Thất bại rất cần cho sự trải nghiệm và trưởng thành của mỗi chúng ta. Tất cả những gì tôi đạt được ngày hôm nay đều do trước đây tôi dám cho phép mình phạm sai lầm.

Rick Pitino

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 246: Rèn Thể Giảm Đau
úc này đây, Tiêu Viêm ý định trước giảng trong tay cái kia "Man tộc thể tu thuật pháp" cho tu luyện thành công, vừa rồi đã đả thông mạch lạc, lúc này đây chỉ cần dùng man khí đến Tôi Thể mà thôi, do đó gia tăng thân thể cơ năng. Đối với lần này tu luyện, Tiêu Viêm biết rõ tất nhiên động tĩnh không nhỏ, vì không đưa tới phiền toái không cần thiết, cho nên hắn cho Lâm Kỳ bọn người nói một tiếng, lại để cho bọn hắn ở đằng kia miếu thờ chờ đợi mấy ngày, chính mình đi ra ngoài một chuyến. Thi triển thân pháp, đem tốc độ thi triển đến mức tận cùng, trọn vẹn bay vút gần một ngày, thậm chí trực tiếp là bay vọt qua cái kia mênh mông hoang vu bình nguyên, mà ở bình nguyên về sau, thì là vô tận sơn mạch.
Sơn mạch bên trong, mây mù bao phủ, ngọn núi hiểm trở, trong lúc mơ hồ không ngừng có vô số đạo tràn ngập cuồng bạo hương vị tiếng gầm làm đãng mà ra, chấn nhiếp lấy núi rừng, nghe cái kia cuồng bạo tiếng hô, Tiêu Viêm cũng là biết rõ, ở đâu hẳn là Thú Vương tại tuyên thệ lãnh địa.
Bình thường nói đến, loại này Viễn cổ chiến trường, người nào cả hi hữu đến. Ngoại trừ mỗi lần phong ấn yếu bớt thời điểm đám người kịch tụ tập, thời gian khác, phần lớn là không có người, cho nên ma thú mới có thể phần đông.
Loại địa phương này ma thú tụ tập, sẽ rất ít có nhân loại cường giả chủ động đến đây, dù sao tại đây Viễn cổ chiến trong sân rất nhiều yêu thú có thể không thể so với bên ngoài, tại đây ma thú, không chỉ càng thêm cường hãn, hơn nữa cũng càng vi hung lệ. Bất quá cái này tại Tiêu Viêm đến xem, hắn tình nguyện chính mình thân ở ma thú hoành hành trong tu luyện, cũng không muốn khiến người khác biết rõ tung tích của hắn, dù sao cái này Man tộc thể tu thuật pháp là dị tộc Luyện Thể pháp, nếu là bị người nhận ra, tất nhiên sẽ đưa tới phiền toái không nhỏ, mà bây giờ Tiêu Viêm tuy nói có một ít tự bảo vệ mình chi lực, nhưng này tại cường giả chân chính trước mặt, nhưng lại hào không một chút uy hiếp chi lực, cho nên, tại không có có đủ lấy thực lực chân chính lúc trước, hắn tu luyện Man tộc thể tu thuật pháp sự tình, hắn cũng không có ý định lại để cho người khác biết được.
"Tựu nơi này đi..."
Đối với hoàn cảnh nơi này, Tiêu Viêm cũng là có chút thoả mãn, tuy nói cái này trùng trùng điệp điệp sơn mạch bên trong ma thú phần đông, nhưng cũng là một chỗ tốt giấu kín chi địa, có Tiểu Y thủ hộ chính mình, có lẽ không có cái vấn đề lớn gì. Tiêu Viêm nhẹ gật đầu, bàn tay vỗ Tiểu Y, thứ hai chính là chu thịt ục ục khuôn mặt, man không tình nguyện nhẹ gật đầu sọ.
Trông thấy một màn này, Tiêu Viêm cũng là trợn trắng mắt, nói ". Tiểu Y, nghe lời, đáng lo, ta tự cấp ngươi một hạt hỏa gáo là được!"
Nghe được Tiêu Viêm nói như vậy, cái kia Tiểu Y thịt ục ục trên mặt mới lộ ra một vòng trì độn dáng tươi cười, nhẹ gật đầu. Đối với cái này, Tiêu Viêm rất là im lặng, tiểu gia hỏa này rõ ràng còn cùng chính mình nói điều kiện rồi, nghĩ tới đây, lại là lắc đầu liền là đối với trong núi sâu một tòa thanh trên đỉnh lao đi, một lát sau, rơi xuống.
Tiêu Viêm lướt xuống về sau, cũng chưa từng có tại chần chờ, trực tiếp là tại một sơn động chỗ nghe lưu lại, nơi này là hắn nhiều ngày đến phát hiện thổ thuộc tính năng lượng dày nhất thực một nơi.
Tại sơn mạch ở trong chỗ sâu mở một cái ước chừng ba trượng tả hữu sơn động. Rồi sau đó ngồi xếp bằng mà xuống, bất quá bàn ngồi xuống Tiêu Viêm cũng không có lập tức bắt tay vào làm tu luyện, mà là khép hờ lấy hai mắt, mặc kệ do cái kia "Man tộc thể tu thuật pháp" tu luyện chi pháp như là mảnh nước bình thường tự hắn trong óc chậm rãi chảy xuôi mà qua, mà hắn tâm thần, cũng là tại lúc này lặng yên trở nên yên lặng.
Như vậy trạng thái, giằng co mấy phút đồng hồ, một đoàn trọc khí chậm rãi tự Tiêu Viêm trong miệng nhổ ra, hắn ánh mắt cũng là dần dần ngưng trọng, cũng không nhiều lời nói nhảm tâm thần khẽ động, cái kia trong cơ thể Phần Quyết chính là thi triển mà ra.
"Ah ông!" Mà cũng ngay tại Phần Quyết vận chuyển một khắc này, cái này phiến thiên địa gian Thiên Địa năng lượng chính là ẩn ẩn có sôi trào dấu hiệu mặc dù Tiêu Viêm hãy còn không toàn lực thúc dục Phần Quyết, nhưng đã là có thêm từng đạo năng lượng lực không tự chủ được bị hít vào Tiêu Viêm trong cơ thể."Phần Quyết, luyện hóa vạn vật!" Tiêu Viêm thủ ấn cũng là đột nhiên biến ảo, trầm thấp tiếng quát, cũng là tự hắn trong miệng làm ra.
"XÍU...UU!!" Nương theo lấy Tiêu Viêm thủ ấn biến hóa, cái kia nguyên nay đã quẹo trái Phần Quyết giờ phút này trực tiếp bị vận chuyển tới đỉnh phong trạng thái, ngắn ngủn mấy cái thời gian hô hấp, Tiêu Viêm chung quanh năng lượng trực tiếp biến thành trạng thái chân không.
Tại Phần Quyết vận chuyển đạo đỉnh phong thời điểm, cái này phiến thiên địa năng lượng, rốt cục hoàn toàn bị kíp nổ, sơn mạch chấn động, vô tận ở giữa thiên địa năng lượng, trực tiếp là dùng một loại tốc độ khủng khiếp, hội tụ thành gần như như thực chất đấu khí tấm lụa, liên tục không ngừng đối với cái kia Tiêu Viêm thân thể bạo tuôn ra mà đi.
Mà quay mắt về phía những thiên địa này năng lượng vọt tới, Tiêu Viêm thân thể cũng là phát ra trừ ra từng đạo hoa mỹ hào quang, rồi sau đó vô số năng lượng chính là tại đây chút ít hoa mỹ hào quang phía dưới, biến thành chất lỏng, chảy vào Tiêu Viêm lỗ chân lông ở trong.
Đúng lúc này, Tiêu Viêm yên lặng mà đã vận hành lên tu luyện Man tộc thể tu thuật pháp vận công lộ tuyến, đúng lúc này, Tiêu Viêm vị trí địa phương, vô số thâm trầm sắc năng lượng thời gian dần qua theo thổ địa phía trên tuôn ra hiện ra, đây cũng là thổ thuộc tính năng lượng, một lát sau loại này năng lượng đã là tịch cuốn tới, tại tiếp xúc chốc lát, Tiêu Viêm toàn thân làn da trong chốc lát chính là như là Hoàng Kim giống như, cùng lúc đó, một đạo giống như thịt nướng y hệt xèo...xèo thanh âm, không ngừng theo hắn làn da chi bên trên truyền ra. Thổ thuộc tính năng lượng cố nhiên cường đại cùng kỳ diệu, nhưng Tiêu Viêm nhưng lại hỏa thuộc tính năng lượng, cả hai vốn tựu muốn xông, muốn đơn giản đem hắn tiếp nhận, cũng không phải cái gì nhẹ nhõm sự tình, coi như là một ít Thất Tinh Đấu Đế cường giả, nếu là hấp thu thổ thuộc tính năng lượng thời điểm, đều là được cẩn thận từng li từng tí, bởi vì một khi hấp thu quá nhiều, đánh vỡ trong cơ thể cân đối, rất có thể sẽ năng lượng lẫn nhau xông tới, làm cho cuồng bạo phá hủy thân thể.
Tại loại này cháy y hệt kịch liệt đau nhức xuống, Tiêu Viêm cũng là cắn răng thật chặt quan, toàn thân cơ bắp, đều là căng cứng lên.
"Tiêu Viêm biết rõ, đây chỉ là sơ bộ Tôi Thể mà thôi, muốn tu luyện thành Man tộc Luyện Thể pháp, tựu được thúc dục bí pháp, sử dụng thổ thuộc tính năng lượng, rèn luyện thân thể mỗi một chỗ cơ bắp cốt cách, tiến tới hình thành chỉ mỗi hắn có man khí.
Nghĩ tới đây, Tiêu Viêm cũng là mãnh liệt cắn răng một cái, căng cứng cơ bắp dần dần thư giãn, mà theo hắn buông tha cho chống cự, cái kia như là hừng hực Liệt Hỏa y hệt thổ thuộc tính lập tức vô khổng bất nhập (*chỗ nào cũng có) đối với hắn trong cơ thể bạo tuôn ra mà đi, Tiêu Viêm trong cơ thể như là bị ngọn lửa tràn ngập, phỏng cảm giác, theo cơ bắp, cốt cách, thậm chí tạng phủ bên trong truyền ra, mặc dù là hắn là Vạn Hỏa đế vương, nhưng là cái loại này thổ thuộc tính nhập vào cơ thể cảm giác, phảng phất cả người đều muốn cũng bị đốt thành tro bụi.
Bất quá, tuy nói cái này thổ thuộc tính năng lượng trong người xuyên thẳng qua mang đến kịch liệt đau nhức không gì so sánh nổi, nhưng tại loại này kịch liệt đau nhức phía dưới, Tiêu Viêm cũng là có thể tinh tường cảm giác được, nương theo lấy thổ thuộc tính năng lượng cọ rửa mà qua, chỗ đó cơ bắp cùng cốt cách, phảng phất đều là dần dần trở nên kiên cường dẻo dai, một loại hùng hồn kỳ lạ năng lượng cũng là bắt đầu khởi động tại trong cơ thể, như là tùy thời gian đều muốn sẽ bộc phát ra khủng bố năng lượng. Hắn biết rõ, chỉ cần kháng đã qua lúc này đây luyện thể chi thống, hắn Tiêu Viêm chính là sẽ phá kén hóa bướm!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái