
Lúc này đây cùng Ngô Hạc chính diện giao phong, cũng là làm cho hắn hiểu được gần như Thất Tinh Đấu Đế cường giả cường hoành chỗ, nếu như không phải hôm nay chính mình đem "Man tộc thể tu thuật pháp tầng thứ nhất" tu luyện đến đại thành tình trạng, chỉ sợ chỉ là lúc này đây kình lực xâm nhập, tựu đến làm cho được hắn đã bị một ít thương thế.
"Chiến lực của ngươi so với ngươi biểu hiện ra thực lực đích thật là vượt qua quá nhiều, có lẽ tại ngày sau sẽ đối với ta thậm chí chúng ta Ám Hắc Các sinh ra nhất định được uy hiếp, nhưng là loại chuyện này là không thể nào phát sinh đấy, cho nên, chỉ là điểm này, ngươi chính là sao chết không thể nghi ngờ!"
Ngô Hạc lui ra phía sau bộ pháp, so với Tiêu Viêm muốn thiếu được hơn rất nhiều, bất quá hắn sắc mặt, ngược lại nhưng lại trở nên đặc biệt âm trầm xuống, Tiêu Viêm khó giải quyết trình độ có chút vượt qua dự liệu của hắn, hắn lúc trước một kích kia, coi như là Lục Tinh Đấu Đế đỉnh phong thậm chí là nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả đều không dám khinh thường, nhưng Tiêu Viêm ngoại trừ nhiều lui lại mấy bước bên ngoài, vậy mà không có nửa điểm thương thế!
Hơn nữa, để cho nhất được hắn tức giận chính là, Tiêu Viêm tiểu tử này chiến lực hình cầu vượt qua mặt ngoài thực lực, tiềm lực vô hạn, nếu là hôm nay không thể đem Tiêu Viêm chém giết không sai, như vậy về sau tuyệt đối là một cái đại họa hại, kẻ này không thể lưu! Phải thừa dịp hắn thực lực bây giờ còn không được, đem hắn bóp chết trong trứng nước!
Nghĩ tới đây, Ngô Hạc tại trong lòng cũng là âm thầm làm ra quyết định, một bước bước ra, giữa cổ họng mãnh liệt truyền ra một đạo gầm nhẹ thanh âm, bành trướng đấu khí mang tất cả mà ra, lập tức Thiên Địa sóng năng lượng động, trực tiếp là tại hắn phía trước ngưng tụ trở thành một cực lớn vô cùng hắc ám sắc lầu các, cái kia đợi cuồng bạo chấn động, so về Tiêu Viêm cùng với lúc trước Đồng Hiểu so sánh với, cũng là muốn cường hãn mấy lần! Hiển nhiên, cái này Ngô Hạc, đã là chân chính đem cái này đấu kỹ "Hắc ám chi các" tu luyện đến thuận buồm xuôi gió tình trạng!
Vò gốm! Hắc ám sắc lầu các, đạp thiên híz-khà-zzz rít gào mà xuống, cái loại này tràn ngập ra đến cường ** động, rốt cục làm cho Mạnh Hà, đợi nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả sắc mặt dần dần ngưng trọng lên, một chiêu này, mặc dù là bọn hắn, cũng phải hết sức mới có thể chống cự.
"Tiểu tử này, cũng nên bị chấm dứt rồi..." " Mạnh Hà, hờ hững nhìn Tiêu Viêm liếc, tuy nhiên thứ hai đem Ngô Hạc * đến loại tình trạng này làm cho hắn rất là kinh ngạc, bất quá, cũng nên dừng ở đây rồi.
"Cái gì chó má tuyệt học, trong mắt ta, coi như là ngươi thi triển đi ra, cũng không đáng giá nhắc tới!" Tiêu Viêm cười lạnh, vẫn không có chút nào rụt rè, chỉ thấy hắn thân thể hơi chấn, cường hãn đấu khí cũng là không hề giữ lại bạo tuôn ra mà ra, rồi sau đó thủ ấn biến ảo, một đạo cự đại màu vàng kim óng ánh quang ấn chậm rãi hiện ra ra, ngay sau đó, lại hiện ra đạo thứ hai, đạo thứ ba, đạo thứ tư,.... Mà theo hắn thủ ấn phi tốc vung vẩy." Lập tức, Thiên Địa năng lượng đột nhiên sôi trào, mà cái kia nguyên vốn chuẩn bị xem cuộc vui Mạnh Hà, bọn người, sắc mặt cũng là bởi vì này vẻn vẹn kịch biến! Vừa lúc đó, Tiêu Viêm thanh âm trầm thấp vang lên "Đế Ấn Quyết, năm ấn Cổ Đế Ấn dung hợp điệp gia!" Vừa mới nói xong một câu nói kia, trong thiên địa năng lượng chính là đột nhiên như là nồi chảo bên trong đích sôi dầu giống như, đùng đùng (*không dứt) nổ tung không ngừng. Đúng lúc này, vô tận uy áp tại đây một phương Thiên Địa bay lên, nhưng là Tiêu Viêm sắc mặt cũng là thập phần tái nhợt, bất quá may mà trên bàn tay ngược lại là không có lại lần nữa vỡ ra, cũng đủ để nói Minh Tiêu viêm đối với cái này Đế Ấn Quyết sử dụng càng ngày càng thành thạo rồi, nhưng là trong đó đại bộ phận tác dụng vẫn là lai nguyên ở Tiêu Viêm đã tu luyện thành rồi" Man tộc thể tu thuật pháp" nguyên nhân! Đúng lúc này, Tiêu Viêm ngón tay đối với cái kia không xa chỗ Ngô Hạc ném đi, cái kia màu vàng kim óng ánh năng lượng thủ ấn vừa mới thoát ly Tiêu Viêm bàn tay, chính là như là giống như sao băng, xẹt qua phía chân trời, đối với Ngô Hạc vọt tới! Ven đường, làm cho không gian hung hăng mà vặn vẹo, không khí cũng là biến thành chân không, có thể nhìn ra một kích này đến cỡ nào cường hãn!
Oanh!
Đấu giá chợ giao dịch bên trong đích Thiên Địa năng lượng, tại lúc này đột nhiên sôi trào, một luồng sóng năng lượng cường đại chấn động, như là Phong Bạo giống như, đột nhiên tự Tiêu Viêm trong cơ thể mang tất cả mà ra, cái loại này đủ để so sánh Ngô Hạc như vậy cơ hồ Thất Tinh Đấu Đế cường giả chấn động, lập tức đưa tới vô số người biến sắc.
"Hảo cường chấn động lớn, thằng này đến tột cùng thi triển chính là cái gì đấu kỹ? Vậy mà có thể dẫn là như thế động tĩnh!"
"Như thế động tĩnh, cho dù một ít Hoang cấp sơ giai đỉnh phong đấu kỹ đều không thể có đủ, chẳng lẽ thằng này ủng có rất nhiều Hoang cấp trung giai đã ngoài ân đấu kỹ? Điều này sao có thể?"
"Hoang cấp trung giai đã ngoài đấu kỹ? Cái này coi như là cái kia Ngô Hạc đều chưa từng có đủ, tiểu tử này rốt cuộc là cái gì địa vị, vậy mà có được cường đại như thế công kích đấu kỹ?"
"..."
Đấu giá chợ giao dịch ở bên trong, trong khoảnh khắc bạo phát ra đạo đạo tiếng bàn luận xôn xao, phần đông khiếp sợ ánh mắt, ngưng tụ hướng về phía Tiêu Viêm, hiển nhiên là không cách nào ngờ tới, thứ hai lại có thể dẫn là như thế động tĩnh.
"Hừ, cho dù ngươi có được cường đại công kích đấu kỹ, nhưng ngươi cùng ta ở giữa chênh lệch, y nguyên không cách nào đền bù, bực này cường đại đấu kỹ, ngươi không có tư cách có được, vẫn là ngoan ngoãn giao cho ta, có lẽ hôm nay còn có thể tha tính mệnh của ngươi!"
Cái kia Ngô Hạc đồng dạng là vì một màn này chấn kinh rồi thoáng một phát, nhưng chợt trong mắt chính là phun lên nồng đậm vẻ tham lam, một tiếng cười lạnh, rồi sau đó thân hình khẽ động, trực tiếp là cùng cái kia cực lớn hắc ám sắc lầu các dung hợp cùng một chỗ, nhất thời, một cổ càng nổi giận bạo màu đen năng lượng quỷ dị chấn động, không ngừng quét sạch mà ra (*).
Nhìn ra được, hôm nay Ngô Hạc, cũng là đem đấu khí thúc dục đến cực hạn, quay mắt về phía Tiêu Viêm cường đại như vậy công kích đấu kỹ, mặc dù là thân là cơ hồ đạt tới Thất Tinh Đấu Đế hắn, cũng là không dám lại có chút lười biếng.
Vò gốm!
Cực lớn hắc ám sắc lầu các, tràn đầy hắc khí năng lượng quỷ dị, Ngô Hạc đạp Lập Thiên không, một loại chính thức đạp thiên tiếc mà y hệt đáng sợ khí tức quét sạch mà ra (*), phía dưới mặt đất, trực tiếp là tại loại này uy áp phía dưới, từng khúc văng tung tóe, chung quanh những cái...kia người vây xem, cũng là vội vàng thối lui, bọn hắn biết rõ, hiện tại hai người đã là đánh ra hỏa khí, nếu là bị liên lụy đi vào, cũng chỉ có thể tính toán chính mình xui xẻo.
"Hắc ám chi các, trấn áp vạn vật!"
Ngô Hạc thân thể, hoàn mỹ cùng cái kia cực lớn hắc ám sắc đấy, tràn ngập năng lượng quỷ dị lầu các tương dung, giờ khắc này, khí tức của hắn, cũng là cường hoành đến đỉnh, chợt một tiếng tiếng gầm về sau, cái kia cực lớn hắc ám sắc trộn lẫn lấy quỷ dị khí tức năng lượng, lập tức bộc phát ra vạn trượng Hắc Ám, rồi sau đó nện bước làm cho Thiên Địa hung hăng mà vặn vẹo bộ dáng, ầm ầm đối với Tiêu Viêm hung hăng mà trấn áp mà đi.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái