You carry Mother Earth within you. She is not outside of you. Mother Earth is not just your environment. In that insight of inter-being, it is possible to have real communication with the Earth, which is the highest form of prayer.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 247: Thành Công
au nhức, rất đau, sâu tận xương tủy đau nhức! Cái này là Tiêu Viêm lúc này cảm thụ ở đằng kia thổ thuộc tính năng lượng tiến vào thân thể về sau cảm giác.
Tại thổ thuộc tính năng lượng tiến vào về sau, Tiêu Viêm cả người tựu giống như bị ném vào trong lò lửa giống như, hơn nữa cái này hỏa vẫn là theo trong cơ thể thiêu đốt mà lên, thổ thuộc tính năng lượng cùng hỏa thuộc tính năng lượng lẫn nhau xông tới, giống như hừng hực Liệt Hỏa, cái kia nhiệt độ nóng bỏng cái kia thế tựa hồ không đem người đốt thành tro bụi tựu không bỏ qua. Màu vàng sương mù lượn lờ từ đỉnh đầu thẩm thấu mà ra, Tiêu Viêm kinh mạch trong cơ thể cốt cách thậm chí huyết dịch tựa hồ cũng là tại lúc này biến thành thâm trầm sắc giống như, thâm trầm sắc man khí theo thân thể các nơi chảy ra sau đó như như giòi trong xương bình thường cháy lấy trong cơ thể bất luận cái gì có thể cháy đồ vật. Kể cả Tiêu Viêm hỏa thuộc tính đấu khí.
Thậm chí liền cái kia ẩn núp đang giận xoáy bên trong đế chi bản nguyên. Đều là chạy không khỏi kiếp nạn này. Tuy nhiên Tiêu Viêm cũng không thể nội thị đến đế chi bản nguyên nội bộ, bất quá nhưng lại có thể cảm nhận được đế chi bản nguyên bên trong bổn nguyên lực lượng tựu giống như nước sôi bình thường không ngừng bốc lên...
Tại loại này sâu tận xương tủy phỏng trong. Từng phút từng giây đều là có loại sống một ngày bằng một năm cảm giác. Tuy nhiên Tiêu Viêm hận không thể tại chỗ hôn mê xúc động, nhưng là hắn phải kiên trì, hắn cắn chặt răng, cùng đợi chính mình phá kén hóa cái đĩa thời điểm.
Nhưng là, cũng không khỏi không nói, cái này không ngừng tăng lên lấy cảm giác đau đớn loại này rèn thể. Quả thực tựu là một loại tra tấn. Trải qua những năm này tu tập cùng lịch lãm rèn luyện Tiêu Viêm đối với ý chí của mình tính bền dẻo cảm thấy tin tưởng hơn nữa cũng bởi vì thành công đã luyện hóa được các loại Dị hỏa đoạn thể chi thống, vì vậy đối với rèn thể chi thống, ngược lại cũng là có một điểm thích ứng. Bất quá dù là như thế. Hắn cũng bị cái này thổ thuộc tính năng lượng rèn thể khiến cho như thế thống khổ, khó có thể tưởng tượng, mặt khác chưa từng trải qua thích ứng người chỗ đã bị phỏng lại đem ra sao loại đáng sợ trình độ? Quả nhiên, dị tộc tu luyện chi pháp quả thật là như thế biến thái, bất quá, uy lực này cũng đem làm coi như không tệ.
Nghĩ tới đây, Tiêu Viêm cũng là luộc (*chịu đựng) cắn răng luộc (*chịu đựng), đây là Tiêu Viêm trong nội tâm không ngừng nhắc tới lời mà nói..., loại này thời khắc. Hắn cũng chỉ có thể dùng gần đây hồ mình động viên phương pháp đến khiến ình có thể kiên trì đến càng lâu.
Thời gian đau khổ trôi qua luôn cực kỳ chậm chạp bất quá theo loại này kịch liệt đau nhức bền bỉ Tiêu Viêm ngược lại là dần dần chết lặng xuống tại trong lòng đối với đau đớn chú ý thiếu hơi có chút sau hắn rốt cục có thể phân ra tâm đến cảm giác mình trong cơ thể một tia nhỏ bé, biến hóa...
Cốt lâu kinh mạch thậm chí cơ bắp, cũng là giống như cái kia Liệt Hỏa bên trong đích thép tinh giống như, dùng một cái tốc độ hơi chậm, bị rèn luyện được càng thêm cứng cỏi cùng với tràn ngập bạo tạc nổ tung lực, kỳ lạ nhất là, Tiêu Viêm trong kinh mạch, hỏa thuộc tính năng lượng cùng man khí đã ở vào một cái kỳ lạ cân đối, bên trái là toàn thân hỏa thuộc tính năng lượng, mặt phải là do thổ thuộc tính năng lượng chuyển biến man khí! Cả hai đồng thời tại một cái trong cơ thể con người, lại chung sống hoà bình, không thể không nói, ngược lại là có chút kỳ dị! Theo thời gian trôi qua, Tiêu Viêm trên mặt nguyên bản dữ tợn chỗ đau biểu lộ cũng là dần dần hòa hoãn xuống, hắn biết rõ mình đã vượt qua gian nan nhất rèn thể chi thống, kế tiếp chính là muốn dùng cái này đặc thù man khí đến phối hợp Man tộc thể tu thuật pháp bên trong đích đặc thù hành công lộ tuyến, theo còn chân chính đem Man tộc thể tu thuật pháp tầng thứ nhất triệt để luyện thành.
Nơi này là một mảnh thanh thúy tươi tốt sơn mạch, khắp nơi đều là cao lớn cây cối cùng với nhiều vô số không biết kỳ danh hoa cỏ, cho người một loại nguyên thủy rừng rậm bình thường cảm giác.
Và mục nhìn về nơi xa, tại sơn mạch ở trong chỗ sâu, có một nơi năng lượng kịch liệt vặn vẹo lên, theo cái kia năng lượng nhìn xuống, nơi đó là một cái ngọn núi, ngọn núi gốc là cái kia năng lượng vặn vẹo nguồn suối.
Nếu là nhìn kỹ lời mà nói..., chỗ đó có một cái hơn một trượng huyệt động, bên trong mơ hồ có một đạo nhân ảnh tại ngồi xếp bằng. Người nọ đúng là tu hành Tiêu Viêm!
Giờ phút này Tiêu Viêm thân thể không chút sứt mẻ, vẫn còn như lão tăng nhập định. Chỉ là thân thể của hắn mặt ngoài ngẫu nhiên xẹt qua một tia màu vàng năng lượng.
Mà đang ở như vậy khô ngồi phía dưới, nửa tháng thời gian cũng là như là nước chảy giống như, lặng yên mất đi. Đúng lúc này, Tiêu Viêm thân thể mặt ngoài đã theo nguyên lai một tia màu vàng cho tới bây giờ cả người đều là bị cái này một loại màu vàng năng lượng che kín!
Chính là ở thời điểm này, màu vàng năng lượng đột nhiên co rút lại, lộ ra này như là Hoàng Kim bình thường làn da, vừa lúc đó, Tiêu Viêm cái kia chặt chẽ đóng gần một tháng con ngươi bỗng nhiên mở ra, hai con mắt, một cái hiện lên một tia hoàng mang, một cái lượn lờ lên hỏa diễm, lộ ra thập phần thần kỳ.
Từ từ đứng dậy, Tiêu Viêm giãn ra một phen gân cốt, lập tức, đùng đùng (*không dứt) cốt cách tiếng vang lên, chợt, Tiêu Viêm quan sát chính mình màu vàng kim óng ánh làn da cũng là lẩm bẩm nói "Cái này Man tộc thể tu" chi pháp rốt cục tu luyện đến tiểu thành rồi, cảm giác được thân thể của mình so với trước kia, cường hãn không ngớt mấy lần, Tiêu Viêm khóe miệng cũng là nâng lên một vòng dáng tươi cười, lẩm bẩm nói "Hiện tại nếu là thi triển Đế Ấn Quyết năm ấn Cổ Đế Ấn dung hợp điệp gia" một chiêu này lời mà nói..., thân thể nhất định có thể thừa nhận được ở, hiện tại ta, thân thể cường hãn trình độ so với Thất Tinh Đấu Đế cũng không thua bao nhiêu, còn nữa, đã trải qua rèn thể chi thống, đấu khí của mình cũng là trở nên ngưng thực hơn nữa cũng có nhất định được tăng trưởng, Lục Tinh Đấu Đế, ở trong tầm tay! Đúng lúc này, ở đằng kia cực lớn trong miếu thờ, Thanh Sanh cũng là đến nơi này, trông thấy Phương Hoa lớn lên rất là diễm lệ, lập tức chính là nổi lên tâm tư không đứng đắn, ngay tại Phương Hoa bọn người bị đánh bại về sau, cái kia Thanh Sanh đang chuẩn bị ra tay lúc, Phương Hoa hô một câu "Tiêu Viêm ở này phụ cận, hắn trở về sẽ không bỏ qua các ngươi đấy!"
Nghe được một câu nói kia, Thanh Sanh lập tức kinh hãi nhảy dựng lên, đầy trong đầu ** tư tưởng lập tức không thấy.
"Ngươi vừa mới nói người kia gọi Tiêu Viêm?" Thanh Sanh vẻ mặt trịnh trọng hỏi lên, dù sao bọn hắn vào mục đích đúng là bắt Tiêu Viêm, trở về báo cáo kết quả công tác!
Phương Hoa giờ phút này cũng là nghe thấy người trước mặt như thế trịnh trọng, lập tức cũng là dùng vì sợ hãi Tiêu Viêm, cho nên lạnh lùng nói "Đúng vậy, tựu là Tiêu Viêm, hắn ở này phụ cận, hai ngày này chính là sẽ trở về!"
Nghe đến đó, Thanh Sanh cũng là lộ ra một vòng dáng tươi cười, cười to nói "Tìm hoài thì *éo thấy, được đến toàn bộ không uổng công!" Thật đúng là muốn cám ơn ngươi, nếu không phải ngươi, chúng ta tìm Tiêu Viêm, còn không biết cần bao lâu đây này! Giết ta Viễn cổ Thiên Long nhất tộc nhiều người như vậy, hắn phải chết! Đợi đến lúc lúc hắn trở lại, nơi này chính là hắn nơi táng thân! Dứt lời, lại là một hồi cười ha ha.
Phương Hoa nghe thấy được Thanh Sanh một đoạn lời nói, cũng là không khỏi kinh hãi, những người này nguyên lai không phải sợ hãi Tiêu Viêm, mà là đến tìm Tiêu Viêm báo thù đấy, chính mình nhưng lại đem Tiêu Viêm hành tung nói cho bọn hắn, tuy nói là không biết rõ tình hình dưới tình huống, lập tức cũng là tự trách mà bắt đầu..., vô cùng hối hận,tiếc
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái