Love is like a roller coaster,

Once you have completed the ride,

you want to go again.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1814 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 254: Lần Đầu Giao Thủ
ang theo có chút ít sâm lãnh chi ý thanh âm, tại đây đấu giá chợ giao dịch trong khuếch tán mà ra, nhưng lại làm cho không ít mặt người sắc hơi có chút đặc sắc, Ngô Hạc tại đây Dương Thành bên trong, coi như là nhân vật số má, vừa mới rảo bước tiến lên Thất Tinh Đấu Đế thực lực, đủ để cho được hắn trở thành nơi này nhất lưu cường giả, thậm chí xếp hạng trước mấy, ở trước mặt của hắn, không ai có thể dám đối với hắn nói ẩu nói tả.
Tuy nói lúc trước Tiêu Viêm vậy mà ngoài dự đoán mọi người tiếp nhận Ngô Hạc một chiêu, có thể thứ hai dù sao hãy còn không chính thức động thủ, đúng lúc này nói như thế lời nói dối, có thể thực có chút không khôn ngoan.
Cái kia một thân màu đỏ áo dài Mạnh Hà,, hai mắt nhắm lại chằm chằm vào Tiêu Viêm, trong mắt ngược lại cũng là có vẻ kinh ngạc hiện lên, đối với Ngô Hạc thực lực, hắn lại tinh tường bất quá, coi như là hắn ra tay, cũng nhiều lắm là chỉ có thể cùng hắn chiến cái ngang tay, thậm chí không địch lại, nguyên bản ở trong mắt hắn xem ra, Tiêu Viêm bất quá Ngũ Tinh Đấu Đế trung kỳ thực lực, tất nhiên liền Ngô Hạc một chiêu đều thì không cách nào kế tiếp, nhưng lại không nghĩ rằng, Ngô Hạc thế công, căn bản không có đối với Tiêu Viêm tạo thành nửa điểm tổn thương.
"Thú vị • "
Mạnh Hà, cười cười, nghiêng dựa vào ghế đá, có chút hăng hái nhìn qua một màn này, nương theo lấy cái này Thiên Hàn Cốc bảo tàng tin tức truyền ra, gần đây ngược lại là có thêm ngày càng nhiều cường giả chạy đến Thiên Hàn thành, xem ra cái này Tiêu Viêm, cũng là một cái trong số đó, chẳng qua nếu như hắn cho rằng quang là như thế này mà có thể chống lại Ngô Hạc loại này đã ở vào Thất Tinh Đấu Đế biên giới cường giả lời mà nói..., chỉ sợ sẽ là có chút ngây thơ rồi.
Thân là sắp trở thành Thất Tinh Đấu Đế, khống chế không gian đông lại cường giả, Mạnh Hà, rõ ràng nhất Ngũ Tinh Đấu Đế trung kỳ cùng trong lúc này chênh lệch, wallpaper vân bùn còn đại, hơn nữa Ngô Hạc còn đến từ Ám Hắc Các, lại là Các chủ đệ tử một trong, nội tình tương đương không kém, sở tu luyện đấu kỹ đủ loại, cũng là đặc biệt cường đại, muốn thắng hắn, coi như là ngang cấp bước vào Thất Tinh Đấu Đế biên giới đều rất khó làm được, huống chi trước mắt Tiêu Viêm bất quá Ngũ Tinh Đấu Đế trung kỳ mà thôi...
Lúc trước cái kia mở miệng hô giá Vô Lượng Tông ngăm đen Đại Hán, cũng là nhiều hứng thú nhìn xem trong tràng hai người đối mắt, Tiêu Viêm đối với Ngô Hạc khiêu khích, ở trong mắt hắn xem ra ngược lại là không có gì, dù sao tại đây cũng không có gì rườm rà quy củ, xem không vừa mắt động thủ chính là, người thắng làm vua người thua làm giặc, hết thảy quyền lợi, đều là thuộc về cường giả đích đương nhiên, nếu là Tiêu Viêm đã thất bại, tự nhiên sẽ vi loại này lỗ mãng khiêu khích trả giá thật nhiều là được...
Thiên Hàn thành đấu giá chợ giao dịch từ trước đến nay là Thiên Hàn thành người trong khí tương đối cao nơi, không ít thế lực cường đại đều là thói quen tới đây, hôm nay thấy ở đây đối mắt, lập tức thì có từng tia ánh mắt phóng tới, hiển nhiên thật là có chút hiếu kỳ, vì sao cái này bất quá Ngũ Tinh Đấu Đế trung kỳ thực lực Tiêu Viêm, thậm chí có lá gan khiêu khích Ngô Hạc.
Ở đằng kia vô số đạo ánh mắt nhìn soi mói ngược lại là dần dần trở thành nhạt, mà một đạo thân ảnh, cũng là chậm rãi tự trong đó đi ra, đón đỡ Ngô Hạc một quyền, Tiêu Viêm nhưng lại liên y áo cũng không từng xuất hiện nghiền nát.
Mà trông nhìn tự trong bụi mù chậm rãi đi ra thân ảnh, Ngô Hạc ánh mắt cũng hơi hơi ngưng tụ, chợt cười lạnh nói: "Có thể giết ta Ám Hắc Các nhiều người như vậy, đặc biệt là có thể giết sư phụ ta nhi tử, ngươi ngược lại đích thật là có chút năng lực, bất quá, còn chưa từng có người nào dám ở trước mặt ta nói loại lời này xem ra hôm nay, ngươi mạng này ta là nhất định phải thu, bằng không thì ngày sau thật đúng là không có cách nào tại Thiên Hàn thành dừng chân (*có chỗ đứng để sinh sống)! Cũng không có cách nào hướng sư tôn của ta bàn giao!"
"Vậy thì xem ngươi có... hay không cái này tư cách..." Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm cũng là muốn lên.
Tiêu Viêm cười cười, hai tay có chút nắm chặt làn da phía trên, một cỗ màu vàng kim óng ánh hào quang như ẩn như hiện, mang theo một loại đặc thù khí tức, đó là một loại không cách nào hình dung cường đại cảm giác lặng yên lan tràn mà ra, làm cho hắn tại Ngô Hạc cái kia gần như Thất Tinh Đấu Đế cường đại khí tức phía dưới không có đã bị nửa điểm áp bách cảm giác.
"Ngươi sẽ vi cử động của mình hối hận đấy, bất quá đến lúc đó, hết thảy đều đã chậm."
Ngô Hạc thanh âm hờ hững, rồi sau đó thứ nhất bước du ra, bàn tay nắm chặt, một căn toàn thân đỏ choét năng lượng giáo liền là xuất hiện ở hắn trong tay, tại đây năng lượng giáo phía trên, hiện đầy vô số đấu khí áp súc, trong lúc mơ hồ, có một loại bàng bạc y hệt chấn động phát ra mà ra, hiển nhiên, cái này tùy ý tụ tập đi ra năng lượng giáo, uy lực cũng là tương đương không kém...
"Ah!"
Nương theo lấy năng lượng giáo bắt tay:bắt đầu, Ngô Hạc trùng trùng điệp điệp một đập mạnh mặt đất, lập tức dưới thân cái kia phiến cứng rắn phiến đá chính là bị chấn thành bụi phấn, mà hắn thân hình, cũng là đột nhiên bạo lướt mà ra, trong tay năng lượng giáo, vũ xuất ra đạo đạo lăng lệ ác liệt bóng dáng, phô thiên cái địa đối với Tiêu Viêm quanh thân bao phủ mà đi.
Rầm rầm rầm!
Giáo bóng dáng tràn ngập mà ra, hãy còn không tiếp xúc đến Tiêu Viêm thân thể, cái kia vô hình sức lực phong, đã là đem mặt đất đều đánh rách tả tơi, cuồng phong múa vũ động, như vậy thanh thế, ngược lại là tương đương không kém.
Nhưng mà, quay mắt về phía Ngô Hạc như thế hung hãn thế công, Tiêu Viêm bàn tay cũng là nắm chặt, Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích cũng là thiểm lược mà ra, cánh tay run lên, từng đạo xích ảnh cũng là ngưng hiện mà ra.
Leng keng!
Năng lượng giáo cùng Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích giao sờ, nhất thời có hung hãn sức lực phong ba động mang tất cả mà ra, hỏa hoa mãnh liệt bắn, mà nhìn thấy Tiêu Viêm cũng dám cùng mình ngạnh bính, cái kia Ngô Hạc trong mắt lập tức xẹt qua một vòng cười lạnh, bàn tay run lên, chỉ thấy được cái kia năng lượng giáo phía trên đúng là tràn ngập ra một đạo màu đen hào quang, những...này màu đen hào quang như là như giòi trong xương." Trực tiếp là quấn lên Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích, đối với Tiêu Viêm mang tất cả mà đi.
"Ha ha ha rồi...!"
Loại này màu đen hào quang có chút kỳ lạ, tại nhiễm bên trên do hỏa diễm ngưng tụ mà thành Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích thời điểm, đúng là bộc phát ra ha ha ha roài tiếng vang, cái loại này cuồng bạo chấn động, phảng phất có thể thiêu đốt đấuqi.
Một màn này thật ra khiến được Lâm Động hơi có chút kinh ngạc, bất quá, cũng không hơn mà thôi.
"Rống!"
Bất quá, loại này ăn mòn đối với cái khác vũ khí có lẽ có hiệu, nhưng đối với hỏa diễm ngưng tụ thành Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích nhưng lại vô dụng chi công, chỉ thấy được Tiêu Viêm cây thước chấn động, liền là có thêm phảng phất đến từ vô số địa vực hỏa diễm tại cây thước nội bộ kích động không thôi, cái kia phần phật thanh âm, có chút vang dội. Mà ở thanh âm này xuống, cái kia màu đen hào quang lập tức bị đánh tan mà đi, mà cái kia đợi phần phật thanh âm càng là dư lực không giảm, công hướng Ngô Hạc.
"Hừ!"
Nhìn thấy Tiêu Viêm không chỉ chống cự hạ chính mình giống như thế công, mà khởi còn thừa cơ tiến công, cái kia Ngô Hạc cũng là hừ lạnh một tiếng, trong cơ thể bành trướng đấu khí cũng là bạo tuôn ra mà ra, năng lượng giáo phía trên màu đen hào quang cũng là mang tất cả ra, sau đó dùng một loại tốc độ kinh người, ngưng tụ trở thành một đầu màu đen cực lớn lầu các.
Lầu này các thấy không rõ cụ thể bộ dáng, nhìn về phía trên, tựu như là một đoàn màu đen vật chất cấu thành đấy, ô tối thiểu hắc, một loại quỷ dị và cuồng bạo sóng năng lượng động, không ngừng tán phát ra.
"Hắc ám chi các!"
Quát lạnh thanh âm, đột nhiên tự Ngô Hạc trong miệng truyền ra, sau đó ánh mắt âm hàn, không lưu tình chút nào đối với Tiêu Viêm nộ nện mà xuống.
"Đông!"
Ngô Hạc một chiêu này, đã xem không ít Lục Tinh Đấu Đế sơ kỳ đỉnh phong, thậm chí trung kỳ, hậu kỳ cường giả sắc mặt kịch biến, bọn hắn biết rõ, quay mắt về phía Ngô Hạc cái này một côn, bọn hắn căn bản là không cách nào chống cự, hơn nữa, mà ngay cả Mạnh Hà, bọn người, ánh mắt đều hơi hơi ngưng tụ.
Xem ra, cái kia Ngô Hạc chuẩn bị rất nhanh giải quyết chiến đấu.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái