A good book is always on tap; it may be decanted and drunk a hundred times, and it is still there for further imbibement.

Holbrook Jackson

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 250: Thiên Hàn Cốc
iải quyết hết những...này Đấu Đế về sau, Tiêu Viêm thân hình cũng đi xuất hiện ở Lâm Kỳ mấy người bên cạnh, phất tay đưa bọn chúng trên thân thể trói buộc đều đánh rách tả tơi, rồi sau đó đưa bọn chúng phong ấn đều phá vỡ, nói: "Không có sao chứ?"
Cảm giác được trong cơ thể mãnh liệt bành trướng đấu khí, Lâm Kỳ mấy người trên mặt cũng là lưu nở một nụ cười, đấu khí bị phong ấn, tựu như là phế nhân giống như, vậy cũng quá đả thương người rồi.
"Không có gì trở ngại, những cái thứ này nghĩ đến ngươi ly khai, muốn dùng chúng ta đem làm con tin dụ ngươi xuất hiện, cho nên ngược lại không có thật sự hạ sát thủ." Lâm Kỳ cười lắc đầu, chỉ sợ liền những cái thứ này đều không nghĩ tới, Lâm Động sau khi xuất hiện, bọn hắn căn bản động liên tục dùng con tin cơ hội đều không có, liền trực tiếp bị Tiêu Viêm dễ như trở bàn tay (*) y hệt chém giết.
"Thực lực của ngươi?" Phương Hoa cũng là ngạc nhiên chằm chằm vào Tiêu Viêm, nhịn không được nói."Tu luyện thành công một môn luyện thể đấu kỹ, cho nên thực lực trướng đi một tí mà thôi." Tiêu Viêm cười nhạt một tiếng, chợt nói: "Xem ra cái kia Viễn cổ Thiên Long nhất tộc gia hỏa ngược lại là rất muốn lấy tánh mạng của ta, hôm nay hắn thoát thân không ra, vậy mà đem thủ hạ cho phái đi qua, cho nên, vì bảo hiểm trong lúc, các ngươi vẫn là cách ta xa một chút a, miễn cho liên quan đến đến các ngươi!"
Nghe được Tiêu Viêm nói như vậy, Lâm Kỳ mấy người cũng là có chút do dự, đánh trong tưởng tượng xem, hắn cảm thấy Tiêu Viêm cái này một người còn thật là tốt đấy, nhưng là hắn nhưng bây giờ là chọc Viễn cổ Thiên Long nhất tộc, mình coi như là không sợ hãi, nhưng cũng phải vì gia tộc của mình suy nghĩ, cho nên hắn mới sẽ như thế do dự.
Tiêu Viêm tựa hồ cũng là đã biết ý nghĩ của bọn hắn, cười đối với bọn họ nói, không có việc gì, các ngươi cũng là cần cho các ngươi sau lưng gia tộc suy nghĩ, cho nên, các ngươi đi thôi!"Phương Hoa đúng lúc này, cũng là thập phần do dự, một phương diện hắn cho rằng Tiêu Viêm giết Viễn cổ Thiên Long nhất tộc biết dùng người, là mình trong lúc lơ đãng lộ ra đấy, nhưng là mình cũng hoàn toàn chính xác cần vi Bách Hoa cốc cân nhắc, cho nên chặt chẽ cắn môi, sau một lúc lâu, mới thấp giọng nói ra "Thực xin lỗi!"
"Không có việc gì, các ngươi khi nào xuất phát?" Tiêu Viêm vừa cười vừa nói, hắn lý giải bọn hắn băn khoăn.
"Chúng ta sáng mai tựu đi, Tiêu Viêm đại ca, ngươi đi ra ngoài lúc tu luyện, chúng ta đã nhận được một tin tức, ở phía trước một thứ tên là Thiên Hàn Cốc chỗ đó, có người phát hiện một cái bảo tàng, không biết ai truyền ra tin tức, hiện tại có rất nhiều người chính hướng chỗ đó tiến đến!"
"Úc, thật không? Ta đây cũng đi xem, nếu là gặp những người kia, ta cũng cùng một chỗ thu thập, miễn cho phiền toái!" Nói tới chỗ này thời điểm, cười ha hả bộ dạng lập tức không thấy, mà chuyển biến thành thì còn lại là vẻ mặt âm hàn! Lại để cho người kìm lòng không được cảm giác được một vòng áp lực, tựa hồ trước mắt người này đã biến thành một Sát Thần!
Thật sâu hít một hơi, Lâm Thanh mới vừa nói nói ". Tiêu Viêm đại ca chuẩn bị khi nào khởi hành tiến về trước cái kia Thiên Hàn Cốc?"
Lâm Kỳ nhìn nhìn Tiêu Viêm, hắn biết rõ hôm nay thực lực đại tiến, đối với cái này một loại mỗi người thèm thuồng đồ vật, tất nhiên là muốn động trước người hướng, sau đó thò chân vào, xía vào!
"Các ngươi ngày mai xuất phát, ta đêm nay tựu đi." Tiêu Viêm hơi chút trầm ngâm, cũng không làm cái gì dây dưa dài dòng, trực tiếp định xuống dưới...
Tại giải quyết hết những...này phiền toái về sau, cùng Lâm Kỳ mấy người nói một tiếng về sau, chính là lướt hồi trở lại miếu thờ.
Một lát sau, tại trong miếu thờ ngồi xếp bằng mà xuống, nghỉ ngơi trong chốc lát, để cho:đợi chút nữa, đợi đến lúc màn đêm buông xuống thời điểm, hắn chính là muốn động trước người hướng cái kia Thiên Hàn Cốc...
Đã chỗ đó mọi người đều biết, chắc hẳn tại đó, cường giả như mây, mặc dù là Thất Tinh Đấu Đế cường giả đều là tồn tại, mà bây giờ bên cạnh của hắn, có thể giúp đỡ hắn bề bộn đấy, nhưng lại không có người rồi, cái này lại để cho Tiêu Viêm có chút im lặng.
Lâm Kỳ mấy người thực lực, nhiều lắm là chỉ có thể cùng Ngũ Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả kéo dài, nhưng nhưng không cách nào chiến thắng. Hơn nữa, bọn hắn lại lo lắng Viễn cổ Thiên Long nhất tộc trả thù, cho nên còn cùng với chính mình tách ra, cho nên Tiêu Viêm chính là trở thành người cô đơn! Hiện tại Tiêu Viêm ngồi ở chỗ nầy, một là nghỉ ngơi, thứ hai là chờ bọn hắn tìm hiểu một ít tin tức trở về, dù sao ngày mai sẽ tách ra, Tiêu Viêm một người tìm hiểu lời mà nói..., ngược lại là quá mức phiền toái!
Ước chừng một giờ qua đi, Lâm Kỳ mấy người trở về đến rồi. Tình báo tới tay.
"Có cái gì thu hoạch?"
Vừa mới tại trong miếu thờ hỏi những người kia, thượng vàng hạ cám, ngược lại là hiểu được một ít gì đó."Hôm nay Thiên Hàn Cốc, bởi vì bảo tàng xuất hiện, hội tụ không ít tất cả cái thế lực cường giả, mục tiêu của bọn hắn, đều là tiến vào bảo tàng, đạt được truyền thừa hoặc là những thứ khác kỳ ngộ, xem ra vật kia hẳn là một cái sức nặng cấp bậc bảo tàng, nói cách khác, sẽ không có đủ loại này hấp dẫn tính." Lâm Kỳ chậm rãi nói.
Tiêu Viêm nhẹ gật đầu, cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, cái kia bảo tàng bên trong có thể hấp dẫn như thế nhân số tiến đến, nhất định không phải là đồ rác rưởi, cho nên cái kia bảo tàng, hiển nhiên không có khả năng sẽ là cái gì tầm thường bảo tàng.
"Bởi vì Thiên Hàn Cốc khắp nơi nhân mã quá nhiều, cá mục hỗn tạp, cụ thể có bao nhiêu người đi, ta không biết." Nhưng là, chỉ là hắn biết đến đi thế lực này ở bên trong, liền là có thêm tốt ba cái thế lực, có được lấy Lục Tinh Đấu Đế đỉnh phong cường giả tọa trấn.
"Cái kia ba cái thế lực?"
"Cái này tam phương thế lực, theo thứ tự là Thiên Cơ tông, Vô Lượng Tông cùng với cái kia Ám Hắc Các,..."
Tiêu Viêm chậm rãi nhẹ gật đầu, những thế lực này thực lực, rất là cường đại, có được lấy Lục Tinh Đấu Đế đỉnh phong thậm chí Thất Tinh Đấu Đế tọa trấn, ngược lại cũng không phải cái gì không thể ân nghị sự tình, dù sao mình chém giết cái kia Ám Hắc Các Đồng Hiểu, hắn thi triển Ám Hắc Các mật pháp: thăng khí về sau, thực lực đã đạt đến nửa bước Thất Tinh Đấu Đế!
Ngược lại là, nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả tuy nhiên có thể làm cho được Tiêu Viêm cẩn thận đối đãi, có thể nhưng lại xa xa chưa nói tới kiêng kị, có được lấy Đế Ấn Quyết cùng với nửa Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới hắn, trừ phi chính thức Thất Tinh Đấu Đế cường giả xuất mã, bằng không thì quả quyết thì không cách nào đem hắn đánh bại, Ặc, không, coi như là Thất Tinh Đấu Đế, hiện tại đến xem, cũng không tốt hạ bình luận.
"Thiên Hàn Cốc, có bao nhiêu nửa bước Thất Tinh Đấu Đế, hoặc là có mấy cái Thất Tinh Đấu Đế cường giả?!" Tiêu Viêm hơi chút trầm mặc, nói."Thiên Hàn Cốc, ngư long hỗn tạp, một ít thực lực, tuy nhiên danh khí không bằng cái này tam đại thế lực, nhưng cũng là nội tình không kém, ai cũng không biết bọn họ là có phải có che dấu nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả, bất quá, về phần chính thức Thất Tinh Đấu Đế cường giả, chỉ sợ có lẽ không có." Lâm Kỳ trầm ngâm nói.
Tại hôm nay Viễn cổ chiến trường ở bên trong, chỉ cần có thể bước vào nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cảnh giới, chính là tương đương với nhất lưu cường giả, về phần chính thức Thất Tinh Đấu Đế, chỉ sợ mặc dù là Thiên Hàn Cốc cũng là tìm không đi ra, dù sao tại đây chỉ là Viễn cổ chiến trường biên giới mà thôi!
Có lẽ Thất Tinh Đấu Đế cường giả, chắc có lẽ không xuất hiện ở chỗ này... Đối với Lâm Kỳ lời mà nói..., Tiêu Viêm nhưng lại từ chối cho ý kiến, nếu như Thiên Hàn Cốc thật sự có rất tốt bảo tàng lời mà nói..., vậy cho dù là chân chính Thất Tinh Đấu Đế cường giả, cũng tất nhiên khó có thể chống cự cái loại này hấp dẫn, ai cũng nói không chừng, ở đằng kia Thiên Hàn Cốc ở bên trong, đã là có Thất Tinh Đấu Đế cường giả âm thầm ẩn núp, lạnh mắt thấy thế lực này tranh đoạt, đợi được cuối cùng, mới vừa xuất thủ đem làm cái kia uông ông.
Bất quá, mặc kệ cái kia Thiên Hàn Cốc phải chăng thật sự có Thất Tinh Đấu Đế cường giả, đối với lúc này đây tiến đến, hắn cũng là tình thế bắt buộc, hắn biết rõ, nếu như hắn có thể đạt được bảo tàng, thì là tất nhiên có thể lợi dụng bên trong tài nguyên, do đó đạt tới Lục Tinh Đấu Đế!
"Đợi hạ khởi hành, tiến về trước Thiên Hàn Cốc, tại đây bảo tàng, ta muốn một phần!" Đã có như vậy ý niệm, Tiêu Viêm tự nhiên sẽ không còn có chút nào chần chờ, lúc này chính là trầm giọng nói.
Đối với Lâm Động lời mà nói..., Lâm Kỳ mấy người đều có chút ít im lặng nhẹ gật đầu, bất quá bọn hắn cũng là muốn đến cái này một loại kết quả!
Màn đêm thời gian dần qua hàng lâm, đem làm Hắc Ám vừa mới bao phủ cuối cùng một vòng ánh mặt trời, nghiêng chiếu vào cái này phiến đại địa lúc, mạnh mẽ tiếng gió, ngay sau đó, một đạo nhân ảnh chính là tại miếu thờ trên không bay lên!
Nháy mắt sau đó, thân ảnh kia nhưng lại tự miếu thờ đỉnh lướt đi, rồi sau đó mang theo cuồn cuộn cuồng phong, đối với phía chân trời bên cạnh, bạo lướt mà đi. Nhìn qua cái kia biến mất ở chân trời bóng dáng, Lâm Kỳ bọn người, có chút buồn vô cớ.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái