Cơ hội luôn đến vào lúc bạn không ngờ nhất.

Khuyết danh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 251: Oan Gia Ngõ Hẹp
m không ánh sáng tế trong bầu trời đêm, hoàn toàn yên tĩnh, đột nhiên một đạo thanh âm xé gió vang lên, chợt, một đạo bạch sắc quang mang xẹt qua, bắn về phía xa xa, lóe lên rồi biến mất.
Xuyên thấu qua cái kia bạch sắc quang mang, mơ hồ có thể trông thấy một đạo bóng người màu đen, đúng là toàn lực người đi đường Tiêu Viêm!
Dựa theo hôm nay tốc độ phi hành, Tiêu Viêm muốn muốn đạt tới cái kia Thiên Hàn Cốc, cũng là phải chờ tới tối mai rồi, nhưng là Tiêu Viêm đối với cái này, chỉ là cảm thán một câu "Cái này Viễn cổ đại lục" quả nhiên là rất lớn |" về sau chính là lại lần nữa bước lên chạy tới Thiên Hàn Cốc đường xá phía trên. Mà đang ở Tiêu Viêm như vậy toàn lực 3 đuổi dưới đường, nguyên bản ngày hôm sau chạng vạng tối mới có thể đến, cũng là bị hắn sinh sinh sớm đến trưa thời gian.
Cổ xưa nguy nga sơn mạch, tọa lạc tại một mảnh không ngớt không ngừng sơn mạch đụng vào nhau tầm đó, như là một đầu phủ phục Hồng Hoang mãnh thú giống như, trở thành một đạo tự nhiên bình chướng, đem cái này phiến trời cùng đất ngăn cách mà ra.
Ở đằng kia nguy nga dưới núi, có một cái cự đại mà thung lũng tại đó. Tại cái kia trong sơn cốc, mặc dù là cách xa nhau khá xa, như trước là có thể cảm ứng được vô số đạo cường đại khí tức, vài ngày trước miếu thờ chỗ địa phương cùng tại đây so sánh với, thật sự là có loại cùng sơn rãnh mương y hệt cảm giác.
"Đây cũng là Thiên Hàn Cốc sao? Quả nhiên là cường giả như mây!" Tiêu Viêm cũng là đã nhận ra cái kia từng đạo phóng lên trời cường đại khí tức, lập tức trên mặt cũng là phun lên có chút ít rung động chi sắc, tại cái này trong thành thị, chỉ sợ thực lực kém cỏi nhất đều là Ngũ Tinh Đấu Đế trung kỳ tả hữu cảnh giới cường giả, dù sao, mặc kệ thế lực lớn vẫn có cỡ nào nhỏ, nếu như ngay cả Ngũ Tinh Đấu Đế đã ngoài cảnh giới đều là đạt không được, mặc dù là đi tới cái này Thiên Hàn Cốc, gần kề dựa vào cái kia yếu ớt tu vị, đó cũng là không hề có tác dụng.
***65279; "Đi thôi, trước ở chỗ này tìm một cái chỗ đặt chân, sau đó liền thám thính một ít cụ thể tin tức, nhìn xem khắp nơi nhân mã cụ thể cường giả, cùng với bọn hắn đến tột cùng giấu ở nơi nào, mặt khác, nghe nói cái này Thiên Hàn Cốc bảo tàng phong ấn bạc nhược yếu kém kỳ, ngay tại ba ngày về sau, ta ngược lại là không ngại đi Thiên Hàn Cốc không xa chỗ cái kia Thiên Hàn thành đi xem đi, nghe nói chỗ đó tựa hồ có này chủng loại giống như phòng đấu giá địa phương?" Tiêu Viêm lẩm bẩm nói.
Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm cũng là khẽ gật đầu sọ." Lập tức bàn tay vung lên, thi triển thân pháp, tốc độ đột nhiên nhanh hơn, rồi sau đó hóa thành một vòng ánh sáng màu đỏ, xông về cái kia Thiên Hàn Cốc sơn mạch đằng sau khổng lồ Thiên Hàn thành.
Bởi vì cũng không muốn quá mức để người chú ý, Tiêu Viêm tại cách Thiên Hàn thành còn một điều khoảng cách thời điểm, chính là chậm rãi ngừng thân hình, rồi sau đó đi bộ tăng thêm tốc độ, sau đó khổng lồ kia cửa thành, liền đi xuất hiện ở trước mắt của bọn hắn.
Cửa thành bên ngoài, không ngừng có nhân dạng nối liền không dứt ra ra vào vào, đủ loại ầm ỹ thanh âm khuếch tán mà ra, xông thẳng lên trời.
Tại Thiên Hàn thành cửa thành, cũng không có xuất hiện cùng loại miếu thờ chỗ cái chủng loại kia thu phí tổn, cường bá cửa thành cử động sự tình, dù sao tại đây cũng không phải địa phương nhỏ bé, có thể đến nơi đây người, phần lớn là có chút thực lực, muốn lại để cho bọn hắn ngoan ngoãn giao nạp cái gì phí tổn, chỉ sợ coi như là Lục Tinh Đấu Đế đỉnh phong cường giả đều không có biện pháp dùng vũ lực tương cầm.
Hơn nữa, tất cả thế lực lớn hội tụ ở chỗ này, giúp nhau kiềm chế, tự nhiên cũng sẽ không xảy ra hiện cái kia miếu thờ ở bên trong, Ám Hắc Các một nhà độc chuyện đại sự.
Cho nên, Tiêu Viêm, tại trải qua ngắn ngủi chờ đợi về sau, chính là thuận lợi tiến vào đến trong thành thị, tại đây Thiên Hàn thành bên trong, tuy nhiên cũng không có cái loại này Chúa Tể Giả, nhưng cũng là có khắp nơi ngang ngược, bọn hắn nương tựa theo bản thân thế lực cường đại, đem thành thị này chủ yếu địa phương, phân cách được vụn vụn vặt vặt, từng người chiếm cứ lấy một ít cái gọi là lãnh địa.
Tiêu Viêm ngược lại là cũng không có tìm kiếm cái loại này đặc thù chỗ cư trụ, trái lại tại trong thành vắng vẻ chi điểm, tìm một chỗ điểm dừng chân, rồi sau đó hắn cũng không có quá nhiều kéo dài, tại hơi chút nghe ngóng về sau, chính là thẳng đến Thiên Hàn thành trung ương phương vị, sau khi nghe ngóng, cái kia phòng đấu giá, liền là ở vào trong thành thị chỗ.
Bình thường nói đến, tại đây Viễn cổ chiến trường, cũng không có quy tắc, bất quá trên thế giới chỉ cần có người địa phương, liền là có thêm quy tắc tồn tại, mặc dù là nhất ngang ngược mạnh được yếu thua, đồng dạng xem như một loại quy tắc.
Mà Thiên Hàn thành loại này phòng đấu giá chỗ, trình độ an toàn, tự nhiên so ra kém ngoại giới phòng đấu giá, ở chỗ này, cũng không có cái gì đấu giá sư, muốn đấu giá đồ đạc của mình, liền được chính ngươi đi hò hét giới thiệu, bởi vì cũng không có cùng loại phòng đấu giá cái loại này bảo hộ nhà bán hàng biện pháp, tại đây có thể cũng không thiếu một ít không may gia hỏa tại lộ bảo về sau bị người cường hành cướp đoạt sự tình.
Tại đây quy tắc, là mạnh được yếu thua, không có thực lực, tựu không có tư cách có được bảo bối!
Thiên Hàn thành phòng đấu giá chỗ, xem như tòa thành thị này tương đương có nhân khí địa phương, bởi vậy đem làm Tiêu Viêm đuổi ở đây lúc, đập vào mắt chỗ, tất cả đều là đông nghịt là biển người.
"Tốt nhiều người ah" Tiêu Viêm thoáng cảm thán một câu về sau, liền là đối với cái kia phòng đấu giá chỗ lối vào chậm rãi bước đi. Tại tiến vào cái kia đấu giá hội nơi đại môn lúc, chính là hao tốn năm miếng cấp thấp Nguyên Tinh, đổi lấy một khối có khắc con số ngọc bài, mà dựa vào ngọc bài, Tiêu Viêm cũng là thuận lý ở cái kia trong phòng đấu giá, tìm được một chỗ ghế.
Tại ngồi trên ghế ngồi xuống, Tiểu Nhã ánh mắt, lúc này mới có thời gian nhìn quét mà ra, lập tức ánh mắt thoáng có chút ngưng tụ, hắn có thể phát giác được, tại đây chợ giao dịch ở bên trong, có thể là có thêm không ít cường hoành khí tức.
Tiêu Viêm ánh mắt tại quét qua quét lại một vòng về sau, chính là nhìn về phía chợ giao dịch trên nhất phương cái kia chút ít ghế, chỗ đó, có một số nhân mã ngồi tại, mà ở trong bọn họ vị trí, một loại áp đảo toàn trường y hệt cường hãn khí tức, như ẩn như hiện tồn tại.
"Nửa bước Thất Tinh Đấu Đế!"
Phát giác được cái kia thần cường hãn khí tức, Tiêu Viêm trong mắt cũng là xẹt qua một vòng vẻ kinh dị, không nghĩ tới mới đến cái này Thiên Hàn thành, mà có thể nhìn thấy nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả.
"Xem ra những cái...kia đều là Thiên Hàn thành ngang ngược hoặc là tới chờ đợi Thiên Hàn Cốc cái kia đạo phong ấn bạc nhược yếu kém đấy, sau đó tùy thời tìm kiếm bảo tàng thế lực, xem tình huống, toàn bộ đều là có được lấy nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả tọa trấn, bất quá có lẽ cái kia người của Hắc Ám Các có lẽ không ở chỗ này, bởi vì Tiêu Viêm không có chứng kiến cái kia một loại quen thuộc trang trí..." Nhìn thấy một màn này, Tiêu Viêm cũng là nhẹ giọng lẩm bẩm nói.
Vừa mới nói xong cái này một câu, hơn mười đạo bóng người chính là đi tới cái kia ngay trung tâm ngồi trên ghế, đúng lúc này, Tiêu Viêm mộ quang bỗng nhiên chuyển hướng về phía chỗ đó., nhìn phía cái kia phiến ghế thiên phải địa phương, chỗ đó, có mười mấy đạo thân ảnh, một người trong đó, im im lặng lặng ngồi ở thạch trên mặt ghế, người này một thân áo trắng, sắc mặt hờ hững, trong tay chậm rãi đong đưa một thanh ngọc chất quạt xếp, một loại cực kỳ cường đại cùng lăng lệ ác liệt sóng năng lượng động, như ẩn như hiện phát ra mà ra.
Đạo này thân ảnh, Tiêu Viêm cũng không xa lạ gì, bởi vì ngày đó cái kia theo cái kia bí pháp: thăng khí trong hiện ra đến thân ảnh, chính là như vậy, tuy nói thân ảnh kia hình dạng mơ hồ, nhưng Tiêu Viêm lại như cũ là liếc đem hắn nhận ra được.
Người này, đúng là Ám Hắc Các vị nào Thất Tinh Đấu Đế cường giả, Ngô Hạc!
Trông thấy Ngô Hạc thân ảnh, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là bắt đầu ngưng trọng lên, trước mắt cái này một cái áo trắng nam tử, thực lực thế nhưng mà đạt đến Thất Tinh Đấu Đế, tuy nói lời đầu tiên yêu có thể cùng nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả giáo sư, thậm chí chém giết, nhưng là đối với Thất Tinh Đấu Đế, hắn nhưng lại không có một chút nắm chắc." Lập tức sắc mặt đều là có chút biến hóa, hiển nhiên là không nghĩ tới lúc này mới vừa tới Thiên Hàn thành không có mấy cái canh giờ, liền trực tiếp là theo cái này Ngô Hạc phanh lại với nhau, thật sự là oan gia ngõ hẹp.
Đúng lúc này, cái kia một mực xao động bất an hỗn loạn tràng diện cũng là yên tĩnh trở lại, đấu giá hội, đã bắt đầu!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái